/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ผมมีปัญหากับความรู้สึกทางเพศที่มากเกินไป [ยินดีให้แชร์]

ผมควรทำยังไง
Guest IP
วิว
ก่อนอื่นไม่ใช่ ผช ทุกคนจะเป็นแบบผม ผมมันเลว ผมมันหื่น ผมมันหมกมุ่น คุณจะว่าผมยังไงก็ได้ แต่อย่าเหมารวม ผช ทุกคนครับ

เข้าเรื่องเลยนะครับ

ผมเริ่ม ชตอ เป็นตั้งแต่ ม.2 ยอมรับว่ามันรู้สึกดี เลยทำประจำตอนอาบน้ำ ไปๆ มาๆ เริ่มรู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นคนลามก

ผมเกลียดคนลามก เกลียดเข้าไส้ พวกเฒ่าหัวงูชอบรังแกแม่ผม แต่ตอนนี้ผมกำลังจะกลายเป็นพวกมันอ่ะ

ผมพยายามฝืน ได้ ชตอ. อาทิตย์ละครั้ง หรือตอนมีอารมณ์ แต่กลายเป็นว่ามันเริ่มรุนแรงขึ้น กลายเป็นวันละครั้ง วันละสองครั้งตอนอาบน้ำเช้าเย็น

มันแย่มาก ยิ่งไปเรียน เจอคนสวยๆ ยิ่งโตขึ้น มันยิ่งรุนแรงอ่ะ แล้วไปเล่นเกมออนไลน์มันก็เจอตัวละครแต่งตัว sexy อ่ะ ก็ต้องเหนื่อยอีก แล้วมันก็ไม่พอ เหมือนเราควบคุมตัวเองไม่ได้ เราเจอรูป sexy ในเกม ในเน็ต ก็ตามไปจนเจอเว็บโป้ แล้วก็บรรลัย เหนื่อยทั้งวันเลย

เข้าใจอารมณ์ไหม ที่อยู่ในห้องน้ำแล้วบอกน้องชายตัวเองว่าพอๆๆๆ เพราะเหนื่อยจนหายใจไม่ทันอ่ะ น้ำจะหมดตัว ไม่มีอะไรจะออก มันก็ไม่หมดอารมณ์สักทีอ่ะ มันทรมานมากกกก

ตั้งแต่ไปเจอหนังโป้ ผมก็ฝืนมันไม่ได้อีกเลย เค้าบอกว่าถ้ามีอารมณ์ก็บรรเทาโดยการ ชตอ. มันไม่ใช่สิ่งผิด แต่นี่มันไม่บรรเทาเลย มันอาจจะบรรเทาลงไปสัก 30 นาที แล้วมันก็กลับมาอีกอ่ะ

เหมือนว่ามันยกระดับตวามรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จากแค่ ชตอ. ธรรมดา ตอนนี้มันไม่พอใจแล้ว ต้องดูหนังโป้ แล้วมันก็ยังไม่พอใจอีก ตอนนี้มันต้องเล่นอะไรแปลกๆ อย่างหาอะไรมาใส่ประตูหลัง ผมไม่ใช่เกย์ ผมชอบ ผญ แต่ความรู้สึกมันมั่วไปหมดแล้วว ผมอยากหยุดมัน

ผมไม่กล้าไปมีอะไรกับใคร กลัวว่ามันจะไม่พอใจและไม่ยอมหยุดที่ดูหนังโป้ มันจะกลายเป็นว่าผมต้องไปมีอะไรกับใครอยู่เรื่อยๆ แค่ ชตอ. มันไม่พอ ผมไม่อยากเป็นอย่างนั้นนนน และนั่นก็ทำให้ผมไม่กล้ามีแฟนเพราะกลัวจะมาเละกับผม

น้องสาวก็เริ่มโต สวยๆ กันทั้งนั้น ผมกลัวว่าจะทำอะไรไม่ดี ผมไม่อยากเป็นอย่างในหนังโป้ ผมอยากเกิดเป็น ผญ น้องสาวผมจะได้ไม่ต้องมามีพี่ชายหื่นๆ แบบนี้ ได้โปรดดดดดดดดดด

ผมควรทำยังไงดี
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป