/>

เพื่อนแฟนชอบทักมาหา [ยินดีให้แชร์]

้อั้นแหมม่อ
Guest IP
วิว
เราคบกับแฟนได้เดือนกว่าแล้วค่ะ คือแฟนเราเป็นคนไม่ค่อยทักเรามาเลยค่ะ แบบไม่ใส่ใจเลยก็ว่าได้ ไม่เคยบอกรัก ไม่อยากจะให้ดูแชทที่คุยเลยค่ะเหมือนคุยกับคนรุ้จักทั่วๆไป เราใส่ใจแฟนทุกอย่างนะคะ เวลาวันสำคัญเราจะมีของให้เขาเสมอ แต่เขาไม่เคยให้อะไรเราเลยนะคะ เขาจะทักมาแบบว่า ถ้าวันสำคัญก็จะทักคุยแบบ สุขสันวันครบรอบนะ เค ไปละ
บาย แล้วก็หายเหมือนตายไปเลยค่ะ แล้วเราก็ได้มารู้จักคนนึงตอนงานวิ่ง ตอนแรกก็ไม่สนิท พอแกล้งกันไปแกล้งกันมาก็สนิทเฉย แล้วเรามารู้ทีหลังว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนเรา เขาบอกว่าไม่มีใครรู้เลยว่าแฟนเราคบกับเรา นอกจากจะสนิทจิงๆถึงจะรู้
ตอนรู้จักกันแรกๆก็ไม่ได้คุยกันเลยนะคะ นอกจากจำเป็นจิงๆ พอนานๆเข้า เพื่อนแฟนก็ตอบกลับสตอรี่มาเรื่อยๆ บางทีก็ทักมาคุยกันแบบแปปๆบ้าง คือเอาง่ายๆ เราคุยกับเพื่อนแฟนมากกว่าคุยกับแฟนตัวเองอีก เวลามีงานคอน เขาก็ชอบถ่ายวิดิโอส่งมาให้เราดู
แบบ งานบอลลูนมี5วัน ก็ส่งวิดิโอมาตลอดทั้ง5วัน ตอนแรกๆเราก็งงว่าส่งมาทำไม แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรก็ตอบๆกลับไป ล่าสุดเขาชวนเราไปงานบอลลูนค่ะ ตอนแรกเราจะไปกับแฟน แต่แฟนไม่ไปค่ะ บอกมีงานนู้นนี่นั่น เราเลยไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนกับแฟน เราเล่าให้เพื่อนเราฟัง เพื่อนก็บอกว่าเลิกกับแฟนเหอะ ไม่อยากเห็นเราร้องไห้(ตอนคบกันแรกๆเราร้องไห้บ่อยมาก เพราะแฟนไม่สนใจเราเลย)
แล้วก็แซวเราว่า "เพื่อนของแฟนมุงชอบมุงแน่เลยย"
เราก็ขำๆไป เพราะเราไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป