มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ปาดเหงื่อ เมื่อต้องทำอาหารให้คนดังระดับเอเชียชิม! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
แค่ EP แรกก็ทำเอาคนดูลุ้นสุดๆ มาแล้วสำหรับ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย  (MasterChef All  Stars Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด มาถึง EP ที่ 2 นี้ บอกเลยว่ามันกว่าเดิม ลุ้นหนักกว่าเดิม และสร้างความหนักใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คนยิ่งกว่าเดิม เมื่อเจอโจทย์สุดหินของ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช  ในภารกิจ Team Challenge การแข่งขันแบบทีมครั้งแรก แม้ว่าทุกคนคนจะมีประสบการณ์เคยผ่านการแข่งขันแบบทีมกันมาแล้วก็ตาม แต่มันไม่ง่ายเหมือนเคย! เพราะจะต้องทำอาหารเสิร์ฟให้กับนักชิมปริศนาที่มีชื่อเสียงระดับเอเชีย!


งานนี้เล่นเอาทั้งสองทีมถึงกับหน้าตาตื่นตกใจสุดๆ ทั้งสองทีมถูกเข้มงวดอย่างหนักทุกๆ ด้านจนทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้น ถึงขั้นกรรมการต้องเสียงแข็งกันเลย แต่สุดท้ายแล้วทั้งสองทีมจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไร และอาหารของทีมไหนจะชนะใจกรรมการจนคว้าชัยชนะไปครอง ทีมแพ้จะต้องเจอกับบทสอบ Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ) อะไรบ้าง? ใครจะเป็นคนแรกที่จะต้องคืนผ้ากันเปื้อนและเดินออกจากการแข่งขันเป็นคนแรก ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!
 

 
ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย” คนแรก โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์  2563 เวลา 18.25 น.ทางช่อง 7HD
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป