/>

10 กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่คุณภาพดีราคาไม่แพง!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#lifestyle #แฟชั่น #กระเป๋า
กระเป๋าถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงข้าวของพกพาก็ต้องเยอะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ เครื่องสำอางและของจุกจิกอีกเยอะแยะ ดังนั้นการที่เราจะมีกระเป๋าสักใบที่ดูดีและราคาไม่แพง วันนี้เลยจะมาแนะนำกระเป๋าแบรนด์ไทยราคาไม่แพง ทั้งราคาหลักร้อยและหลักพัน มาให้สาวๆได้ดูว่าใบไหนจะเหมาะกับเรา
Baggo

กระเป๋าแบรนด์แรกที่เอามาแนะนำ   ถึงแม้กระเป๋าดูเหมือนจะใบเล็กแต่สามารถใส่ของที่เราพกพาได้หมดแถมดีไซน์สวยๆ เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ทันสมัยแถมราคาไม่แพง ที่วัสดุทำมาจากหนัง   PU  เกรดพรีเมี่ยมและมีดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งส่วนใหญ่เป็นทรงสะพายไหล่และยังมีกระเป๋าสตางค์
ราคา  :  490 - 990 บาท
ติดต่อ  : IG . Baggo.co
                         Line : @baggo.co
Polarboll
กระเป๋าแบรนด์นี้มีดีไซน์กระเป๋าที่ดูเรียบหรู ดูแพง คลาสสิกตอบโจทย์กับสาวทำงานและสาวยุคใหม่ ที่ทั้งสวยและใส่ใจเรื่องการตัดเย็บทั้ง วัสดุ อะไหล่ และออกแบบมาหลากหลายรูปแบบทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง 
ราคา : 390 - 1690 บาท
ติดต่อ : IG .   Polarboll
                        FB . Polarboll.bkk
A Treasure Box
สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้นอกจากจะดูสวยและดีไซน์ดูแพงแล้ว ยังออกแบบที่หลากหลายขนาดหลากหลายรูปทรงทำให้ดูสวยใสสไตล์คุณหนู ที่มีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ที่มีทั้งสายโซ่และสายหนังและที่สำคัฐสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค ทุกโอกาศ และที่สำคัญแบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากเลยทีเดียว
ราคา : 1290 - 2790 บาท
ติดต่อ :  IG .   atreasurebox
                         FB . @atreasurebox

 
Labella
เป็นอีกหนึ่่งแบรน์ที่ชื่อกระเป๋าน่ารักมาก  สาวๆวัยทำงานและสาวๆมหาลัยน่าจะชอบเพราะกระเป๋าออกแบบมาให้บรรจุของได้เยอะแถมยังเป็นกระเป๋าหนังที่ราคาไม่แพง และมีหลากหลายรูปทรงทั้งไปเล็กและใบใหญ่และบางรุ่นยังให้สายมา 2 แบบทั้งสายหนังและสายโซ่และที่สำคัญมีถุงผ้ามาให้ด้วย
ราคา : 1190 - 1590 บาท
 ติดต่อ : IG :  labella_bkk
                        Line : @labella
Magraret bag
เป็นกระเป๋าที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่เป็นที่ยอดนิยมมากในทุกวัยไม่แพงกับแบรนด์ดังเลยสำหรับยี่ห้อนี้  ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณะและทันสมัย ที่ทำมาจากหนัง PU  เกรด  Premium และบางใบทำมาจากหนังวัวแท้และหลายช่องใส่ของไว้ว่าจะเป็นซ่องใส่บัตร ช่องซิปติดผนังและยังออกแบบกระเป๋าสตางค์ที่เป็นที่นิยมมากของแบรนด์นี้
ราคา : 550 - 1690  บาท
ติดต่อ : IG .    magraret.bag
                        Line . @magraret.bkk
Gotchaเป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ที่เป็นที่ยอดนิยมเป็ยอย่างมากที่มีทั้งกระเป๋าผ้าและกระเป๋าหนัง ที่ทำมาจาหนังจรองและหนังไมโคไฟเบอร์ที่แข็งทนทานไม่เสียทรงอีกด้วยมีทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสตางค์ทั้งใบเล็กและใบใหญ่ที่สำคัญสามารถบรรจุของได้เยอะและที่สำคัญสายออกแบบมา 2  แบบทั้งสายหนังและสายโซ่แต่สำหรับใครที่ไปซื้อหน้าร้านทางร้ายจะปรับสายให้พอดีกับตัวเรา
ราคา :  395 - 2170 บาท
ติดต่อ : IG .  gotcha_official
                     vissy
เป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัวที่ใครๆเห็นก็รู้ว่าไม่เหมือนใคร ซึ่งทำออกมาหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง เคสโทรศัพท์  กระเป๋าใส่บัตร ที่ทำมาจากหนังเกรด Premium และภายในกระเป๋าก็ทำมาจากหนังสามารถบรรจุของได้เยอะ
ราคา : 450 - 1650 บาท
ติดต่อ IG .  vissy.official
                    Line .  @VISSY
 berter_brand 
สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้มีดีไซน์กระเป๋าที่ดูเรียบหรู ดูแพง คลาสสิกตอบโจทย์กับสาวทำงานและสาวยุคใหม่ที่ดูเท่ๆ ชิคๆและออกแบบมาหลากหลายกว่าแบรน์อื่นๆ เพราะมีทั้ง รองเท้า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าใส่บัตร 
ราคา : 490 - 1100 บาท
ติดต่อ :  IG .   
bester_brand
                         Line .  @besterbrand
Morphine

สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้มีดีไซน์ที่เรียบหรู สวย ดูแพง เหมาะกับทุกลุคทุกวัยแมทช์ได้กับทุกลุค ทุกโอกาศมีดีไซน์ที่หลากหลายแถมราคาไม่แพงและทำมาจากนังอย่างดี
ราคา : 490 -1490 บาท
ติดต่อ : IG .   
morphine.bkk
                        FB . @morphine.bkk
                        Line  : @morphine.bkk
jija_brandขอบอกเลยว่ากระเป๋าใบแบรนด์สุดท้ายนี้ป็นแบรนด์ที่ถูกที่สุด!! และที่สำหรับมีดีไซน์น่ารักและทันสมัยอีกด้วย และที่สำคัญวัสดุทำมาจากหนัง PU เกรด Premium หนังจรเข้หน้า-หลังอย่างดี รายละเอียดแน่น มาพร้อมกับสายสะพายหนังกึ่งโซ่เกรดดีเนื้อสวยเงาวับตลอดกาล ปรับสายถอดสายได้ตามต้องการ
ราคา : 390 - 890 บาท
ติดต่อ : IG . jija_brand
            Line . jija 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป