/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ปัญหาความรัก หรือว่าผมไม่ควรจะอยู่ตรงนี้ (ช-ช) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เกย์ #ความรักต้องห้าม #เพศที่สาม
ทุกคน ผมเหนื่อยๆอะ เอาตรงๆเลย ผมอยากจะเล่าปัญหาให้ฟัง อยากได้คนสนใจ อยากได้คนรับฟังมากๆเลย อยากได้คนมาด่าให้ผมตื่นสักทีด้วย เต็มที่เลยนะ

ผมรักเพื่อนสนิทคนหนึ่ง เขาก็รู้ตัวนะว่าผมชอบเขา แต่เขาไม่ได้ชอบผู้ชาย ผมเคยจีบเขาด้วย ไม่สิ ทุกการกระทำของผมก็เหมือนจีบเขาทุกเวลา เอาใจเขา ใส่ใจเขา ดีกับเขา แล้วผมก็พยายามหลอกตัวเองเสมอว่า ที่ทำไปก็เพราะว่าเขาเป็นเพื่อนสนิท แค่นั้น

ในมุมของเพื่อน เขาเป็นเพื่อนที่ดีมากคนหนึ่งของชีวิตผมเลย เพราะสำหรับผมเพื่อนจะคืออะไรมากไปกว่าคนที่ยังยินดีอยู่เป็นเพื่อนกับผม ไม่ว่าผมจะเป็นยังไง

ถึงเขาไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่เขายินดีจะอยู่ใกล้ผมมากๆ แม้ว่าเขาจะมีแฟนเป็นผู้หญิงอยู่แล้วก็ตาม เขาให้ผมนอนค้างบ้าน ไปเที่ยวกับเขา ไปต่างจังหวัดด้วยกัน ไปนอนดูดาว ไปทะเล โอบไหล่ผม กอดคอกัน ปล้ำสู้กันบนเตียง

แล้วโอกาสพวกนั้น มันก็ทำให้ผมพลั้งเผลอใจ ไปล่วงละเมิดเขา ก็เขาน่ารักมาก หล่อในแบบที่ทำให้หัวใจผมละลาย และได้อยู่ใกล้กันขนาดนั้น

และทุกอย่างก็พัง เขาโกรธผมมาก และหายหน้าไป ...

แต่แล้ว เขาก็กลับมา หลังจากผ่านไปสักเดือน หรือหลายเดือน ค่อยๆทักมาคุย รับฟังผม ปัญหาของผม ผมเองก็ได้รับฟังเขา ได้ช่วยให้กำลังใจเขา ได้กลับมาสนิทกัน ได้ออกไปเที่ยวด้วยกัน และได้กลับไปใกล้ชิดกัน จนผมก็เผลอพลั้งทำให้เขาโกรธอีก

เอาจริงตรงนี้ผมก็เลวนะ ผมรู้สึกแบบว่า ผมไม่มีทางครอบครองเขาได้ แต่ผมดีกับเขาขนาดนี้เลยนะ ขอหน่อยเหอะ และพอมีครั้งแรก เขาโกรธขนาดนั้น แต่ก็กลับมา ผมก็เลยกล้าทำอีกครั้งมั้ง แม้ว่าเขาจะโกรธมากอีก

แต่ คุณอย่าพึ่งหาว่าผมเลว จนได้ใจนะ คุณลองฟังสิ่งที่เขาทำกับผมเวลาอยู่ใกล้ๆกันก่อน

เขารู้ทั้งรู้ว่าผมเป็นเกย์ แต่เขาก็กอดผม หาเรื่องเล่นปล้ำสู้กับผมให้โดนเนื้อโดนตัวกัน เขายินดีให้ผมใช้รูปเขาสำเร็จความใคร่ เวลาผมไปค้างบ้านเขาก็ยังใส่กางเกงบ๊อกเซอร์สั้นๆ ทั้งๆที่เพื่อนๆของเขาก็เคยแซวแล้วว่ามันทำให้เห็นหมดเลย เพราะเขาเองก็ไม่ค่อยระวัง และขากางเกงสั้นๆนั้นมันก็บาน รวมทั้งขอให้ผมใช้หน้าท้องนวดหลังเขา ?? คือเขาบอกว่าอยากได้น้ำหนักกดที่หลัง แต่ไม่อยากให้ผมใช้เท้า ก็เลยขอให้ใช้ท้องเนี้ยนะ ???

จะไม่ให้ผมพลั้งพลาดได้อย่างไรครับ ???
สนิท -> ใกล้ -> เผลอใจทำไม่ดี -> โกรธและหายไป -> กลับมาสนิทใหม่
วน เป็นแบบนี้มาตลอดหลายปี จนเหนื่อยแล้วอะครับ ... ตอนนี้เรากลับมาอยู่ในช่วงสนิทกันอีก  แต่ผมโตขึ้นจนคิดว่าจะไม่พาตัวเองไปถึงจุดเผลอใจแล้ว แต่ว่า มันเจ็บทุกครั้งนะครับ เจ็บที่เขายินดีกลับมาแต่ไม่ยินดีจะรักเราแบบนั้น และแค่คิดว่าจะกำลังจะได้ใกล้ชิดเขาอีกครั้ง แต่ต้องไม่เผลอใจให้ได้ ก็เหนื่อยมากเลยครับ เหนื่อยที่จะต้องกดความรู้สึกตัวเองแบบนั้น ทั้งๆที่ในทุกอณูของเราอยากได้เขามาเป็นของของเรามาก

ด่าผมทีครับ ให้ผมตื่น ให้ผมคิดได้ ให้ผมรู้ว่าถ้าไม่มีเขาแล้วผมยังมีค่ายังไงได้บ้าง ไปหาเพื่อนดีๆหรือความรักดีๆได้อีกที่ไหนบ้าง ด่าผมทีครับให้ผมเอาตัวเองออกมา !!!
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   จิงกาเบล
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ที่เขากลับมา เพราะเขาคิดว่าจขกท.เป็นเพื่อนที่ดีหรือเปล่าคะ คงไม่อยากเสียเพื่อนไปด้วยเรื่องแบบนี้ แต่จขกท.ดันทำผิดซ้ำซาก ตัดใจนะคะ แล้วเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็พอ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ดูแลความรู้สึกตัวเองค่ะ

   เป็นมากเกินกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่คนรัก เค้าอยากได้ความเป็นเพื่อน ไม่ได้อยากได้แฟน

   ถ้ากลัวห้ามใจไม่ได้ ก็ต้องตัด ถ้าต้องการรักดีๆก็ต้องปิดจ๊อบเรื่องนี้ ดูแล้วถ้าออกจากตรงนี้ไม่ได้ชีวิตจะไม่ก้าวไปไหน

   แต่จะอยู่แบบนี้ไปก่อนก็ได้นะคะ เรามีความอดทนต่อความทุกข์ใจแตกต่างกัน บางคนวนเวียนเรื่องเดิมเจ็บแล้วเจ็บอีก ก็เริ่มใหม่ได้ ให้โอกาสตัวเองกับเรื่องเดิมๆ ที่ได้ผลลัพธ์เหมือนเดิม เอาให้จนหมดความรู้สึกเจ็บปวด ถึงเวลานัั้นเราจะได้คำตอบให้กับตัวเอง

   #relationflipนักจิตวิทยาอารมณ์ดี

   #relationflipถามตอบรอบดึก

   #D-talk Dtox

   หลักสูตรพัฒนาทักษะชีวิต, สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว และค้นหาเส้นทางอาชีพ โดยนักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญ:

   #https://learnolife.com/ค้นหาตัวเอง/our_product/ids/


   ตอบกลับ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป