แนะนำทริคลดน้ำหนักหน่อยค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ลดน้ำหนักปลอดภัย #ลดน้ำหนักทำไง #ลดน้ำหนักจริงง #อยากผอมทำไงดี #ผอมเร็ว
จขกท.ยังเรียนอยู่มัธยมค่ะ สูง 162 ซม.น้ำหนักประมาณ 61-65 กก.(ไม่แน่ใจ555ชั่งล่าสุดประมาณนั้น) ต้องการลดน้ำหนัก ภายใน 2 เดือนค่ะ(ช่วงปิดเทอม) แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง แล้วควรลดให้เหลือกี่กก. ถึงจะเรียกว่าหุ่นดีคะ ตอนนี้เอว 32 นิ้วแล้วค่ะ อยากจะร้องไห้ อยากลดเอวด้วยให้เหลือสัก 26-28 นิ้วก็ยังดีค่ะ 
สรุป
-ช่วยแนะนำวัตถุดิบทำอาหารคลีน/รายการอาหารช่วงลดน้ำหนักหน่อยค่ะ
-วิธีลดเอว ลดต้นขา ลดต้นแขน
-วิธีทำให้น้ำหนักลดเร็ว แต่ไม่อันตราย ไม่โยโย่
     **เพิ่มเติมนะค่ะ จขกท.เป็นคนกินจุกกินจิกค่ะ หิวตลอดเวลา ถึงแม้จะอิ่มแล้วแต่ปากก็ยังอยากโน้นอยากนี้ไปเรื่อย แล้วก็ไม่ค่อยชอบออกกำลังกายเท่าไหร่ค่ะ แต่เพื่อหุ่นที่ดีก็จะพยายามค่ะ ที่บ้านมีฮูล่าฮูปอยู่ แต่ก็ไม่ค่อยได้หมุน(ก็คนมันขี้เกียจง่าา) เชือกที่ใช้กระโดดก็มีค่ะ ยังไงก็ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ**
ขอบคุณคนที่ให้คำแนะนำล่วงหน้าจ้าา
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Columnist IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   จริงๆ พี่ว่าการลดน้ำหนักที่เห็นผลที่สุดคือลดการทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลค่ะ เน้นไปกินเนื้อกินผักเยอะๆ ร่วมกับการออกกำลังกายไปด้วย จะเห็นผลได้เร็ว และร่างกายไม่รู้สึกอ่อนเพลียหรือดูโทรมเลย เพราะถ้าแนะนำให้กินอาหารคลีน บอกตรงๆ ว่าสำหรับพี่คือลำบากค่ะ 555 มันดีต่อร่างกายแหละ แต่ในบางมื้อเราอาจจะหาทานไม่ได้ ลองทำเท่าที่ทำได้ดูก่อนค่ะ เช่น เข้าร้านก๋วยเตี๋ยว ให้เริ่มจากสั่งเกาเหลา (หรือถ้าไม่อิ่มจริงๆ ก็สั่งวุ้นเส้นก็ได้ค่ะ) หรือทำสุกี้ทานเองแบบง่ายๆ ที่บ้านก็เวิร์คนะ


   ส่วนเรื่องการออกกำลังกาย แนะนำว่าให้ออกแบบแอโรบิคค่ะ เป็นการออกกำลังกายเพื่อนำเอาออกซิเจนไปเป็นตัวช่วยในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีนที่เรากินเข้าไปค่ะ เอาที่ง่ายๆ ก็ เดิน วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน กระโดดเชือก หรือการเต้นก็ช่วยได้นะ การออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้น้ำหนักลงได้ แล้วเราก็อาจจะออกกำลังกายเพื่อเฟิร์มเฉพาะส่วนไปด้วยก็ได้ค่ะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   fluke
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   สนใจอยากผอมทักมาเลยครับ

   filkmomp2001@gmail.com

   มีแนวการลดครับ

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป