หาบัดดี้เขียนนิยาย [ยินดีให้แชร์]

วิว
ช่วงนี้ COVID-19  หลังจากที่ห่างหายการเขียนนิยายไปพักหนึ่ง เราว่าทุกคนก็ได้โอกาสเขียนกันจริงๆ จังๆ สักท ี เราก็เป็นอีกคนที่อยากเขียนนิยายให้ได้เยอะๆ ในช่วงอยู่บ้านยาวๆ แบบนี้ค่ะ แต่ว่าเนื่องจากเราห่างจากกันเขียนนิยายมาหลายเดือน แล้วเพื่อนนักเขียนที่สนิทๆ บางคนก็ยุ่งมากหรือเลิกเขียนนิยายไปแล้ว เราเลยอยากมาลองชวนเพื่อนๆ มาเป็นบัดดี้เขียนนิยายค่ะ อารมณ์ว่าคอยอ่านให้กัน แนะนำให้กัน เหมือนเพื่อนนักเขียนทั่วๆ ไปเลยค่ะ ประเด็นคือ อยากมีเพื่อนเม้าท์มอยแหละ 55555 

คือเราสามารถให้คำแนะนำหรือช่วยเป็นคน support ให้กันและกันได้นะคะ  เป็นเพื่อนคนนึงที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจกันและกันค่ะ อยากให้คนที่เขียนนิยายแนวๆ เดียวกัน ที่เราสามารถอ่านได้และเขาสามารถอ่านนิยายของเราได้มาคุยกันได้นะ

เราอายุ 20 ค่ะ  เขียนนิยายแนวรักหวานแหวว รักวัยรุ่นทั่วไป เราไม่เขียนเรท แต่ก็พออ่านได้อยู่ เราเขียนนอร์มอล อารมณ์ JLS แต่โตกว่านิ้ดดดดนึง เราอ่านวายได้ค่ะถ้าวายแบบวันนักเรียน ไม่เรทนะ
ถ้าคุณเขียนนิยายและอ่านนิยายแนวใกล้ๆ กัน อายุรุ่นราวคราวเดียวกันที่คุยกันได้ (จริงๆ เราคุยกับน้องเด็กๆ ได้เลย เพราะแนวนิยายเราก็ไม่ได้โตอะไรขนาดนั้น 555) เรามารู้จักและเป็นบัดดี้เขียนนิยายกันไหมคะ ทักข้อความลับมาได้นะคะ ^^
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

13 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป