/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เรียนพูดภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!!! [ยินดีให้แชร์]

xxxxcvs
Guest IP
วิว
#เตรียมสอบ #tcas #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ สนทนา 4 #ภาษาอังกฤษ
ฮัลโหลค่าน้องๆ ช่วงกักตัวนี้หลายๆคนอาจจะอยู่บ้านว่างๆเหงาๆ แถมโรงเรียนยังเลื่อนเปิดเทอมอีก งั้นเรามาใช้เวลาว่างกับการพัฒนาตัวเองกันค่ะ น้องๆเคยประสบปัญหานี้ไหมเอ่ย เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งนานแต่ไม่มีโอกาสได้ใช้หรือพอถึงเวลาไม่กล้าพูดจริงๆสักที วันนี้พี่มีอะไรดีๆมามาแนะนำค่ะเพราะ Speaking Hub ช่วยน้องๆได้

SPEAKING HUB คืออะไร?
Speaking Hub เป็นคลาสออนไลน์ฟรีสำหรับน้องม.ปลายที่อยากพัฒนาทักษะการพูด การฟัง โดยจะเรียนผ่านออนไลน์คอลกับเพื่อนๆและคุณครูอาสาสมัคร ประหยัดเงินแถมยังได้ความรู้เต็มอิ่มตั้งแต่บทสนทนาทั่วไปในชีวิตประจำวันถึงปัญหาสังคมต่างๆ ในคลาส 40 นาทีทุกสัปดาห์กับคุณครูใจดีและเป็นกันเองที่จะคอยช่วยเหลือน้องๆให้มีความมั่นใจในการฝึกพูดภาษาอังกฤษ

[คลิปแนะนำโครงการ : https://www.youtube.com/watch?v=AU4yldksEmg]

SPEAKING HUB ดียังไง?
ตอนนี้ก็รู้จัก Speaking Hub กันพอกรุบกริบแล้ว เรามาดูกันว่า Speaking Hub ของเรานั้นดียังไง
มีคลาสออนไลน์ 7 วันต่อสัปดาห์
เรื่องเวลาจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเพราะ Speaking Hub มีคลาสสอนทุกวันจันทร์-อาทิตย์ให้น้องๆได้เลือกเรียนตามสะดวก
แบบทดสอบเพื่อหาคลาสที่เหมาะกับน้องๆ
คลาสของเรามีความยากง่ายหลายระดับ น้องๆจะเข้าไปเรียนกับเพื่อนๆในเลเวลเดียวกันและคุณครูจะเตรียมการสอนที่เหมาะสมกับเลเวลนั้นๆเพื่อให้น้องๆสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สอนโดยพี่ๆเก่งๆจากหลายคณะหลายมหาวิทยาลัย
น้องๆจะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับคุณครูอาสาสมัครซึ่งเป็นพี่ๆจากมหาวิทยาลัยต่างๆที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี สามารถให้ความช่วยเหลือน้องๆได้ตลอดทั้งคอร์ส
มีเกียรติบัติให้!
Speaking Hub จะมอบเกียรติบัตรให้เมื่อน้องๆเรียนจบแต่ละคอร์สแต่ละเลเวล
และที่สำคัญ เรียน ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย!
ใช่แล้วค่ะ น้องๆสามารถเข้ามาเรียนได้โดยไม่ต้องเสียเงินเลยทั้งคอร์ส คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ววว


สมัครเรียนอย่างไร?
โอ้โห น่าสนใจใช่ไหมล่ะ หากน้องๆอยากลองเข้ามาเรียน ง่ายๆเพียงทำแบบทดสอบนี้ https://bit.ly/SpeakingHublevelquiz เสร็จแล้วจองเวลาเรียนได้ที่นี่ https://www.facebook.com/groups/SpeakingHubStudents/ และรอเข้าห้องเรียนบนแอพลิเคชั่น Zoom ได้เลยค่ะ

กิจกรรมอื่นๆของ SPEAKING HUB
นอกจากนี้ Speaking Hub ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ร่วมสนุกไม่ว่าจะเป็น Challenge ประจำสัปดาห์ หรือ Class To-Go วิดีโอสนุกๆที่ช่วยให้น้องๆสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะ และที่พิเศษสุดๆ เราจะมีกิจกรรม Facebook Live ในวันที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา 11:00น. ผู้ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมจะได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

จบไปแล้วนะคะกับรีวิวคอร์สออนไลน์ที่ครบเครื่องทั้งความรู้ความสนุกแถมได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆและคุณครูเก่งๆ หากน้องๆไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ กดติดตามเราได้เลยที่ Facebook, Instagram ว่างๆมาเม้ามอยภาษาอังกฤษกับ Speaking Hub กันค่ะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป