วันแห่งการสูญเสียของครอบครัว"ทวีผล" [ยินดีให้แชร์]

วิว
เมื่อวันที่4 พฤศจิกายน 2562

ครอบครัว"ทวีผล" ได้สูญเสีย "ติ้ส ใจรักใจอารี" ไปอย่างไม่มีวันกลับ เขาประสบอุบัติเหตุรถชน

ทุกคนเสียใจเป็นอย่างมาก
และนี่คือความใจของคนผู้เป็นพี่ชาย ที่ชื่อ "ภาวัต ทวีผล"
"กูรู้ว่า-รู้.... 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา -กับกูคิดไม่เหมือนกันในทุกๆเรื่อง ขัดกันมาตลอด ไม่ว่าเรื่องอะไร กูพยายามทุกอย่าง ที่จะเป็นพี่ที่ดี เป็นฮีโร่ ให้-เดินตาม แต่กูก็ยอมรับว่ากูเดินผิดเดินผลาดมาตลอด จน-ไม่เลือกมองกูเป็นตัวอย่างสำหรับ- เวลาจะปรึกษาอะไรสักเรื่อง
-จะไม่เลือกกูเป็นที่ปรึกษา -จะโทรหาไอตองเสมอ
เพราะ-กับไอตอง คุยกันได้ทุกเรื่อง ส่วนกูได้แค่พยายาม ที่จะ-ถาม ว่า-เป็นยังไงคิดยังไงบ้าง
แต่ก็ไม่เคยเข้าถึงความคิด-ได้สักครั้ง -เชื่อมั้ยเวลาที่-เล่นหยอกล้อกันกับไอตอง กูจะพยายามไปอยู่ตรงนั้น คอยพูดด้วย คอยยิ้มหัวเราะและมีความสุขไปกับ-2คนด้วย ทั้งๆที่กูรู้ว่า จริงๆแล้วไม่มีกูอยู่ตรงนั้น -ก็มีความสุขกันได้ กูเลยกลายเป็นพี่ที่ช้าและตามมุกของ-2คนไม่ทันอยู่ทุกที ทุกครั้งที่มีคนถามไอตองว่า ระหว่าง-กับกู สนิทหรือรักใครมากที่สุด ไอตองจะตอบว่า สนิทกับ- รัก- มากที่สุด เพราะความคิดตรงกัน -รู้มั้ยว่ากูแอบอิจฉาแอบน้อยใจ แต่ก็คิดเสมอว่า ที่ผ่านมากูไม่ได้เป็นพี่ที่ดีสำหรับพวก- กูก็พยายาม ที่จะคิดตามแก้ไขตัวเอง
หวังว่าวัน1กูจะเข้าถึงความคิดของ-2คนได้.......

แต่พอวัน1กูเริ่มจะเข้าใจกูเริ่มจะพูดเรื่องเดียวกันกับพวก-ได้ แต่-กับทิ้งกูไปโดยที่ไม่บอกอะไรเลยสักคำ ฝันที่-บอกกูละ -ยังไม่ได้ทำเลย อีกหลายเรื่องที่-บอกกู เราจะรวยไปด้วยกัน ไหน-บอกว่าบ้านเราต้องมี BM จอดเรียงกัน3คันไง ตอนพูด-เหมือนพูดเล่น แต่กูรู้ว่า-อยากเห็นภาพนั้น มันเร็วไปมั้ย- กูกลัวนะ-รู้มั้ย กลัวไปหมด แต่กูพยายามตั้งสติ ทั้งที่กูรู้ตัวดีว่ากูอ่อนแอกว่า- เพราะ- -รู้มั้ยว่าเพราะ- ถึงทำให้กูอยากสู้อีกครั้ง กูรอวันที่เรากลับมารวมกัน และสู้ไปด้วยกัน ทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวเราดีขึ้น เตรียมพร้อมไว้ทุกอย่าง เพื่อตอนรับพี่สาวกลับบ้าน แล้วกูกับไอตอง จะทำได้มั้ย กูไม่รู้จะถามหรือโทษใครดี มันเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวเรา ล้มเหลว
พังกันมาตลอด กูพยายามที่จะไม่มองสิ่งรอบข้างที่เกิดกับครอบครัวเรา แต่กูกับอยากมองแค่-ตองพี่แต และเกบความทุกทุกอย่างแล้วสู้กัน แค่เราวัน1มันต้องชนะได้ แต่ทำไม ทวีผล ต้องมาเสีย- ไปอีก

กูคิดถึง-เหลือเกิน น้อง"
ความในใจของพี่ชายที่สูญเสียน้องไปแบบไม่มีวันกลับ

ทุกคนยังรักและคิดถึง ติ้ส ตลอด ️️

และวันที่ 26-27นี้ เป็นงานครอบรอบ 100วัน สถานที่จัดงานอยู่รูปด้านหลัง
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป