Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เปิดกระเป๋าแม่ค้า!!!!! ไปขายของยังไงให้สวยปังกว่าแผงข้างๆ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เครื่องสำอางค์ #สกินแคร์


ถึงจะเป็นแม่ค้าแต่เราก็ห้ามปล่อยให้หน้า​และผิวโทรมเด็ดขาด​ เพราะร้อยทั้งร้อยลูกค้า​ก็อยากจะดูของ​อยากจะพูดคุยกับแม่ค้าที่ดูดี​หน่อยถ้าปล่อยโทรมล่ะก็นอกจากของขายไม่ออกแล้วจะมาอายแผงข้างๆด้วย​ นะทุกคนนนน​เพราะฉะนั้นทำยังไงให้ปังตลอดเวลาเราเลยขอมาแชร์ของที่พกไว้เสมอเวลาไปขายของเพื่อความปัง​ตลอดเวลามาดูดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
ปล.ทั้งหมดนี้ซื้อจากท็อปแลนด์อาเขตจร้าา
 

Pureline Aura White&Cool 
เริ่มจากตัวแรก!! นั่งขายของอากาศร้อนเหงื่อแตกทำให้มี​กลิ่นตัวได้​ตัวช่วยที่เราต้องพกเลยคือ​"เพียวไลน์ออร่าสูตรไวท์แอนด์คูล" แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าช่วยทั้งความขาวและทำให้รู้สึกเย็นสบายหอมสดชื่นหลังทา​ ที่สำคัญ​แห้งเร็ว​ ซึมเร็ว​ไม่เหนียวเหนอะหนะ​สามารถหยิบมาทาได้บ่อยๆเท่าที่ต้องการ​แถมมีสารสกัดอโลเวร่าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและผสมวิตามินซีทำให้ผิวกระจ่างใส​ขาวแบบธรรมชาติ​ และที่ถูกใจไปกว่านั่น​คือราคาถูกมากๆๆๆ​
29บาทเท่านั้น​เกินคุ้มไปเลยจร้าา


GATSBY  Oil Clear Shee 
ปัญหาหนักใจสุดๆของแม่ค้าอย่างเรา​อันดับหนึ่งเลย(ไม่นับขายของไม่ได้นะ)​นั้นก็คือหน้ามันจ้าาา​ พอหน้ามันก็จะรู้สึก​หงุดหงิดรำคาญแถมยังทำให้หน้าดู​โทรมไปเลย​ทำให้ต้องมีกระดาษ​ซับหน้ามัน​พกไว้ให้อุ่นใจ​พอหน้ามัน​ปุ๊บหยิบมาซับๆได้ทันที​  ที่เรา​อยากแนะนำ​ตัวนี้เลย​ GATSBY  Oil Clear Sheet ซับมันได้ดีสุดๆแผ่นเดียวเอาอยู่ทั้งหน้า​ราคาก็35แผ่น​55บาทเท่านั้นจร้าาาา
Cathy Doll Speed White CC Powder Pact
Cathy Doll Speed White CC Powder Pact เป็นอีกตัวที่ขาดไม่ได้คือดีมากเนื้อเนียน​เกลี่ยง่ายใช้เติมระหว่างวันได้แถมคุมมันได้นาน12​ชม.กันเลยแล้วยังมี​ Sebum control ที่ช่วยปรับผิวให่ดูกระจ่างใส่บวกกับมี​ SPF40 PA+++ขายของกลางแจ้งแค่ไหนก็​ไม่กลัวแดดจร้า​ ราคาเจ้าตัวนี้ประมาณ80-90บาทเท่านั้นจร้าา
ขนาด4.5กรัมนะKA Magic Lip
แม้ว่าตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน​เราจะทาปากมาเป๊ะแค่ไหนแต่พอ​ระหว่างวันเรากินนู้นกินนี่ไปทำให้ปากซีด​ได้ง่ายๆ​ นี่เลยพก​  KA​ Magic​ Lip ไว้ไม่เสียหายยย​ ด้วยความที่เป็น​ลิปมันเปลี่ยนสีทำให้เวลาทาระหว่างวัน​ดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตาแถมบำรุง​ริมฝีปากให้ชุมชื่นอีกด้วย​ ราคาประมาณ40-50บาทเท่านั้นน

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป