Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เรียนแฟชั่นระยะสั้น 3 สัปดาห์ 3 ประเทศ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เรียนแฟชั่น #คอร์สระยะสั้น #เรียนอังกฤษ #เรียนฝรั่งเศส

สวัสดีค่า ครูตุ๊กตา Paper Plane ค่ะ วันนี้ครูตุ๊กตามาจะมาแนะนำคอร์สเรียนที่น่าสนใจสำหรับน้องๆที่หลงไหลในแฟชั่นมาให้รู้จักกันค่ะ นั้นก็คือ คอร์ส Fashion & The Cities คอร์สเรียนแฟชั่นระยะสั้น 3 สัปดาห์ 3 ประเทศ ของสถาบันแฟชั่นชั้นนำระดับโลก Istituto Matangoni น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยคะ ครูตุ๊กตาบอกเลยนะคะว่าคอร์สเรียนนี้คุ้มมากจริงๆ เพราะว่านอกจากที่น้องๆจะได้เรียนแฟชั่นทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติแล้วเนี่ย น้องๆยังจะได้ไปเรียนถึง 3 ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นประเทศผู้นำเทรนด์แฟชั่นของโลกนี้เลย นั้นก็คือ London - Paris - Milano ซึ่งเป็นที่ที่น้องๆจะได้เรียนรู้จากประเทศต้นกำหนดทางแฟชั่นเเละประเทศที่วงการแฟชั่นเติบโตอย่างสุดขีดอีกด้วยค่ะ
สำหรับสัปดาห์แรกนะคะ น้องๆจะได้เริ่มเริ่มต้นคอร์สกันกับเมืองที่เต็มไปด้วยแสงสี และปรากฎการณ์ทางแฟชั่นที่เกิดขึ้นในทุกมุมเมืองอย่างลอนดอน ณ ประเทศอังกฤษค่ะ ในสัปดาห์แรกนะคะน้องๆจะได้เรียนรู้หลักสำคัญของการเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ จุดเริ่มต้นเเละแรงบันดาลใจของเเต่ละผลงาน และจะได้เรียนรู้การเขียนแบบ ตัดแพทเทิรน์ชุด และยังได้เข้าร่วมงานเเสดงโชว์แฟชั่นในลอนดอนรวมถึง อีเว้นท์ต่างๆที่จะช่วยให้น้องๆได้ลองออกแบบผลงานของตัวเองอีกด้วย 

 

สำหรับการเริ่มต้นเรียนแฟชั่นในสัปดาห์แรก น้องๆจะได้เริ่มต้นการเรียนกับกิจกรรมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ เปิดโอกาสให้น้องๆได้ลองสร้างแบรด์และเขียนแบบได้อย่างเต็มที่ สนุกไปกับเทคนิคและความรู้ดีๆกันมากมายเลยค่ะ

และสำหรับสัปดาห์ที่สอง น้องจะได้บินกันไปเรียนต่อแบบเก๋ๆถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมืองที่แฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่งและกาลเวลาก็ทำอะไรกับความชิคของเมืองนี้ไม่ได้เลย ที่นี่น้องๆจะได้มาเรียนรู้การทำธุรกิจด้านแฟชั่นจากผู้รู้จริงพร้อมรับประสบการณ์ใหม่ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากนั้น ที่ปารีสน้องๆจะได้เรียนรู้เบื้องหลังและเบื้องหน้าของธุรกิจทางด้านแฟชั่นกับประเทศที่มีอุตสาหกรรมทางด้านเเฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งเรียนรู้การขับเคลื่อนเเละองค์ประกอบต่างๆของการสร้างแบรด์สินค้าให้เป็นที่โด่งดีงในระดับตลาดไฮเอนอีกด้วยค่ะ

ไม่จบแค่ฝรั่งเศสค่ะ เดินทางมากันเรียนกันต่อที่วีคสุดท้ายสุดปังที่ มิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นอีกเมืองต้นกำเนิดแฟชั่นสายอิตาเลี่ยนที่ให้น้องๆได้จัดเต็มเรียนรู้ในสัปดาห์สุดท้ายของหลักสูตร การมาเรียนที่มิลานเมืองศูนย์กลางของแฟชั่นสายอิตาเลียนมายาวนานหลายร้อยปี น้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการถ่ายภาพเเละนำเสนอผลงานทางด้านแฟชั่น เทรนที่กำลังนำสมัยรวมทั้งการนำเสนอตัวตนทางด้านแฟชั่นของน้องๆเองอีกด้วยค่ะ
 

เป็นไงกันบ้างคะกับคอร์สเรียนแฟชั่นระยะสั้น 3 สัปดาห์ 3 ประเทศสุดชิคจากสถาบัน Istituto Matangoni ยิ่งไปกว่านั้นนะคะหลักสูตรนี้เนี่ยตั้งมั่นให้น้องๆได้สัมผัสขั้นตอนต่างๆของวงการแฟชั่น ทั้งเทคโนโลยี การออกแบบบ ธุรกิจและทิศทางการเติบโตทางด้านแฟชั่นของโลกยุคใหม่ รวมทั้งขั้นตอนต่างๆของโลกแฟชั่นทั้งเบื้องหน้าเเละเบื้องหลัง น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยคะ ได้ทั้งเรียนรู้ ได้ทั้งประสบการณ์ และยังได้ท่องเที่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่ามาครั้งเดียว ได้กลับไปครบทุกอย่างเลยค่ะ

 

หากน้องๆสนใจอยากรู้ว่าหลักสูตรไหนดี เรียนที่ไหนดี ไม่ว่าจะเป็นในประเทศอังกฤษหรือประเทศอื่นๆในยุโรป ก็สามารถคอมเม้นท์บอกครูตุ๊กตา Paper Plane ได้เลยค่า รอติดตามข้อมูลดีๆ คณะเจ๋งๆจากครูตุ๊กตาได้เรื่อยๆนะคะ 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป