/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

คำถามชวนลำบากใจ (ทั้งๆที่ชอบเค้าเเท้ๆเเต่เราดันเป็นซะอย่างนี้) [ยินดีให้แชร์]

วิว
ก็มีคำถามที่ชวนลำบากใจมาถามค่ะ      เราอยากรู้ว่าถ้าเป็นเพื่อนๆ  จะเลือกอะไรกัน

คือว่าถ้าเพื่อนๆนั้นเเอบชอบคนๆหนึ่งอยู่   เเต่ตั้งเเต่ที่รู้ตัวว่าชอบคนๆนั้นก็รู้สึกเขินเป็นอย่างมากจนควบคุมตัวเองยาก     ถ้าเป็นเพื่อนๆจะเลือกทางไหน   ระหว่าง

1     พยายามทักทายเขา เเละพูดกับเขา ถึงอาจถูกมองเเปลกๆ เเละขั้นเเย่สุดคือโดนหลบหน้าเเละเดินหนี (อาการที่ว่าควบคุมยากก็คือถ้าอยู่ใกล้ๆจะตัวสั่น  หายใจไม่ทั่วท้อง  เเขนขาไม่มีเเรงจนอาจถึงขั้นทรุด น้ำตาซึมจนอาจถึงขั้นร้องไห้    ถึงอยู่ห่างหน่อยก็อาจมีอาการ)   
2     พยามยามยืนนิ่งๆ   คุมให้เเขนขาไม่สั่น   ไม่มองหน้าเขาเพราะคุมน้ำตาที่กำลังจะไหล   เเละอาจหลบหน้าเขาเพราะน้ำตาจะไหลเช่นกัน   พอเริ่มทนไม่ไหวก็เดินหนีออกมา
3     พยายามทักเเชทเขา   ทั้งๆที่มือสั่น   เเละพอจะกดส่งข้อความก็ดันมีอาการจุกอก   เริ่มหายใจไม่ออก   เเต่ถึงทักเเชทไปได้พรุ่งนี้ก็อาจจะเขินจัดจนหลบเขาอยู่ดี   จนเขาคงเเบบอะไรวะ
4     อื่นๆ     .....

ที่กล่าวมามันเป็นความทรมานที่ชอบใคร   เเต่เเทบทำอะไม่ได้   เพราะ-อาการพวกนี้ทั้งๆที่อยากจะดำเนินการอยากจะบอกว่า   เราชอบนะ  มากๆๆๆๆๆๆ     เเต่ก็ทรมานกับอาการนี้จนอยากตัดใจเหมือนกัน   เเต่เขาดูเหมือนจะสนใจน่ะสิ  เลยลังเลว่าจะเอายังไงดี

นั่นล่ะค่ะถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงกันเหรอคะ      หรือจะเลือกตัดใจเลยดี

 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เคยเป็นจ่ะช่วงมัธยม ชอบเพื่อน และดูเหมือนจะชอบ

   อีนี่ก็เก็บอาการไม่ได้เลย แค่หันมาเรียกยิ้มหน้าบานเลยจ่ะเหอะๆ ตัวสั่น+มองหน้านางไม่ได้ วิธีเราก็คือคุยทีละนิด แต่ของเราคืออิเพื่อนในห้องแซวกันหมดจนแม่งรู้หมดเปลือกว่าชอบ จนม.3คบกันได้เพราะอิเพื่อนเอาแชทเราไปบอกชอบมัน และ...เลิกกันตอนม.4กว่าๆ เพราะความไม่เข้าใจกัน5555 ปัจจุบันเพื่อนกันT_T เย๊


   แต่ถ้าให้แนะนำจขกท. คือ ชวนคุยค่ะ (มันไม่น่าถึงขั้นร้องไห้น๊าอันนี้ดูแปลกๆอ่ะ) ถ้าแสดงอาการมากๆแห๊มมันก็ดีจะได้รู้นะว่าฉันชอบเธอว์ ถึงแม้ผลลัพธ์มันจะออกมายังไงก็คิดสะว่าฉันได้ทำในสิ่งที่ฉันต้องการก็แล้วกัน ^^

   ตอบกลับ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป