Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายเราโดนแสปมในเฟซ โรแมนติกคอเมดี้ โดนแสปม [ยินดีให้แชร์]

วิว
ฝากนิยายเรื่อง 'ขอสามีในปีชง' ด้วยนะคะ ตอนนี้อัปไปไม่กี่ตอน แต่เหมือนผลตอบรับจะดีเกินคาดสำหรับนักเขียนนามปากกาใหม่อย่าง ยูรายุ ไม่รู้พี่มาร์คแห่งเฟซบุ๊กเพิ่งตื่นหรืออย่างไรถึงได้รีพอร์ตนิยายเรารัวๆว่าขัดต่อมาตรฐานชุมชน
เราโมโหมาก แต่ก็กดไม่ยอมรับแจ้งกลับไปแล้ว
วันนี้เลยมาร้องขอ ประกาศบอกต่อๆเพื่อนๆให้ลองเข้าไปอ่านและคอมเม้นท์กันหน่อยว่านิยายเรามันขัดมาตรฐานตรงไหน 
นิยายใสๆ ฮาๆ ไม่ได้มีฉากเร่าร้อน โดนแบนในเฟซ เพราะอะไร?
ยอดแฟนในนี้ก็มีแค่ไม่กี่สิบคน จะมาตาร้อนอะไรกันเนาะ
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=2093340

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #4
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้  ส่วนกรณีอวตารมาอวยตัวเอง ขอทำตัวเป็นนักฉอดนิสัยเสียเชื่อว่าอวตารมาอวยตัวเองเช่นเดียวกับคุณมิรันแล้วกันนะคะ ไอดีของคุณเจด้าเหมือนสมัครมาเพืื่อคุณยูรายุโดยเฉพาะ ในเด็กดีมันแทร็กได้หมดเลยนะคะ วันที่สมัครสมาชิก กระทู้ที่ตอบ นิยายที่ติดตาม คุณเจด้านิยายก็ติดตามเรื่องนี้อยู่เรื่องเดียว ตอบกระทู้เด็กดีก็เฉพาะให้กำลังใจคุณยูรายุ กระทู้ก่อนหน้านั้นก็ใช้ไอพีแอดเดรสเดียวกัน ถ้าอยู่ด้วยกันต้องใช้คอมพิวเตอร์ของคุณยูรายุทุกครั้งในการเล่นเด็กดี ระยะเวลาสองนาทีที่ต้องสลับคอมกันเล่น หันไปคุยกันก็ได้ค่ะ น่าจะง่ายกว่า


  ไม่สนับสนุนการอวตารเพื่ออวยตัวเองนะคะ ระฆังดีไม่ตีก็ดัง...ขอบคุณค่ะhttps://image.dek-d.com/27/0589/5052/130577426 https://image.dek-d.com/27/0589/5052/130577427

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #3
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ใจเย็นๆ ลองย้อนดูสาเหตุก่อนค่ะ อย่าเพิ่งคิดว่ามีคนรุมรีพอร์ต เพราะสิ่งที่มีปัญหาซึ่งขัดต่อมาตรฐานชุมชนของเฟซบุ๊กคือภาพปกที่คุณใช้ในการโปรโมทค่ะ เพราะเป็นคุณใช้ภาพทารกแบบนี้ อัลกอริทึมจึงตรวจจับได้ว่าเข้าข่าย Child Nudity ซึ่งผิด Policy ของเฟซบุ๊กค่ะhttps://image.dek-d.com/27/0589/5052/130577372

  ตอบกลับ

9 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป