Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

กลับมาแล้ว! พลอยชมพู กับก้าวแรกของการเป็นศิลปินระดับโลกเต็มตัว ในซิงเกิลใหม่ "PASSCODE" [ยินดีให้แชร์]

วิว
#พลอยชมพู #jannineweigel #นักร้อง #เพลงสากล #บันเทิง
หลังจากทำให้แฟน ๆ ทุกคนใจหายกับข่าวการเดินทางกลับเยอรมันบ้านเกิด เพื่อไปศึกษาต่อ หันหลังให้กับวงการบันเทิงเมื่อปีที่ผ่านมา

วันนี้ "พลอยชมพู" คัมแบ็คพร้อมกับลุคสุดปัง! ควงทีมงานมืออาชีพพร้อมเปิดตัวในฐานะศิลปินระดับโลกในนาม Jannine Weigel ชื่อจริงของเธอนั่นเอง พร้อมซิงเกิลใหม่ "Passcode" กับค่าย RedRecords ที่เป็นการจับมือกันระหว่าง AirAsia และ Universal Music Group พร้อมด้วยพันธมิตรอย่างค่าย Def Jam จากฝั่งอเมริกา

"พลอยชมพู" นับเป็นศิลปินไทยอีกคน ที่โลดแล่นไปสู่การเป็นศิลปินระดับสากล ยกตัวอย่างก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นนิชคุณ 2PM, ลิซ่า Blackpink, แบมแบม GOT7, เตนล์ NCT ฯลฯ

ถึงแม้ว่าจะมีทั้งเสียงชื่นชม และคำวิจารณ์ รวมไปถึงคำดูถูก คำด่า คำสบประมาท ที่น้องพลอยชมพูเคยยอมรับเองผ่านรายการหนึ่งว่า น้อมรับทุกคำวิจารณ์ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันเพื่อให้ตัวเองไม่หยุดพัฒนาตัวเอง หรือย่ำความสำเร็จที่เคยผ่านมาอยู่กับที่

เห็นได้ชัดเจนว่าที่ผ่านมา น้องพลอยชมพูออกผลงานเพลงสากล ควบคู่กับการออกเพลงไทยมาตลอด ลองผิดลองถูก ค่อย ๆ เติบโตไปกับแนวเพลงที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แม้ว่าบางครั้งจะได้รับคำวิจารณ์ว่า ตัวตนของพลอยชมพูคืออะไรกันแน่?
แต่ความจริงแล้ว ตัวตนของพลอยชมพูนั้น สะท้อนผ่านเนื้อหาของบทเพลงนั้น ๆ ที่พร้อมแปลงร่างไปตามเนื้อหาเพลงต่างหาก

วันนี้พลอยชมพูกลับมาแล้ว กับตัวตนที่ชัดเจนขึ้นกับชื่อเพลงร่วมสมัยอย่าง "Passcode"  พร้อมทีมงานมืออาชีพระดับโลกขนาดนี้ น่าจับตามองมาก ๆ ว่าผลงานแรกจะได้รับฟีดแบ็คยังไงบ้าง

สาวน้อยร้อยล้านวิวคนนี้ ยังรอให้ทุกคนมาปลดล็อค PASSCODE ของเธอกันอยู่นะ อย่าเพิ่งลืมเธอกันเสียล่ะ!
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป