/>

เดทครั้งแรกยังไงให้ประทับใจ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ความรัก #ความงาม #บิวตี้อินฟินิตี้ #วาเลนไทน์ #aplayshopping

วาเลนไทน์นี้สาวๆหลายคนอาจจะมีหนุ่มๆชวนไปเดทแล้ว แต่ไม่รู้จะต้องทำตัวยังไง เริ่มจากตรงไหนเพื่อที่จะให้เขาประทับใจมากที่สุด และสามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้ยาวๆ วันนี้เรามีทริคเล็กๆน้อยมาบอกต่อสาวกันจ้า
1. ต้องสวยไว้ก่อน
สิ่งที่เขาจะมองเราอย่างแรกเลยก็คือหน้า เพราะฉะนั้นเราต้องมีใบหน้าที่สวยไว้ก่อนไม่ว่าจะสถานะการณ์ไหน การที่เราจะมีใบหน้าที่สวยนั้นเราต้องใช้เครื่องสำอางที่ดี และมีคุณภาพเหมาะกับใบหน้าสวยๆของเรานะจ้ะสาว ถึงจะมัดใจหนุ่มๆได้
2. การแต่งตัว
การแต่งตัวก็เป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ชายจะมอง เพราะคนส่วนใหญ่ก็จะชอบมองอะไรที่สวยๆงามๆ สาวๆต้องเลือกการแต่งตัวที่เข้ากับบุคลิกของตัวเอง ไม่เวอร์เกินไปและไม่น้อยจนเกินไปนะจ้ะ
3. บทสนทนา
การเจอกันก็ต้องมีการสนทนาพูดคุยกัน อาจจะชวนเขาคุยในสิ่งที่เขาชอบหรือสนใจ จะเป็นการเริ่มบทสนทนาที่สามารถไปต่อได้ยาวๆโดยที่ไม่น่าเบื่อเลย
4. ความใส่ใจ
เราจะสวยแค่ภายนอกไม่ได้ เราต้องสวยจากภายในด้วย โดยการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างเช่น การแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอนเป็นประจำ และก่อนออกไปข้างนอกต้องเจอกับแสงแดดก็แนะนำให้ใช้ครีมกันแดด Beauty Infinity รู้ว่าเขาชอบกินอะไรหรือไม่ชอบกินอะไร เขาชอบไปที่ไหนบ่อยๆ เป็นต้น
5. เป็นตัวของตัวเอง
การที่เราเป็นตัวของตัวเองก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ผู้ชายชอบ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องแคะขี้มูกหรือเรอต่อหน้าเขานะ อันนี้อาจจะทำให้นกได้555 เอาพอน่ารักๆก็พอจ้า
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป