พาไปส่อง!อัน ฮโยซอบ หรือ หมอซออูจิน จากDr.Romantic2 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#Ahnhyoseop #Paulahn #อันฮโยซอบ #ฮโยซอบ #Dr.romantic2
สวัสดีค่า   วันนี้เราจะพามาส่องฮโยซอบ   หรือหมอซออูจิน จากDr.Romantic2 หรือถ้าซิสคนไหนยังไม่ได้ดูซีรีส์ก็ไม่เป็นไร  มาทำความรู้จักหนุ่ม อัน ฮโยซอบ ไปพร้อมๆกันเลยค่า และหนุ่ม อัน ฮโยซอบ ก็เป็นทาสแมวด้วยนะ บอกเลยงานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน   เพราะความหล่อ  กับคาริสม่าสุดปังของน้อง   ทำเอาใจนูน่าและใครหลายๆคนละลายไปเป็นแถวๆ

อัน ฮโยซอบ Ahn   Hyoseop (안효섭)
ชื่ออังกฤษ:Paul   Ahn
IG:   @imhyoseop
วันเกิด:   17   เม.ย.  1995   (พ.ศ.2538)
ส่วนสูง: 187 ซม.
เกิด:  โซล  เกาหลีใต้  จากนั้นย้ายไปอยู่ Toronto  แคนาดา
สังกัด:    Starhaus entertainment
การศึกษา:   Kookmin   University   Department   Of   International    Business   (ธุรกิจระหว่างประเทศ)โดยตอนอยู่ที่แคนาดาได้มีแมวมอง   และเขาได้เข้าค่ายJYP   และได้กลับมาเกาหลี   ได้มีการซ้อมร่วมกับวงGot7   แต่ด้วยความที่น้องมีส่วนสูงที่สูงโดด   กับความสามารถที่ยังไม่มากพอจึงไม่ได้Debut   แหมถ้าตอนนั้นน้องได้Debutคงได้เห็นน้องในอีกมุมนึงเลยนะคะเนี่ย
แจ็คสันกับน้องซอบ
ใครอยากจะตามไปดูความน่ารักของทั้งคู่  ก็นี่เลยค่า  https://youtu.be/oiZTu9uJRBw


หลังจากนั้นเขาก็ได้ร่วมProject ในชื่อOne   O   One   ซึ่งก็เป็นจุดเริ่มต้นของการแสดงค่า

ผลงานเพลงจากวง   One   O   One
 


น้องเริ่มงานแสดงเรื่องแรกด้วยเรื่อง   Splash   Splash   Love  ทางช่องMBC  รับบทเป็น   พัค ยอน/ เช อา-จิคจากนั้นก็มีผลงานหลากหลายเรื่องทั้ง   
One More Happy Ending
Happy Home
Entertainer
Three Color Fantasy – Queen of the Ring
My Father Is Strange
Still 17
Top Management
Abyss
Dr. Romantic 2

โดยเรื่องนี้ น้องไดัรับบทเป็นพระเอกเป็นเรื่องที่2 (เรื่องแรกAbyss ผลงานจากNetflix) ซึ่งได้รับบทเป็นแพทย์ผู้ช่วย หมอซออูจิน ที่มีปมในใจบางอย่าง และได้มาทำงานในรพ.ทลดัม ซึ่งก็ได้เจอกับนางเอกอย่าง หมอชาอึนแจ(อี ซองคยอง) อะๆๆถ้าเล่ามากกว่านี้ก็คงเป็นการสปอยแล้วนะ555 ถ้าอยากรับรู้ถึงความสนุกของซีรีส์ก็ไปตามดูกันเลย โดยสามารถดูย้อนหลังทางViuเลยค่าา

สุดท้ายนี้ก็ขอฝากรูปภาพของน้องไปเล็กๆน้อยๆพอหอมปากหอมคอ เผื่อจะได้เอาไปตั้งรูปจอล็อคโทรศัพท์ใหม่กันเป็นมุมคิ้วทึจริงๆขนาดมีรอยแผลยังน่ารักได้ขนาดนี้เลย


นี่แหละค่ะ ทาวแมวของจริง!
ผลัดกันมองหน้ากัน แงน่ารักมากๆฉากนี้!
โอ้ยอย่างนี้ อยากเป็นอี ซองคยอง เลยก็แหละค่ะ555 เราขอใส่รูปไว้แค่นี้ดีกว่า รูปส่วนใหญ่นี้มาจากDr.Romantic2 และ Abyss นะคะ อย่าลืมตามไปดูผลงานการแสดงของน้องด้วยนะ ขอขอบคุณและขออภัยหากมีการพิมพ์อะไรผิดพลาดไปนะคะ ขอบคุณค่า
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป