/>

โดนพ่อเลี้ยงลวมลามมาหลายปี [ยินดีให้แชร์]

วิว
คือเราโดนลวนลามตั้งแต่เราจำความได้ก็เด็กมากๆเลยค่ะคือวันนั้นตายายแม่ไม่อยู่แม่ก็เลยฝากให้เขาดูแลเขาก็พาเราไปที่บ้านหลังนึงเขาบอกว่าให้นอนเล่นสักแป๊บนึงเราก็เดินเล่นนอนเล่นตามประสาเด็กแต่พอเขาเดินมาเขาเดินมานั่งระหว่างขาเราตอนนั้นเรานอนเล่นอยู่ค่ะคือเขาก็เอา-นั่นออกมาแล้วก็เอามาไว้ตรงหว่างขาเราแล้วเขาก็บอกว่าจะเอาแบบนอกกางเกงหรือในกางเกงในตอนนั้นเราเด็กมากเราไม่รู้ว่ามันคืออะไรแต่พอโตขึ้นเราก็กลัวมากค่ะเพราะรู้ว่ามันคืออะไรพอเราโตขึ้นเราก็โดนบีบนมจับก้นมือมันล้วงตรงนั้นโดนแบบนี้มาหลายปีมากค่ะ แล้วไม่รู้จะบอกใครค่ะบอกบอกตายายแม่ก็กลัวว่าเขาจะไม่เชื่อกลัวเขามีปัญหากันกลัวว่าจะโดนว่าหาว่าสร้างเรื่องเราอึดอัดมากเลยค่ะกลัวจนจิตตกมากๆเลยเราไม่รู้จะทำยังไงคะเมื่อกี้เมื่อกี้เพิ่งโดนไปหาเขาทำทีเดินมาเอาน้ำดื่มที่ตู้เย็นเราก็ยืนรีดผ้าอยู่ห่างจากเขาไม่มากค่ะแล้วเขาเดินมาจากข้างหลังแล้วมาบีบนมเราแล้วก็พยายามดิ้น เตรียมดิ้นจนหลุดแล้วเขาก็เดินไปค่ะ ขอรอบที่ 2 เขาเดินมาเขาก็เข้ามาบีบนมเราแล้วเอา-นั่นถูคนเราค่ะเราไม่รู้ว่าเราจะทำยังไงดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะเราไม่กล้าบอกใครจริงๆอึดอัดมากจนร้องไห้มาหลายรอบแล้วค่ะ
#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

17 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   บอกๆไปเถอะ ถ้าไม่บอกสักวันโดนใหญ่กว่านี้แน่ แอบอัดคลิปไว้แล้วหาเฟคปลอมเนียนส่งคลิปไปให้ตายายตัวเองก็ได้ ให้เขาดูเองแล้วตัดสินใจเอา (ว่าแต่ตายายเล่นเฟคไหม55)


   ที่สำคัญถ้าไม่ทำอะไรโดนหนักกว่านี้แน่ เผลอๆเดะโดนลักหลับนะฮะ แม่มนึกถึงหนังโป๊ขึ้นมาเลย จขกท ไม่ได้แต่งเรื่องชะ 5555

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เปนห่วง
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ระวังพ่อเลี้ยงโบ้ยว่าโดนยั่ว

   หาหลักฐานมัดตัวให้แน่นหนาก่อนจะบอกคนอื่น

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้   มันเป็นเรื่องใหญ่นะครับ เอามาถามใน Dek D ก็คงไม่มีใครช่วยอะไรได้ เพราะส่วนใหญ่มีแต่เด็ก   ถ้าเป็นเรื่องจริง ผมแนะนำให้เอาไปลง Pantip หรือส่งเรื่องไปหาเพจดังๆอย่างเพจอีจัน เพจจ่า   เรื่องนี้มันละเอียดอ่อน ไม่มีใครรู้สภาพครอบครัวดีเท่าตัวเรา   1.ต้องรู้ว่าแม่ของเราแคร์เรามากกว่าสามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงหรือเปล่า เพราะต่อให้เรื่องทั้งหมดเป็นความจริง บอกออกไปก็เท่านั้น ถ้าแม่ไม่แคร์ลูก และหลงพ่อเลี้ยงมากกว่า

   2. สังคมโลกมนุษย์มันโหดร้าย อย่าคิดว่าเรื่องนี้มันจะจบสวยเหมือนในละคร ชีวิตจริงจุดจบบางทีมันไม่ได้สวย

   3. เรียบเรียงเรื่องราวดีๆ เอาไปลง pantip บอกพ่อ บอกยาย บอกตา แจ้งตำรวจ ถ้าใจเด็ดไม่พอก็คงต้องทนต่อไป พอโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อยก็รอโดนข่มขืนได้เลย   การทน ไม่ใช่การแก้ปัญหานะครับ ไม่ว่ากรณีไหนก็แนะนำว่าอย่าทน ให้บอกตายาย หรือคนที่เราคิดว่าสามารถพึ่งพิงได้ดีที่สุด

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ถ้าเป็นเรื่องจริง ผมจะแนะนำน้องว่า


   การป้องกันตัวเองที่ดีที่สุดคือการบอกความจริงให้คนที่น้องสนิทที่สุดได้รับรู้ครับ อย่าชะล่าใจ อย่ากลัว ไม่ต้องกลัวใครจะมองว่าเราสร้างเรื่องหรือไม่ การหาหลักฐานเพิ่มในตอนนี้ถ้าทำได้และไม่เสี่ยงผมก็จะแนะนำให้ทำ แต่ถ้ามันเสี่ยงผมจะแนะนำว่าอย่าทำ และอยู่คนเดียวเท่าที่จะทำได้ครับ


   และที่สำคัญเรื่องแบบนี้มันต้องพูดต้องบอกครับ แต่ต้องพูดกับคนที่น้องไว้ใจได้เท่านั้นนะครับ อย่ารอและอย่ากลัวครับ ผู้ใหญ่เขาจะทะเลาะกันเพราะเราก็ช่างเขาอย่างน้อยให้มันมีประเด็นขึ้นมาหากผู้ใหญ่รู้ว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น สิ่งที่น้องกลัวอยู่อาจจะไม่เป็นแบบที่น้องคิดก็ได้ ผู้ใหญ่อาจจะเข้าใจน้องและช่วยเหลือน้องได้ทันท่วงที


   ผมอยากให้น้องคิดถึงตัวเองไว้ก่อนครับ ก่อนที่อะไร ๆ มันจะสายเกินไป ด้วยความเป็นห่วงครับ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #5
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราก็ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้นะคะ... แล้วก็ไม่เข้าใจสถานการณ์ในบ้าน หรือบุคลิกนิสัยของคนในครอบครัวคุณ

   ยังไงซะ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนผู้ปกครองคือที่พึ่งพาหลักของคุณค่ะ ถ้าคุณยังมีตัวเลือกเรื่องบอกทุกอย่างกับคนในครอบครัวขึ้นมาให้คิดในหัว นั่นก็เป็นการดี คุณควรจะบอกทุกอย่างไปตั้งแต่เนิ่นๆ

   ไม่ต้องกลัวนะคะ เปิดอกคุยกับคนในครอบครัวแล้วทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง อย่าไปกลัวค่ะ สุดท้ายแล้วคนที่จะอยู่ข้างคุณก็คือครอบครัวของคุณที่รักคุณ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #6
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   แนะนำว่าให้บอกผู้ใหญ่ค่ะ

   ไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูกตัวเองถ้าแม่ไม่เชื่อก็ยังมีตายายที่เชื่อ


   ระหว่างนี้ถ้าต้องอยู่บ้านคนเดียวก็ให้ออกไปหาเพื่อนหรือไปเล่นข้างนอกแทนรอให้ผู้ใหญ่กลับมาบ้านค่อยเข้ามา นอกจากนี้พยายามตัวตืดกับคนในบ้านให้มากๆอย่าพยายามปล่อยให้มีโอกาสอยู่กับพ่อเลี้ยงสองคน


   ถ้าผู้ใหญ่ไม่เชื่อเรื่องที่พูดก็ลองไปปรึกษาเพื่อนหรือพ่อแม่เพื่อนให้เขาพาแจ้งความแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีหลักฐานก็เอาผิดไม่ได้แนะนำให้ซ่อนกล้องเหมือนที่ คห. อื่นบอกจะได้ดิ้นไม่หลุด


   ถ้าไม่ตัดสินใจทำอย่างใดอย่างหนึ่งอนาคตก็จะเกิดอย่างนี้เรื่อยๆ กลัวว่าในอนาคตมันจะไม่ใช่แค่จับแล้วถ้าไปถึงขั้นนั้นจะหวนกลับมาแก้ไขไม่ได้แล้วนะคะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #7
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ทางออกที่ดีที่สุดคือบอกแม่หรือตายายค่ะ มีเด็กหลายคนมากที่โดนแบบนี้แล้วมีความคิดเหมือนจขกท.เลย และมีเคสนึงที่เราเคยให้คำปรึกษาจนเขายอมไปบอกแม่ สรุปแม่ของเขาคนนั้นก็เข้าใจและแก้ไขปัญหาให้ อันนี้เรายกตัวอย่างให้อ่าน ไม่ใช่แม่ทุกคนที่จะเป็นแบบจขกท.คิด จขกท.ต้องมีความกล้า อย่าพึ่งกลัวว่าใครจะมีปัญหากัน เพราะสิ่งที่จขกท.ทำคือการปกป้องตัวเอง ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่เอาไว้ทีหลัง ถ้าไม่มีใครเชื่อก็เอามาโพสปรึกษาอีกครั้ง เพราะถ้าไม่กล้าบอก มัวแต่ห่วงความรู้สึกคนอื่น จะกลายเป็นจขกท.ที่ทุกข์และต้องอยู่อย่างหวาดระแวง

   *เผลอๆวันนึงเขาทำมากกว่าลวนลาม จขกท.มีโอกาสท้องและหมดอนาคต สภาพจิตใจย่ำแย่กว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้แน่นอน

   *วิธีแก้ปัญหานี้คือ ถ้าเขามาลวนลามอีกให้กรี๊ดสุดเสียง ตะโกนบอกให้คนในบ้านมาช่วย ถึงเวลานั้นอารมณ์ของจขกท.คงจะร้องไห้ออกมาแน่ๆ ซึ่งการร้องไห้หรือการแสดงท่าทีหวาดกลัวน่าจะทำให้คนในครอบครัวเชื่อ และถ้าทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนนี้ จขกท.รีบชิงพูดทุกอย่างให้คนในครอบครัวฟังก่อนที่คนๆนั้นจะพูดแก้ตัว พูดทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองให้หมดเปลือก บอกไปเลยว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดน

   ยังไงก็เป็นกำลังใจให้จขกท.นะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #8
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ยังเรียนหนังสือไหมคะ >>บอกครู ... ครูที่ไว้ใจได้ ..../บอกเลย นะ

   เรื่องแบบนี้ บอกรอบเดียวเขาก็เข้าใจแล้วว่าจะช่วยเราอย่างไร

   บอกแม่ บอกตายาย เขาจะเสียใจ และมีเรื่องกันแน่ๆ

   บอกคนกลางที่ไว้ใจได้ดีกว่า

   โรงเรียนมีมาตรการรับมือกับนักเรียนที่ถูกกระทำจากครอบครัวอยู่นะคะ //ลองบอกดู

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   #9
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ผูููููููููููููููููููููููููููููููููููููููููููููููููู้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้ชายคนนั้นกำลังชะล่าใจเพราะความไม่กล้าของหนูนะคะ รู้จักเพจDrama addicมั้ยคะ ลองไปถามเขาดู อาจได้รับคำตอบดีกว่านี้ค่ะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   #10
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อยู่กรุงเทพมั้ยคะ ถ้าเลิกเรียนแล้วไม่อยากกลับบ้านคนเดียวหนูไปนั่งเล่นที่หอสมุดแห่งชาติได้นะคะ ,tkparkก็ได้ค่ะ ไปนั่งเล่นไปนั่งอ่านหนังสือไปอ่านนิยาย พี่เคยเจอเรื่องพวกนี้มา หนูปรึกษาพี่ได้นะ จะส่งข้อความลับในdek-d หรือในfacebookพี่ก็ได้ พี่อยากช่วยหนูจริงๆ พี่เคยผ่านมาก่อนพี่รู้ว่ามันทรมาณ พี่เข้าใจหนูนะคะ

   Facebookพี่นะคะ : หญิงสาวตระกูลหวัง เด็กดีไรท์เตอร์

   พี่อยากช่่่่่่่่่่่่่่วยหนูจริงๆค่ะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #11
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้   https://pavenafoundation.or.th/ หรือ โทร 1134

   Line@ : @Pavenafoundation

   Facebook : Pavenafoundation

   Mail : pavena1134@hotmail.com

   Web : www.pavenafoundation.or.th

   ติดต่อไปนะ พี่คงช่วยน้องได้แค่นี้ นี่เป็นชีวิตของน้องอย่าอายจนเรื่องทุกอย่างมันสายไป

   เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ หนูแก้คนเดียวไม่ได้หรอก ระวังตัวให้ดีนะ รักษาตัวด้วย

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   #12
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เอาคำแนะนำที่ทุกคนเข้าให้คำแนะนำ ไปทำตามนะคะ อย่าปล่อยผ่านเด็ดขาด! เรื่องนี้ต้องให้ถึงที่สุดค่ะ ใครจะทะเลาะกับใครก็ช่าง แต่รู้รักษาตัวเป็นยอดดีค่ะ ที่สำคัญก็คืออนาคตของเราค่ะ เราเป็นลูกผู้หญิง ถ้าต้องเจอเรื่องพวกนี้ทุกวัน เราอาจโดนทำร้ายไปมากกว่านี้นะคะ ต้องแจ้งเรื่องนี้ให้รู้ ให้คนที่เราไว้ใจและสนิทมากที่สุดรับรู้ค่ะ ดีไม่ดีพ่อเลี้ยงของคุณ อาจจะไม่ได้คิดแค่ลวนลามก็ได้ อาจถึงขั้นปลุกปล้ำข่มขืนคุณแน่นอน เพราะงั้นคุณต้องบอกค่ะ ไม่งั้นคุณอาจโดน....เสียอนาคตได้เลยนะคะ และที่สำคัญที่สุด สุขภาพจิตของคุณถูกทำลายได้โดยสิ้นเชิง

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #13
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   บอกแม่ ถ้าแม่ช่วยไม่ได้


   ก็บอกตำรวจ เพราะตำรวจช่วยเราได้


   บอกคนที่ช่วยเราได้


   หากตำรวจไม่เชื่อ ก็จงตระหนักถึงพ่อเลี้ยงชั่วที่ไม่รักคุณและแม่ของคุณ เห็นแก่เซ็กส์ หากไม่ได้เมีย ก็มาหาเศษหาไรกับเด็กไม่รู้อิโหน่อิเหน่ที่แถมมากับเมีย กอบโกยผลประโยชน์เข้าตนเมื่อมีโอกาสให้มากที่สุดแล้วจากนั้นค่อยจากไป


   คุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านั้น คุณมีสิทธิที่จะได้รับการดูแลและเลี้ยงดูโดยไม่ต้องแลกกับอะไรเลย มันคือบารมีจากแม่ของคุณ


   ร่างกายของคุณมีค่า ครอบครัวของคุณไม่จำเป็นต้องแลกอะไรเพื่อให้เขาอยู่ต่อ


   แค่เขามีแม่ของคุณเป็นเมีย ก็บุญหัวของเขาแค่ไหนแล้ว


   ตัวตนของเขาไม่มีค่าพอที่จะมาเรียกร้องอะไรอีก


   คุณมีสิทธิที่จะได้รับการดูแล ปกป้อง ส่งเสียฟรีๆ ตรงข้าม หากเขาทำไม่ได้ เขาไม่มีสิทธิ์เป็นพ่อของคุณ


   เขาคือพ่อของคุณ เขาต้องทำเพื่อคุณ ไม่ใช่คุณต้องทำเพื่อเขา


   หากเขาต้องการอะไรจากคุณอีก แสดงว่าเขาไม่ใช่พ่อของคุณแล้ว เขาคือคนที่จะมาทำร้ายคุณและทำลายชื่อเสียง คุณค่าของคุณและแม่คุณ   ตระกูลของคุณไม่มีค่า จนถึงต้องแลกร่างกายผู้หญิงถึงสองคนหรือยอมโดนทำร้าย เพื่อผู้ชายคนเดียวเลี้ยงดูเลยหรอ?


   คุณคนเดียวก็ยืนหยัด เลี้ยงดูตัวเองได้ คุณมีค่าเป็นของตัวเอง คุณเป็นคนพึ่งพาได้ ทุกคนสิต้องพึ่งคุณ


   ผู้ชายคนนั้นมีดีอะไร? ไม่มีที่ระบายจนถึงขั้นมาลงกับเด็กที่ไม่มีอะไรให้น่าดึงดูด นมก็เล็ก ผู้ชายที่อยากได้รูจริงเพื่อแค่สำเร็จความใคร่ของตัวเองก็พอ ไม่สนว่าผู้หญิงจะสวย เขาแค่มีอวัยวะเพศหญิงเป็นที่ตั้งเท่านั้น


   คือไม่ต้องสวย แต่แค่อะไรก็ได้ที่มีจิ๊ มีรูเขาก็พอใจแล้ว ไม่เชื่อลองโยนป๋องนำอัดลมให้เขาสิ บอกให้เขาเจาะรูเพิ่มเอา คนแบบเขาแค่นั้นก็บุญหัวแล้ว ฟินสุดๆแล้ว ไม่ต้องให้มากกว่านั้นหรอก


   เพื่อยอมแลกกับได้เห็นจิ๊ เขาก็ยอมแลกกับอะไรได้หมด


   ได้สัมผัสจิ๊ ยิ่งยอมแลกได้มากกว่าอีก


   ยิ่งได้จิ้มจิ๊ ยอมเลียฝ่าเท้าทุกคน เป็นแม่บ้านแม่เรือน เป็นคนรับใช้ แต่งตัวเป็นตุ๊กตาผู้หญิงตลอดไปก็ยังยอม   ไปบอกแม่ของคุณเถอะ


   หรือไม่ก็บอกตำรวจ เพราะเขาจะปกป้องคุณ


   ไอ่หื่นกามนั่นไม่มีสิทธิ์อะไรที่จะมาจ้องมองคุณ ยกเว้นจะเพื่อคอยถามว่าคุณต้องการให้เขารับใช้อะไร


   คุณเป็นเจ้าของร่างกายของคุณ รักษามันซะ เพื่อสิทธิดีๆ ที่จะเข้ามาและได้รับจากผู้ชาย


   ร่างกายของคุณมีค่าพอที่จะแลกด้วยชีวิตของผู้ชาย(โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย เพียงแค่เขาได้เห็น) แล้วคิดดูถ้าได้สัมผัส เขาจะต้องแลกด้วยอะไรมากมายขนาดไหน ต้องกี่ชาติๆ ถึงจะทำได้ คิดเอา

   (แต่ต้องมากกว่า2ชาติ ห้ามน้อยกว่านั้นเด็ดขาด!! [140ปี ห้ามน้อยกว่านี้เท่านั้น])


   คุณสามารถใช้คุณค่าของคุณเล่นๆ หรือเพื่อประโยชน์ส่วนตัวได้ แต่ห้ามให้มันกับใครเป็นประจำหรือเพียงคนเดียวเด็ดขาด

   ไม่มีผู้ชายคนไหนมีค่าพอที่จะสามารถครอบครองร่างกายของคุณได้(นี่แค่พูดถึงร่างกายนะ ยังไม่รวมถึงความสามารถ, สมอง, ฐานะ, คุณงามความดีต่างๆ) ยกเว้นจะแลกด้วยชีวิตหลายๆ ชาติผ่านเกณฑ์ที่คุณกำหนดไว้แล้ว


   คุณรวยเสน่ห์แค่ไหน คิดเอา

   คุณมีคุณค่ามากมายเท่าไหร่ คิดเอา


   อย่าลดคุณค่าของตนเอง.

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #14
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ตอนนั้นน่าจะเอาเตารีดนาบหน้าไปซักที แล้วบอก ‘อุ้ย! ขอโทษค่ะ พอดีตกใจ’

   เรื่องแบบนี้อย่าไปยอมค่ะยิ่งมันเห็นเรากลัวยิ่งเห็นว่าเราไม่ตอบโต้มันจะยิ่งได้ใจ อย่าคิดว่ามันเป็นพ่อเลี้ยงค่ะ คิดว่ามันเป็น-โรคจิตคนนึงที่คอยแต่จะลวนลามเราตลอด คราวนี้เราจะทำยังไงกับมันคะ คนแรกที่จะปกป้องเราได้คือตัวเราเองนะคะ พูดไปเลย ไม่ชอบนะคะ ผิดกฏหมายนะคะ สู้เลยค่ะ ไม่งั้นอนาคตข้างหน้ามันจะหนักกว่านี้ และจะส่งผลเสียต่อตัวเราเองทั้งร่างกายและจิตใจนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น
   IP
   #15
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ใครที่หาเว็บคาสิโนดีๆเล่นอยู่ ขอแนะนำเว็บ https://sbbkings.com/ ของเราเว็บนี้จ่ายจริงไม่เคยมีประวัติโกงด้วยระบบอัตโนมัติสมัครวันนี้รับทันทีโบนัส 100% สล็อต เกมมือถือออนไลน์ เล่นง่าย ได้จริง ลุ้นเพลิน ใครที่ไม่มีทุนลองมาสมัครดูก่อนก็ได้ค่ะไม่มีขั้นต่ำ สะดวกเล่นง่ายได้ทุกเวลา

   สมัครสมาชิก http://line.me/ti/p/~@sbbkings.v1 รับโบนัส 100%

   เล่นได้เราจ่ายเพิ่ม 5% ทุกเดือน

   แนะนำเพื่อนมากเอาไปอีก 5% ทุกเดือน

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #16
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราก็เคยโดนค่ะแต่สำหรับเราโดนครั้งแรกแล้วก็ครั้งเดียว เราหลับอยู่เขามากอดเรา เราก็ตื่นด้วยความตกใจเราก็ลุกขึ้นมานั่งแล้วเขาก็นั่งประกบเราไว้ แต่ดีที่เพื่อนทักมาหาพอดีเลยบอกให้เพื่อนมาช่วย (แต่เราโชคดีที่เพื่อนกำลังจะมารับพอดี) ไม่ถึง5นาทีเพื่อนก็ถึงเราก็ให้เพื่อนเฝ้า เราก็อาบน้ำแต่งตัว แล้วเราก็คุยกะพี่สาว พี่สาวบอกแม่ แม่ก็เชื่อเรานะ เราก็แยกออกมาอยู่แล้วแม่ก็เลิกกะเขา หลังจากนั้นเรามีอะไรเราก็กล้าคุยกะแม่ทุกเรื่องจากที่ชอบเก็บไว้เพราะกลัว แต่พอได้คุยเรื่องใดเรื่องนึงที่เราอึดอัดมากๆมันเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยนะ ลองคุยลองบอกไปก่อนค่ะเขาเชื่อไม่เชื่อค่อยว่าที่หลัง แต่เขาอาจจะย้อนแยงมาว่าแล้วตั้งนานทำไมไม่พูด เก็บไว้ทำไม ... ปล.บอกเถอะค่ะเชื่อเรามันอันตรายมากที่เขากล้าทำกับคุณตั้งแต่เล็กจนโตเพราะเขาคิดว่าคุณไม่กล้าบอกใคร

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #17
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   กอดๆนะคะ

   อยากช่วยเหลือจังเลยค่ะ

   เรื่องคุกคามทางเพศเป็นเรื่องที่ควรบอกผู้ใหญ่นะคะ ไม่อยากให้เรากลัวว่าเขาจะไม่เชื่อ แต่ให้คิดว่าเรากำลังป้องกันตัวเอง ตอนนี้เขาทำได้ขนาดนี้ ต่อไปจะไปไกลขนาดไหน จะถึงขั้นข่มขืนหนูหรือเปล่ายังไม่รู้ แต่มันก็ยังดีค่ะที่ยังไม่เกิดขึ้น กอดหนูนะคะ

   พี่เป็นอีกเสียงที่อยากให้หนูป้องกันตัวเองค่ะ บอกผู้ใหญ่เถอะนะคะว่าโดนลวนลาม การถูกคุกคามทางเพศภายในครอบครัวเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมาก อย่าปล่อยให้เป็นเช่นนี้เลยค่ะ พี่จะร้องไห้เป็นเพื่อนหนูแล้ว ฮือออ

   ความอายในวันนี้มันจะช่วยเราไม่ได้ในวันข้างหน้านะลูก


   ถ้าบอกใครแล้วไม่มีใครเชื่อ

   พยายามหาวิธีจับผิด แต่พี่ไม่อยากให้เสี่ยงเลยหนูเอ๋ย อะไรที่เสียไปแล้วบางอย่างมันเอาคืนไม่ได้ ไม่อยากให้ต้องมารอให้เจออีกแล้วค่อยเก็บหลักฐานอะไรทั้งนั้น

   ถ้ามีแนวโน้มจะหนักขึ้น และหากคนรอบตัวไม่เชื่อหนู ลองร้องทุกข์ผ่านมูลนิธิเลยนะคะ อย่ารอช้าค่ะแม้เป็นเรื่องเล็กๆ

   https://pavenafoundation.or.th/

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป