/>

มาเรียนกับพี่ไหมห้อง(เรียน)พี่ใหญ่นะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ห้องเรียน #มหาลัยเกษตรศาตร์ #กำแพงแสน
ฮัลโล่!!!!!!
อยากเห็นห้องเรียน ม.เกษตร กำแพงแสนกันไหมเอ่ยยยย มาดูกันเถอะ!!

น้องๆที่กำลังจะเข้ามาเรียนที่นี้ หรือกำลังจะตัดสินใจเข้ามาก็คงอยากจะเห็นบรรยากาศห้องเรียน ม.เกษตร กำแพงแสน จะมีบรรยากาศเป็นยังไงน้าา จะมีบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ผ่อนคลาย ชิวๆ หรือ  จะตึงเครียดสุดๆไปเลย....


มาเริ่มกัน....
สถานที่แรก
ที่นี่เรียกกันว่า “ศร1” หรือ อาคารศูนย์เรียนรวม 1
เป็นตึกแรกๆของที่นี่เลย จะมีความขลังเป็นพิเศษ แต่ไม่ได้น่ากลัวเลย บรรยากาศเงียบสงบ (พี่เสือจากเรื่องรักนะเป็ดโง่เคยมาถ่ายที่นี่ด้วยน้า)มีร้านขนมคุณป้าสุดเด็ด ของเด็ดร้านนี้คือ หมูปิ้ง แต่จะกระซิบบอกว่า แอร์เย็นมว้ากกก ใครมีเรียนที่ตึกนี้อย่าลืมเตรียมเสื้อกันหนาวกันไปนะจ๊ะ


ที่ต่อไป...

“ศร2” หรือ อาคารศูนย์เรียนรวม2
ตัวตึกมีความกว้าง รับลมเต็มๆไปเลย ด้านล่างมีโต๊ะให้นั่งคุยกันเยอะสุดๆ มีร้านขนมที่เขาว่ากันว่าอร่อยทุกอย่าง เช่น ขนมปังเนยนม ไส้กรอก ลูกชิ้น ไอติม มีร้านถ่ายเอกสาร ส่วนของห้องเรียนออกแบบมาให้พื้นมีความไล่ระดับ ซึ่งคนนั่งหลังสุดก็สามารถมองเห็นได้แบบสบายๆ
“ศร3” หรือ อาคารศูนย์เรียนรวม3
ตึกนี้มีความใหม่สุดๆ ห้องเรียนก็ใหม่ มีความกิ๋บเก๋แถมยังมีร้านค้ามากมาย เช่น ร้านขนม ร้านกาแฟชาวดอย ร้าน Dairy Queen ร้านโตเกียว ร้านถ่ายเอกสาร ของกินเยอะมากๆเลยนะตึกนี้ น้องๆที่เข้ามาใหม่จะต้องได้เรียนตึกนี้แน่นอนเพราะ ตึกนี้ส่วนใหญ่เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน และ วิชาทั่วไป “Sc9” 
เป็นตึกศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เด็กสายศิลป์จะเรียนตึกนี้บ่อยที่สุด โดยเฉพาะเด็กบริหาร (การจัดการ) เหมือนเป็นถิ่นของเด็กการจัดการเลยก็ว่าได้
เด็กคอม หรือพวกสังคมศาสตร์ก็เยอะ ด้านล่างตึกก็จะมีร้านขนม มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมากมาย ไฮเทคสุดๆ อย่าลืมไปลองกดกันนะ

เป็นยังไงกันบ้างทั้งหมดนี้ก็เป็นห้องเรียนคร่าวๆที่พี่ๆเอามาให้ได้รับชมกันน้าา มาเรียนที่นี่ไม่ต้องกลัวหิวกันนะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอให้บริการน้องๆมากมาย มาเรียนกันเยอะๆนะจ๊ะ

เรียนสนุก ลุกนั่งสบาย ห้องใหญ่ไม่รีไทร์นะจ๊ะะwink
#จัดการพิเสียไม่ได้ #การจัดการภาคพิเศษ #มก.กพส
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป