/>

ส่งต่อไอเทมเด็ด ครีมซอง ปี2020 ที่ยังใช้อยู่ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ถูกและดีในเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ไอเทมสิว #ฝุ่นpm2.5 #ครีมซองเซเว่น
enlightenedsmileysmileysmileysmileyenlightened
สวัสดีค่ะเพื่อนๆเด็กดีทุกคนsmileyheart สายครีมซองวันนี้เรามีของถูกและดีมาให้เพื่อนได้แชร์ ตัวไหนด้วยกระแสครีมซองมาแรง ปังขนาดนี้ ปังไม่มีหยุดเลย แถมใช้ดีจนปังไม่ไหวแล้ววว วันนี้เราเลยมีครีมซองที่เราใช้แล้วปัง ไม่มีพังเลย ใช้จนติดไอเลิฟครีมซองไปเลยย เราเลยมาแชร์ตัวครีมซองที่เราใช้อยู่จากปีที่แล้วใช้ข้ามปีก็ไม่หยุดใช้มาแชร์ เพื่อนๆคนไหนชอบตัวไหนจะได้เป็นการตัดสินใจสอยมาใช้กันได้ แบบไม่ต้องลังเลเลย วันนี้เราจะรีวิวหมดเปลือกเลยยย มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้างที่เราใช้อยู่จนติดheartheart

BK ACNE Balancing Mask
มาเริ่มที่ตัวแรกเลยบอกเลยโครตดี ใช้แบบมานานกว่า1ปีจริงๆ มาส์กสิวในตำนานตัวแม่ เจ้าแรกในเซเว่นก็ว่าได้ที่เราเห็นมาๆ ใช้ดีจริง แถมพกพาง่ายเอาไปได้ทุกที่เลย แต้มได้ตลอด เวลาเป็นสิวเราก็ใช้ตัวนี้แหละแต้มไว้ สิวยุบข้ามคืน ตอนเป็นสิวผดหนักๆเจอแดดทั้งวันฝุ่นควันจากข้างนอกมาก็ได้ตัวนี้แหละมาส์กทั่วหน้าเลยย ดีท็อกซ์หน้า ดูดล้างสิ่งสกปรกออกจากหน้าได้สะอาดเลย ยิ่งช่วงนี้ฝุ่น pm 2.5 กำลังหนักเลย ใช้ตัวนี้มาส์กก่อนนอนคือเริศ อีกอย่างเขาไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ราคาก็น่ารัก ต้องซื้อมาใช้แล้ววเธอออออ
ตัวเนื้อของเขา เป็นแบบเนื้อโคลนสีเขียว กลิ่นหอมของทีทรีออยล์ คือระมุนมากกกก
เนื้อเนียนละเอียด แห้งไว้ ล้างออกง่าย เริ่ดสุด

BK ACNE SERUM BRIGHTENING Anti - Pollution
ตัวต่อไปต้องนี่เลยเซรั่มลดสิวสุดเลิฟ  คุมมันได้ถึง 12ชม.ดีมากอ่ะ ป้องกันฝุ่นจาก pm2.5ได้ เพราะนางมี Anti – pollution ใช้แล้วหน้าดูชุ่มชื่นเลย จากหน้าแบบแห้งๆ ใช้ไปเรื่อยๆสิวจะค่อยๆหายด้วย ยิ่งถ้าหน้ามีอาการแพ้จากพวกฝุ่นpm2.5มีอาการ ผด ผื่นขึ้น แนะนำให้ใช้เซรั่มซองนี้เลยย หน้าจะดูแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับหน้าใสขึ้นเลยถ้าใช้แบบอย่างต่อเนื่อง เช้า-เย็นเป็นประจำแต่ถ้าจะให้ดีนะต้องใช้คู่กันกับตัวเอสเซ้นส์เขาซึ่งก็มีแบบซองขายด้วยเหมือนกัน
ตัวเนื้อ มีลักษณะเนื้อเจลใสเข้มข้น ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมากๆและสาวๆที่อยากหน้าใสไร้สิวสาวหน้ามันก็ยังเลิฟฟ

BK ACNE Expert Bright
ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นครีมซองช้างเผือกในเซเว่นเลยก็ว่าได้ นางคือเอสเซ้นส์ลดรอยสิวที่ใช้แล้วรอยสิวสามารถจางลงได้ภายใน 14 วัน ใครที่บอกว่ารอยดำรอยแดง รอยสิวไม่หายสักทีต้องเจอตัวนี้ อันนี้คือลองมาใช้มาตั้งแต่ยังเป็นหลอดแล้วมามีแบบซองคือกรี๊ดมากกกก ส่วนตัวเราชอบไปกดสิวอยู่แล้วกดเสร็จก็ใช้ตัวนี้แหละ ทาเช้า-เย็น 14 วัน รอยสิวหายจางไวมากแถมหน้าดูไบรท์กระจ่างใสขึ้นด้วย ขาวใสแบบไร้สเตียรอยด์ ซองดีซองเดียวคุณภาพอัดแน่นบอกเลยคุ้มแสนคุ้มม
ตัวเนื้อ ลักษณะเนื้อเอสเซ้นส์สีขาวมีความเข้มข้น  ไม่มีกลิ่น ไม่มีพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยไม่มีแพ้ อีกอย่างตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบจากประเทศญี่ปุ่นด้วย ปลอดภัยหายห่วงงงงง

BK ACNE BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution NF
ถ้าให้พูดถึงตัวปกปิดบ้างก็มีไม่กี่ตัวที่เด่นๆดังๆในเซเว่นอย่างตัว BB ของ BK เป็นบีบีสิวที่เราชอบมากกในเซเว่น ใช้แล้วปกปิดแถมไม่เป็นสิว ผิวดูบางเบา ไม่หนักหน้าด้วย ใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะตัวบีบีจะกลืนเรียบเนียนไปกับผิว ทาทับกี่รอบก็ได้ ยังไงสิวก็ไม่ขึ้นเพราะเขามีซิลิโคนที่ไม่ทำให้อุดตันสิว ใช้ตัวนี้คือเริ่ดมาก ป้องกันแสงยูวีแล้วยังมีกันแดดแสงสีฟ้า สาวๆที่อยู่หน้าคอมดูโทรศัพท์บ่อยๆต้องถูกใจสิ่งนี้เด้อจ้า อีกอย่างเป็นบีบีที่มี Anti-pollution-pollu stop ที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะอีกด้วยคุ้มมากกับราคาหลักสิบ ดีขนาดนี้ไม่ให้บอกต่อได้ไง

Nami I’m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask
เป็นสคลับมะขามผสมน้ำผึ้ง ซองเดียวใช้ได้ทั้งตัวเลย ใช้ขัดหน้า ขัดตัว หรือขัดตามเข่า จักแร้ ขาหนีบ ยิ่งดี ผลัดเซลล์ผิว ขัดแล้วผิวดูเรียบเนียนเลย ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลย ไม่บาดผิว  ผิวดูนุ่มขึ้น ขัดเป็นประจำพวกรอยดำๆก็เริ่มจางลง เหมาะกับทุกสภาพผิว ลองๆไปตำกันดูนะเพื่อนๆ

SmootoAloe-E Snail Bright Gel
 แดดประทศไทยอันร้อนแรงแบบนี้แนะนำตัวนี้เลยจ้าถ้าไปเจอแดดเผามาแบบหนักๆ มีติดตู้เย็นไว้ตลอด SmootoAloe-E Snail Bright Gel เป็นเจลว่านหางจระเข้มีเมือกหอยทากและวิตามินEด้วย ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ส่วนใหญ่เราชอบใช้วันที่ออกแดดทั้งวันแบบหนักๆกลับบ้านมาก็จะโปกทั้งตัวเลย แขนขาหน้า ตัวเนื้อเจลซึมไว แห้งเร็ว สบายผิว เย็นผิว แนะนำควรมีติดตู้เย็นไว้เลยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

heartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheart

สรุปครีมซองเด็ดๆวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะเพื่อนๆยิ่งช่วงนี้ฝุ่น pm2.5 กำลังบุกขนาดนี้ ครีมซองที่ช่วยปกป้องฝุ่นก็ยังต้องมีนะจ๊ะ มีตัวไหนที่เพื่อนๆมีกันแล้วบ้าง หรือตัวไหนที่มองๆไว้แล้วยังลังเลอยู่ แนะนำเลยว่าที่เราคัดมาดีหมดทุกตัวไม่ต้องลังเลเลยyesไปตำไปซื้อได้เลยยังไงก็คุ้มแสนคุ้มแน่นอนราคาก็หลักสิบ ใช้ได้หมดทั้งชายและหญิงมัธยมยันวัยทำงานเลยจ้าหาซื้อได้สะดวกที่เซเว่นทุกสาขาเล๊ยยยยสำหรับวันนี้เราขอตัวไปซื้อมาตุนไว้เยอะๆก่อนนะ ไปละจ้า ฝุ่นเยอะเกิ๊นหาอะไรมาป้องกันก่อนน้า บ๊ายยยยยยยย


 
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป