/>

ไปค้างบ้านเพื่อนเเต่โดนถอดเสื้อ... [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เพื่อน


ขอเล่าประสบการณ์เเบบนั้นกับเพื่อนนะคะ (จะเรียกว่ามีอะไรก็ไม่ถูกเพราะไม่ได้มีอะไรกัน [ ?] )
คือเราไปค้างบ้านเพื่อน1วัน ผู้หญิงด้วยกันนะคะไปเล่นๆกันเฉยๆไม่ได้มีนัดทำงานอะไรหรืออะไร เเล้วพอกินข้าวบ้านเพื่อนเสร็จก็กางมุ้งนอนเเละเล่นกันไปซักพัก ห้องข้างๆที่ติดกับเพื่อนห้องเราเลยก็คือห้องเเม่เพื่อนเเล้วพอเราบอกว่าจะนอนเเล้วนะ เค้าก็เปิดดูคลิปฝรั่งมีอะไรกัน ไอเราก็ไม่รู้เลยขอดูด้วยเเต่ก็อึ้งไปเเปปเเละขอนอนต่อเเล้วเราก็มาขอดูอีกด้วยความอยากรู้อยากเห็น จากนั้นเพื่อนเราถามว่า
"ทำเเบบนี้กันมั้ย?"   
"จะบ้าเหรอ"  


จากนั้นเพื่อนเราก็บอกว่าร้อนเลยให้มานอนทับมันหน่อย ไอเราก็ไม่รู้ก็เลยตอบว่า
"อะไรของ- เมื่อไหร่จะนอนเนี่ย"  มันก็ตื๊อให้เรานอนทับมันเราก็เลยตั้งใจนอนทับมันให้หนักหายใจไม่ออกเลย


 "เค้าหนักนะ"
  "เออ"  
ตอนนั้นเราไม่รู้เลยเพื่อนกอดเราเเละตั้งใจให้ตรงนั้นของมันตรงกับของเราจะได้รู้สึกเเบบนั้น เราก็รู้สึกนิดๆนะเเต่ก็ไม่คิดอะไรคิดเเค่ว่ามันคืออุบัติเหตุเราก็เลยจะนอนเเบบเดิมลงจากร่างมัน จากนั้นเพื่อนเราก็พูดว่าร้อนถอดเสื้อกันเเบบถอดหมดเลยนะ เราก็บอกว่าไม่ร้อนเเล้วเพื่อนเราก็ตื๊อจนเพื่อนเราเเละเราไม่มีอะไรใส่เลยซักคน เหมือนว่าเรากับเพื่อนเราจะคิดเหมือนกันพอดีตอนนั้นอารมณ์ครอบงำเรา เราขึ้นไปคุมเพื่อนเเละเพื่อนเรานอนอยู่
เเล้วเรากับเพื่อนก็เอาตรงนั้นถูกัน พอเราจะบอกว่าเลิกเรากับเพื่อนก็ตกลงเเละนอนเเยกย้ายกันจากนั้นเราก็กลับบ้านตอนเช้าเพื่อนเราบอกว่าห้ามไปบอกใครนะ เราก็ไม่คิดจะบอกใครอยู่เเล้ว ปัจจุบันก็ไม่ค่อยได้เล่นกับเพื่อนคนนั้นเเล้วค่ะย้ายโรงเรียนเเล้วด้วย
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

9 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป