เอาอีกแล้ว! มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ เปิดกล่องปริศนาสุดโหด!! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว

รายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย  (MasterChef All  Stars Thailand)  ร้อนแรงสุดๆสำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 19 คน สัปดาห์นี้เป็นการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) ครั้งแรกหลังจากลงสนามประลองกันมาแล้วถึงสองสัปดาห์ แม้แต่ละคนจะเคยผ่านการเปิดกล่องปริศนากันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตาม แต่ครั้งนี้ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะเมื่อทุกคนเปิดกล่องออกมาก็ทำเอาเครียดกันเป็นแถวเพราะเจอกฏเหล็กของ 3  กรรมการกับการแข่งที่ว่าด้วยการใช้สิ่งของในกล่องปริศนาเพียงอย่างเดียวในการทำอาหาร


เรียกว่าเป็นโจทย์ที่ยากและท้าทายมาก ดังนั้นทุกคนจึงต้องมีสติในการที่จะแก้ปัญหา พร้อมพยายามคิดรังสรรค์อาหารออกมาจากการใช้สิ่งของเพียงอย่างเดียวให้ดีเพื่อที่จะได้เป็นจานที่ดีที่สุด  เพื่อจะได้เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งให้กับเพื่อนคนอื่นในรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ ใครทำรสชาติออกมาได้แย่สุดก็ต้องถูกตัดออกจากการแข่งขัน บรรยากาศการแข่งช่วงนี้จึงจริงจังและตึงเครียด ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นผู้คืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด 


ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย” คนแรก โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 16  กุมภาพันธ์  2563 เวลา 18.25 น.ทางช่อง 7HD  
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป