Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาเล่าประสบการณ์ขลิบ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ขลิบ #ขลิบหนังหุ้มปลาย #อวัยวะเพศชาย
ผมได้ไปผ่าตัดเมื่อวันที่8 ก.ค. ตอนนี้ก็ผ่านมา1เดือนเเล้ว ผมก็จะมาเล่าประสบการณ์เเละการใช้งานหลังผ่าตัดนะครับ ปล.เขียนครั้งเเรกครับอาจจะงงๆหน่อย 

1เหตุผล
  เหตุผลที่ผมตัดสินใจในการไปขลิบคือ ผมไม่สามารถเปิดหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศได้เเละทำความสะอาดบริเวณตรงนั้นได้ยาก  ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกครับ เเต่พอหลังๆมานี้ ผมรู้สึกปัสสาวะขัดๆ ฉี่ไม่สุด เวลาฉี่เสร็จเดินออกมาสักพัก ฉี่ก็หยด ซึม ทำให้ต้องเปลี่ยนกางเกงบ่อยมาก มันเลยเกิดความหัวร้อนจนทนไม่ได้ เลยปรึกษาพ่อเเม่ว่าจะไปขลิบ พ่อเเม่ก็ไม่ได้ห้ามอะไร ผมก็เลยหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต เเล้วก็ลุยเลย.

2.ติดต่อหมอ
 หลังจากเตรียมตัวเตรียมใจเเล้ว ผมก็เข้ามาติดต่อแผนกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ของทางโรงพยาบาล หมอก็ถามว่าจะมาทำอะไร ผมก็บอกไปว่าจะมาขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ หมอก็ถามเหตุผลต่างๆ เเล้วก็ขอดูอวัยวะเพศหน่อย ตอนนั้นก็อายๆ ไม่ได้อายหมอนะอายพยาบาล ผมก็เเก้กางเกงออกเเล้วให้หมอดู หมอก็บอกลองรูดสุดๆดูซิ ผมก็ทำตามที่หมอสั่ง เเต่ผมไม่สามารถรูดลงสุดๆได้ หมอก็ยิ้มๆเเล้วก็ให้ผมใส่กางเกงให้เรียบร้อย เเล้วนัดวันมาผ่าตัด พยาบาลก็เเนะนำให้อาบน้ำ ทำความสะอาดร่างกายก่อนมาผ่าตัด เเละให้ผู้ปกครองมาด้วย พอได้วันผ่าตัดผมก็กลับไปเรียนต่อ

3.วันผ่าตัด
 คืนก่อนผ่าตัดผมก็ได้ทำการช่วยตัวเองไป1ครั้ง ไหนๆก็จะเป็นเเผลละ อาจไม่ได้ช่วยตัวเองอีกนาน วันผ่าตัดผมก็ทำความสะอาดร่างกาย อาบน้ำ สระผม เเต่ไม่ได้โกนขนตรงนั้น พอไปถึงโรงพยาบาลก็หาที่จอดรถยากมาก เเถมยังหลงทางกับพ่อหาห้องผ่าตัดไม่เจอ กว่าจะถึงห้องผ่าตัดก็เลยเวลานัดไป30นาที พอมาถึงก็มีพยาบาลมาซักประวัติ น้ำหนัก ส่วนสูง อายุ เเพ้ยาอะไรไหม เเล้วก็ให้เขียนเอกสารยินยอมผ่าตัด เเละพยาบาลก็พาไปเปลี่ยนชุด พยาบาลบอกให้เปลี่ยนเป็นชุดผ้าถุง ห้ามใส่กกน เปลี่ยนชุดเสร็จรู้สึกโล่ง เย็นมาก อายมากเพราะไม่เคยถอดกางเกงในในที่สาธารณเลย หวิวมาก บวกกับเเอร์ในห้องเตรียมผ่าตัดก็เย็นจนหนาว ซักพักก็มีพี่พยาบาลนำไปห้องผ่าตัด พอเข้ามาปุ๊ป ก็เจอพี่นิสิตเเพทย์3คน หมอ1 พยาบาล2 วิสัญญี1 วิสัญญีก็ให้ขึ้นไปบนเตียงผ่าตัด เตียงผ่าตัดจะเป็นเเบบให้กางเเขนเเล้วมัดติดกับเตียง วิสัญญีก็นำสายชีพจร เครื่องวัดความดัน เอาผ้ากั้นท่อนบนท่อนล่าง ผ้าห่มอุ่น เครื่องทำความร้อนมาติดให้ท่อนบน มีพยาบาลมาคอยคุยกับเรา1คน หลังจากนั้นหมอก็จับถอดผ้าถุง ทาแอลกอฮอล์บริเวณอวัยวะเพศ เเล้วรูดหนังหุ้มปลายเเล้วก็เอามาทาตรงบริเวรหัว ความรู้สึกคือเย็นฟิน เสียว จนเกร็งตัว เเต่คือไม่มีอารมณ์เเข็งตัว เพราะกลัวมากกว่า555 สักพักหมอก็บอกว่าจะเริ่มทำเเล้วน้า ใจคือเต้นตุ๊บๆ หมอก็เอาเหมือนสายอะไรมาพันตรงหนังหุ้มปลายความรู้สึกเหมือนบีบหนังหุ้มปลายอ่ะ เเล้วหมอก็ฉีดยาชาไป1เข็มตรงโคนอวัยวะเพศ เจ็บมากเหมือนโดนผึ้งต่อยเเต่ปัดออกไม่ได้ น้ำตาซึม เเล้วหมอก็ทดสอบความรู้สึกว่ายังรู้สึกอยู่ไหม เราก็บอกยังรู้สึกดี หมอก็ฉีดให้อีก1เข็ม เจ็บเหมือนเดิมเลย ซักพักหมอก็ถาม เเต่คราวนี้เริ่มชาๆไม่รู้สึก หมอก็ผ่าตัดไปสอนพี่นิสิตเเพทย์ไป เราก็คุยกับพยาบาลตลอด ตอนผ่าตัดก็ชิลๆ พอหมอทำเสร็จจะเย็บเเผล ความรู้สึกเริ่มกลับมา ตอนหมอเย็บเเล้วดึงด้ายคือมันรู้สึกขนลุกมากๆ เเล้วเจ็บเเผลสุดๆ ไหมที่เย็บเเผลเป็นไหมละลายนะครับ พี่นิสิตเเพทย์ต้องมาจับขาไม่ให้ดิ้น เจ็บจนต้องบีบเเขน บีบมือ บีบปาก หมอก็พูดกับเราใกล้จะเสร็จเเล้วน้า พอเย็บเสร็จ หมอก็พันเเผล เเล้วบอกการดูเเลหลังผ่าตัด ห้ามโดนน้ำ ห้ามใส่กางเกงรัด เเนะนำให้ใส่ผ้าถุง ห้ามกินของหมักดอง เเละให้ทำเเผลทุกวัน คือตอนนั้นมึนยาชาด้วย พอทำเเผลเสร็จ พยาบาลก็เก็บอุปกรณ์ เเล้วให้ดูแผล ภาพที่เห็นคือน้องโดนห่อปุ้กปิ้กมาก เเล้วพยาบาลก็เข็นเปลไปนอนในห้องพักฟื้น ตอนนอนก็คือปวดมาก ขอยาเเก้ปวดกับพยาบาลมากินเเก้ปวด พออาการเริ่มดีพยาบาลก็ให้ไปเปลี่ยนชุดกลับบ้าน กางเกงในที่ใส่มาก็คือใส่กลับไม่ได้เเล้ว เปลี่ยนชุดเสร็จเดินไปหาที่จอดรถ คือทรมานมาก คือเเบบมันเสียวเวลาหัวไปโดนเนื้อผ้าคือสะดุ้งตลอด ความรู้สึกเหมือนตอนน้ำเเตกของผู้ชายเลยครับ บางครั้งก็เผลอครางออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ พอกลับมาถึงบ้านก็เช็ดตัว เเล้วหาผ้าถุงมาใส่เข้านอน เพลียมาก เเต่ก็สะดุ้งตื่นเพราะตอนเเข็งตัวมันเจ็บปนเสียว ทรมานมากเลยครับ

4.หลังผ่าตัด
 หลังจากผ่าตัดผมก็ได้ไปทำเเผลที่คลินิคทุกวันครับ
หมอก็เปลี่ยนผ้าพันเเผล ล้างเเผลให้ ตอนถอดผ้าก๊อชเก่า มันเสียวตรงอวัยวะเพศมากครับ เหมือนน้ำจะเเตกๆ เเละตอนที่หมอเอายา เอาน้ำเกลือมาล้าง คือเสียวมากๆเเต่ก็ต้องกลั้นไว้ ทำเเบบนี้มา1สัปดาห์ เหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น อยู่ๆเลือดก็ไหลไม่หยุด เเต่ไม่เจ็บเเผล เลยต้องไปห้องฉุกเฉิน หมอEPก็บอกว่า ไหมหลุด เลยโดนเย็บไปอีก2เข็ม เเล้วกลับบ้าน ทำเเผลอีก1สัปดาห์ เเผลเริ่มเเห้ง เริ่มไม่เจ็บ เริ่มเสียว เริ่มมีอารมณ์ทางเพศ เพราะงดช่วยตัวเองมา2สัปดาห์ วันสุดท้ายของการทำเเผล หมอก็เเกะผ้าก๊อชเก่า เเล้วเช็ดคราบต่างๆ อวัยเพศเริ่มเเข็งตัวต่อหน้าหมอที่ทำเเผลครั้งเเรก ตอนนั้นอายมาก เเถมตรงปลายยังมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาอีก -ิ้มให้เเล้วเเซวว่า สงสัยคงอยากเอาออกเเล้วละมั้ง พอพันเเผลเสร็จหมอก็บอก ไม่ต้องมาทำเเผลเเล้วนะ เเผลหายดีเเล้ว พรุ่งนี้ก็เอาก๊อชออก เเล้วอาบน้ำได้ตามปกติเลยนะ ดีใจมากเเผลหายเเล้ว5555 

5.ค่ารักษาพยาบาล 
 ผมไปทำที่ รพ รัฐ เสียค่าพยาบาล30บาท
 ทำเเผลที่คลินิก ครั้งละ50บาท

6.การใช้งานหลังผ่าตัด
 หลังจากที่ผมงดกิจกรรมทางเพศมานาน ผมจึงช่วยตัวเองหลังจากเเกะผ้าก๊อชออก พออวัยวะเพศเเข็งตัวคือน้ำหล่อลื่นเยอะมากๆ ตอนถึงจุดสุดยอดน้ำพุ่งไกลมาก ตะลึงมากๆ ตอนใส่กางเกงในครั้งเเรกจะเสียวๆเเต่ตอนนี้ชินเเล้ว55 

สำหรับใครที่อยากจะขลิบ ผมเเนะนำเลยครับ เเรกอาจจะเจ็บนิดนึงเเต่ก็ทนได้ ทำเสร็จเเล้วก็โล่งสบายใจเลยครับ 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป