/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

10 วิธีจีบสาวเพื่อมัดใจเธอให้อยู่หมัด [ยินดีให้แชร์]

อดิเทพ
Guest IP
วิว
วิธีจีบสาว

เทคนิคการจีบหญิงให้ติดที่ผู้ชายควรรู้ ถ้าอยากคว้าใจเธอมาครองให้สำเร็จ

หนุ่ม ๆ บางคนให้ทำอะไรยาก ๆ นั้นทำได้หมด แต่ถ้าพูดถึงเรื่องจีบสาวเมื่อไรนี่เป็นหงายเงิบ พอเจอคนที่ชอบก็ตัวชา ทำหน้าไม่ถูก จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว จนสุดท้ายก็อาจโดนหนุ่มอื่นตัดหน้าไปซะงั้นนนนน

ไม่ ๆ ๆ กระปุกดอทคอมจะไม่ยอมให้คุณต้องมานั่งห่อเหี่ยวเพราะจีบสาวในฝันไม่ติดอย่างเด็ดขาด ว่าแล้วก็เลยนำวิธีมัดใจหญิงให้อยู่หมัดจากเว็บไซต์ lovepanky มาฝากกันด้วยครับ

อย่าเร่งรัดมากเกินไป

ถ้าไม่อยากให้สาวเจ้ารู้สึกอึดอัดกับท่าทีของคุณ ที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนว่ามีใจให้เธอแล้วละก็ ทางที่ดีควรค่อย ๆ หมั่นทำดี ดูแลเอาใจใส่เธอแบบพอดี ๆ จะเวิร์กกว่า รวมทั้งไม่คาดคั้นถามความรู้สึกเธอบ่อย ๆ ว่าคิดยังไงกับคุณด้วย เป็นผู้ชายอย่าทำตัวเยอะ ถ้าไม่อยากออกตัวล้อฟรีนะครับ

วิธีจีบสาว

ให้ความสนใจแต่พอเหมาะ

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่ให้ความสนใจกับเธอแทบทั้งนั้น แต่ไม่ใช่กับทุกคนและทุกสถานการณ์หรอกนะ โดยเฉพาะช่วงที่เพิ่งจีบกันใหม่ ๆ ด้วยแล้ว คุณไม่ควรเทความสนใจไปที่เธอเพียงเรื่องเดียว เพราะฝ่ายหญิงเขาจะเบื่อเอาได้ ที่คุณมาตามวอแวขนาดนี้

รักตัวเองให้มาก

อย่าเพิ่งงงครับว่าเกี่ยวกันยังไง คือผู้หญิงเขาจะสังเกตด้วยว่าผู้ชายอย่างเรานั้น นอกจากให้ความสำคัญกับตัวเธอแล้ว คุณยังรักตัวเองอยู่บ้างไหม ไม่ใช่ทำตัวสำมะเลเทเมา งานการไม่ทำ เรื่องเรียนก็ไม่สนใจ ถึงต่อให้แสดงออกว่าแคร์เธอขนาดไหน สาวเจ้าอาจจะคิดได้ว่า ขนาดตัวเองยังไม่รัก แล้วจะรักเธอได้ยังไงล่ะ

วิธีจีบสาว

อย่าแสดงออกว่าไม่มั่นใจในตัวเธอ

บางทีมันก็เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ หากว่าสาวที่คุณหมายปองอยู่ มีหนุ่ม ๆ คนอื่นกำลังจีบเธอไปพร้อม ๆ กับคุณด้วย เคล็ดลับสำคัญที่จะทำคะแนนจากเธอได้คือ ต้องไม่แสดงออกให้ฝ่ายหญิงรู้ว่าคุณเริ่มหวั่นไหวและไม่มั่นใจในตัวเธอ รวมถึงอย่าแสดงความหึงหวงออกมาให้มากนัก เพราะคุณสองคนยังไม่ได้เป็นแฟนกันซะหน่อยนี่นา เอาเป็นว่าพยายามเก็บความรู้สึกไว้ดีที่สุด

เฟดตัวออกมาบ้างก็ดี

เฟดตัวในที่นี้เราหมายถึงว่า คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวติดกับเธอตลอดเวลา อย่าส่งข้อความกวนใจเธอมาก เช่น อยู่ไหน, ทำอะไร, กับใคร บลา ๆ ๆ เพราะนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเขารำคาญคุณนั่นเอง ทางที่ดี ปล่อยให้เธอมีเวลาส่วนตัว เว้นวรรคจากการพูดคุย และอยู่ห่างเพื่อให้ความคิดถึงได้ทำหน้าที่ของมันบ้าง

วิธีจีบสาว

ทำตัวเป็นที่พึ่งพาได้

ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายที่พึ่งพาได้ทั้งนั้นแหละ ต่อให้เป็นสาวแกร่งขนาดไหน ก็อาจมีช่วงเวลาอ่อนแอและต้องการกำลังใจจากคนที่แคร์เธอเช่นกัน ดังนั้น เมื่อไรก็ตามที่สาวเจ้ามีปัญหา ขอให้คุณสแตนบายรอ พร้อมอยู่เคียงข้างเธอไว้ได้เลย

เก็บคำว่า "รัก" ไว้ในใจก่อน

คำว่า รัก หรือ ชอบ ไม่ใช่คำที่จะพูดออกมาพล่อย ๆ ถ้าไม่ได้รู้สึกจริง หรือถ้าอีกฝ่ายเขาไม่ได้แสดงท่าทีออกมาว่ามีใจให้คุณ เพราะนอกจากจะทำให้สถานการณ์มันน่าอึดอัดแล้ว ฝ่ายหญิงอาจไม่อยากไปไหนมาไหนกับคุณอีกเลยก็เป็นได้ ต่อให้เธอรู้ว่าคุณจีบอยู่ก็เถอะ ที่สำคัญ...การที่เธอไม่รู้ว่าคุณคิดยังไงแน่ จะยิ่งทำให้เธอสนใจคุณมากขึ้นด้วย

วิธีจีบสาว

ให้ของขวัญ

ของขวัญในที่นี้ อาจเป็นของชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เป็นสิ่งที่เธอชอบและทำให้นึกถึงคุณเมื่อเห็นมัน เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้สาวเจ้าแฮปปี้ได้เท่านั้น ทว่ายังทำให้เธอแอบเก็บไปคิดอีกด้วยว่า ทำไมคุณถึงทำดีกับเธอขนาดนี้ ในเมื่อคุณเองยังไม่เคยเอ่ยปากบอกชอบเลยด้วยซ้ำ

ให้เธอเป็นฝ่ายเดินเข้าหาบ้าง

ไม่ใช่ว่าคุณต้องเป็นฝ่ายโทรหาเธอก่อนตลอด จะออกเดทคุณก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวนเสมอ ไม่อย่างนั้นคุณต้องเป็นฝ่ายเดินตามอยู่ร่ำไป ทางที่ดีควรปล่อยให้เธอเข้าหาคุณก่อนบ้าง แล้วหากเธอไม่ถาม ไม่ชวน หรือไม่คิดจะทำอะไรเลย นี่ก็เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างหนึ่งว่าคุณคงต้องทำใจ เตรียมถอยห่างจากสาวคนนี้แล้วล่ะครับ

วิธีจีบสาว

อย่าทำตัวงี่เง่า

อยากได้สาวสักคนมาเป็นหวานใจ ก็อย่าริทำตัวงี่เง่า เอาแต่ใจ หรือคอยเจ้ากี้เจ้าการ พฤติกรรมแบบนี้อาจเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง แต่ไม่เหมาะกับผู้ชายแมน ๆ แน่นอน แล้วคิดดูว่าขนาดยังไม่ได้คบกันยังทำตัวเยอะสิ่งขนาดนี้ ดังนั้นลืมเรื่องว่าจะได้เป็นแฟนกันไปได้เลย
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป