/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

สังคมโรงเรียน เด็กห้องพิเศษ&เด็กห้องธรรมดา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#การศึกษา #สังคมโรงเรียน #ห้องธรรมดา #ห้องเรียนพิเศษ #ปัญหาวัยรุ่น
เราขออนุญาติแก้ไขกระทู้ก่อนนะคะ 


เราอยากทราบว่าในโรงเรียนแต่ละคน สังคมเป็นยังไงบ้างคะ? 
มีใครพอจะปัญหาในการเข้าสังคมหรืออย่างอื่นบ้าง 
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เเง่ จริงๆอยากให้มองใหม่ คือเด็กห้องธรรมดาไม่ได้ไม่ชอบเด็กห้องเรียนพิเศษนะ คือเป็นเพื่อนสนิทกันด้วยซ้ำไปฮืออออ จาปสก.ส่วนตัวนะ เราเป็นเด็กห้องธรรมดาโรงเรียนรัฐค่าเทอม 4000+ รรเราห้องธรรมดาก็มีเเอร์ เเต่ถ้าเป็นห้องเรียนโครงการพิเศษ EPจะมีล็อกเกอร์เพิ่มให้ gifก็จะมีเเอร์เพิ่มมา 1ตัว สิทธิ์พิเศษที่จขกท.พูดเราไม่รู้หมายความว่ายังไง อาจจะเป็นตึกEPของเด็กEP/สายภาษา จีน ญี่ปุ่น ศิลป์ภาษา เเต่ที่พิเศษของห้องเรียนโครงการ จะเป็นค่ายที่เพิ่มเข้ามา เเล้วก็เนื้อหาที่ต่างไปเข้มข้นมากขึ้น เเต่ก็ด้วยค่าเทอมที่เพิ่มมากขึ้นด้วย. ถ้ามุมเด็กห้องธรรมดาเราว่าสิ่งที่เด็กห้องโครงการได้มันก็สมควรเเละเหมาะสมกับเเลกมาด้วยค่าเทอมที่มากกว่าห้องธรรมดา
   ปล. ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้ผ่านวันเเรกไปด้วยความสุข


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เอาง่ายๆเลยนะคะหนูเป็นเด็กห้องเรียนพิเศษแต่โดนพวกครูลำเอียงพอเพื่อนแม่งทำงานไม่เสร็จก็บอกว่าให้ส่งตอนท้ายคาบแต่พอกับพวกกูคืออะไรบอกว่าจะให้ส่งทั้งแบบนั้นคือแม่งครูลำเอียงสัสเลยพวกนักเรียนแม่งก็มาบูลลี่กูเพราะเกรดน้อยกว่า3.00นี้คือกูต้องเกรด4.00เลยหรือยังไง


   ขออภัยที่หยาบไปนะคะ


   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    IP
    #2-1

    ขนาดห้องพิเศษยังเหยียดกันเองแต่หนูไม่ได้หมายตวามว่าเด็กพิเศษอย่างเราๆจะดูถูกเด็กปกตินะคะคือแเราก็อยู่กับแต่ส่วนของเราเว้นแต่หนูละมั้งคะที่อยู่ไปทั่วและไม่อยากอยู่กับพวกเด็กห้องเรียนพิเศษทีั่แม่งทำอะไรผิดไม่ได้เลยเกรดนี้ต้องสวยตลอด

    แล้วยิ่งใครไม่สนใจการเรียนนะโดนหักคะแนนเลยจ้า

    คือส่วนตัวเราเป้นคนที่ถนัดพวกร้องเพลง เต้นใช้ปะแต่คือครูแม่งไม่เข้าใจเว้ยแล้วบอกว่ามันคือเรื่องไร้สาระแต่กับพวกเด็กห้องธรรมดาคือสนับสนุนกันจัง

    คืออยากให้ครูรู้ด้วยนะคะว่าเราไม่ได้มีดีแต่เรียนเราเองก็มีความสามารถพิเศษเหมือนกันนะ

    ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ใครหว่า
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เด็กห้องธรรมดา ไม่ชอบเด็กห้องเรียนพิเศษ? มีแบบนี้ด้วยเหรอ ที่โรงเรียนผมไม่ได้เป็นแบบที่ จขกท. กล่าวมา ก็อย่างว่าแหละ ทุกโรงเรียนไม่เหมือนกัน

   ที่โรงเรียนผมก็เลือกปฏิบัติแบบที่ จขกท. ว่ามานะ ผมที่อยู่ห้องคิง และได้เป็นสภานักเรียนทั้งห้องด้วย ห้องผมมักจะโดนครู อาจารย์ไปเปรียบเทียบกับห้องอื่นประมาณว่า ‘พวกเธอดูห้องอื่น ๆ สิ พวกเขาเรียนวิชาของครูได้คะแนนเยอะกว่าพวกเธอ พวกเธอพยายามขึ้นหน่อย พวกเธอคือ... ห้องที่เป็นความหวังของโรงเรียนนะ’ จะบ้าตายเมื่อได้ฟังประโยคนี้ คือผมก็ไม่ได้เก่งไปทุกเรื่องอะ จะให้ผมคะแนนสูงลิ่วทุกวิชาเลยรึไง๊! และห้องผมยิ่งเป็นสภานักเรียนด้วย กิจกรรมมันก็ลัดตัวด้วย จะโดดกิจกรรมก็โดนอาจารย์ที่ปรึกษาสภาซ่อม พอละ ระบายพอละ ฮ่าฮ่า พิมพ์ไปมา สุดท้ายเม้นต์นี้ก็เป็นเม้นต์ระบายจนได้ ฮ่าฮ่าฮ่า (ขำแห้ง)

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป