/>

สกินแคร์รักษาสิว: ลดสิว รอยสิว หน้าใสไร้สิวใช้จริงหายจริงใน 1-2 Week บอกหมดไม่อวย NO SPONSOR [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หน้าใสไร้สิว #หน้าใส #รักษาสิวหัวหนอง #รักษาสิวผด #รักษาสิว
สวัสดีครับวันนี้ เตอร์ก็จะบอกเคล็ดลับราษาสิวของเตอร์นะครับ ไม่ว่าจะมีสิวหนอง สิวอุดตัน สิวไต สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวความ5555+ สิวอะไรก็ว่าไป สกินแคร์ที่เตอร์แนะนำก็สามารถแก้ปัญหาได้หมด เรื่ดดดดกก ตบมือๆ *สกินแคร์ทุกตัวที่พูด No sponsor นะครับ หายห่วงกันได้ ถ้าได้สปอนก็จะบอกตรงๆนะครับ* ปล.มีบางตัวที่เตอร์เคยพูดในคลิปก่อนแล้ว อย่างเช่นใน My favourite Skincare routine 2020 ใครที่ยังไม่ดู ไปดูได้น้าเคล็ดลับของการหน้าใสไร้สิวของเราคือ:
Himalaya neem facial wash ราคา Rs.155 หรือประมาน 70บาท ไทย ถ้าสั่งออนไลน์อาจได้ 100กว่าๆ ที่เตอร์ได้ราคาถูกเพราะไปซื้อถึงอินเดีย ‍️ -ตัวนี้ก็สามารถช่วยฉโลมให้ผิวเราไม่แห้งตึงจนเกินไปจนทำให้หน้าเราผลิตความมันบนใบหน้า ความมันนี้แหละจะทำให้สิวขึ้น (ส่วนนึง)

Eucerin Pro-Acne (Serum) ได้ฟรีมานะครับ ครุคริๆ พอดีทางแบรนด์ส่งมาให้ลองใช้ก็ขอขอบคุณ ณ จุดนี้ แล้วผลลัพธ์ก็ค่อนข้างโอเค สิวไม่ขึ้นเพิ่ม สิวเก่ายุป ถ้าทาง Eucerin เห็นแล้วกรุณาส่งมาให้ผมใช้เพิ่มก็ดีนะครับ 555+ จะได้ประหยัด (หน้าร้านราคา 1190)

Some by Mi (AHA) ราคา 330 บาท ราคานี้ได้มาจากการสั่งออนไลน์ เพื่อนๆอาจได้ถูกกว่านี้ถ้าบินไปเกาหลีเอง อุอุ ตัวนี้พูดไปแล้วในคลิปก่อนหน้านี้ ไม่พิมเยอะ เหนื่อย คือดี จบจบ สิวใหม่ยุป สิวอุดตันออกมา รอยจางลง (ใครจะใช้เตรียมอยู่บ้านหรือใส่มาร์สปิดปากออกจากบ้าน)

Eucerin Pro- Acne (Sun screen) อันนี้ก็ฟรีเหมือนกัน กันแดดที่ใช้แล้วไม่อุดคันเบย ไม่รู้ทำไม แต่กันแดดอันนี้จะ Spf 30 Pa ++++ กันแดดประมานนี่เหมาะกับ indoor person หรือเป็นคนในออฟฟิศ เอาไปเลย5555 เลิศ ถ้าลุยๆขอให้ไป Spf 50 pa++++ แทนนะ (ทา 30 นาทีก่อนออกแดดกันนะ

Dermaction (Night serum) ซื้อตอนเซลจำราคาไม่ได้ คือดีตรงที่สิวไม่อักเสบเพิ่ม ใครกลัวระเบิด ปะทุออกมาหมด ก็ใช้ตัวนี้กับเซรั่ม Eucerin อย่าไป hardcore ใช้ Aha 5555+ ราคาไม่แรงมาก เด็กมัถยมสามารถซื้อมาลองใช้กันได้จ้า

Laneige Sleep mask 600กว่าบาท ราคาอาจแพงกว่านี้นะครับถ้าไปช้อปไทย สะดวกแบบไหนซื้อที่นั้น ไม่ต้องเน้นถูกมาก เน้นสวยเร่งด่วน5555+ ซื้อวันนี้สวยวันนี้ ซื้อวันหน้าสวยปีหน้า ตัวนี้พูดไปละเหมือนกัน ช่วยฉโลมผิวแต่ไม่ได้รักษาสิวโดยตรงนะ ต้องเข้าใจน้าจ้ะ เด็กๆ555หรือพี่ๆ

Himalaya Neem face pack ตัวนี้ จำราคาบ่อได้ แต่ประมาน 40-50บาท จากอินเดียเช่นเคย เป็นมาร์คโครนที่ทาแล้วจะแห้ง ตึงๆหน้าทำให้รูขุมขนเราปิด มาร์คทิ้งไว้ 10-20 นาที ใช้ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ อย่าใช้เยอะ เดียวหมด ถุย! เดียวหน้าแห้งไปไง แล้วความมันก็จะมาตาม แล้วก็พวกสิวๆ อธิบายเยอะแล้วววววว ทำให้ขนาดนี้แล้ว ต้องรักน้องเตอร์เยอะๆนะทุกคน อย่าลืมกด Like & Subscribe แล้วก็กระดิ่งแมว ให้ด้วยนะครับ ไม่งั้นจะงอนละ ชิๆ รักทุกคนนะ จุ้บ หน้าดีไปด้วยกันเถอะ


Contact: Facebook: Naphatsadol Pansailom Facebook Page: NovemberBoy Instagram: pechaphat email: peter: chailert@gmail.com
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป