Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มี E-book วิทยาศาสตร์อโยธยามานำเสนอ

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่

ตามหัวข้อเลยจ้า  อ่านจบไม่มีค้าง   เรื่องมันไม่ยาวมาก
ลองทดลองอ่านดูก่อนได้นะ  ถ้าชอบก็ซื้อให้หน่อย
เราทิ้งลิงค์กับคำโปรยไว้ด้านล่าง  ขอบคุณล่วงหน้าจ้า
.
ลิงค์ทดลองอ่าน
ออกญาวิทยาภิเษก
.
.
คำโปรย
เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์รายหนึ่งที่ถูกกลุ่มคนร้ายตามล่าเพื่อแย่งชิงเทคโนโลยี  เขาจึงต้องหลบหนีแต่ก็ดันหนีไม่พ้น  และเพื่อเป็นการปกป้องผลงานชิ้นสำคัญ  เจ้าตัวจึงตัดสินใจซ่่อนมันไว้ในที่ๆใครก็ไม่มีทางหาเจอ!  แล้วคิดดูสิว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าองค์ความรู้สมัยใหม่มากมายได้ถูกยักย้ายถ่ายโอนให้ไปโผล่ในแผ่นดินอโยธยา  ครึ่งหนึ่งอยู่ในร่างขององค์หญิงรัชทายาท  ส่วนอีกครึ่งอยู่ในร่างของลูกชายนักตีดาบ  สองขั้วตรงข้ามต่างวรรณะที่ไม่มีทางจะงัดความเป็นวิทยาศาสตร์ออกมาได้เลย  ถ้าไม่ผสมพันธุ์กัน!
.
.
เด็กน้อยเติบโตขึ้นมาเป็นนายทหารในกองทัพ เขาเป็นคนตีดาบมาทั้งชีวิต นี่จึงเป็นโอกาสให้ได้ใช้ดาบของตัวเองปกป้องชาติบ้านเมืองเป็นครั้งแรก ฝีมือทางการรบของเขาฉกาจฉกรรจ์เข้าขั้นทีเดียว  จะด้วยสาเหตุใดได้อีกเล่า! นอกเสียจากความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ในยีนของเขาเอง! 
.
หลักการ "Aerodynamics" ถูกนำมาจัดสมดุลร่างกายให้มีการถ่ายเทอากาศ เพื่อความคล่องแคล่ว ดัดแปลงเพลงดาบอาทมาฏ 8 ทิศ คลุมไตรภพ , ตลบสิงขร , ย้อนฟองสมุทร ที่เคยใช้มาแต่โบราณ ให้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยทฤษฎีโมเมนต์ทวน = โมเมนต์ตาม คำนวณได้จากสูตร แรง(N) X ระยะตั้งฉากจากจุดหมุน (m)
.
จนกระทั่งชื่อเสียงเป็นที่เลื่องชื่อระบือไกล ด้วยความแปลกประหลาดและหลักการที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน วิทยาศาสตร์ที่ฝังอยู่ในยีนเริ่มเปล่งประกาย ถึงตอนนี้ทุกคนไม่ว่าใครต่างก็ชื่นชอบในตัวเขากันทั้งนั้น 10 ปีผ่านไปจึงมิมีใครกล่าวหาว่าเขาเป็นคนบ้าที่พูดจาด้วยภาษาที่ฟังไม่เข้าใจอีกต่อไปแล้ว...
.
.
ภาพประกอบเพื่อการตัดสินใจ   
(เราทำปกเองแต่ราคามันอาจจะไม่ตรงนะ ต้องเข้าลิงค์ไปดูอีกทีจ้า) 

แสดงความคิดเห็น

>

1 ความคิดเห็น

chalermponify 16 ก.ย. 64 เวลา 01:43 น. 1-1

แล้วแต่เถอะจ้าาาาา!!! เราหาข้อมูลมาแล้วเหมือนกันทำไมเราจะไม่เช็ค ขอแนะนำคืนไปเหมือนกันว่าอย่ามาคอมเมนท์ติงมั่วๆ คนทำเขาตั้งใจทำเขาตั้งใจหา ในเรื่องยังมีอีกหลายข้อมูลความรู้ กว่าจะพิมพ์ได้บรรดทัดหนึ่งเราหาอยู่เป็นอาทิตย์ เพราะนี่มันเป็นงานประกวดเราประกวดผ่านมาแล้ว เราไม่ได้ชุ่ยเลยสักนิดเดียว! อย่ามาโชว์เหนือแถวนี้ อย่าคิดว่าคนอื่นเขาตอบโต้ไม่ได้ ไม่ชอบก็อย่ามาอ่าน พอมาเม้นท์แบบนี้คนอื่นเขาเข้ามาเขาก็ไม่อยากอ่านกันพอดี มันเป็นการโน้มน้าวใจนักอ่านท่านอื่น รู้ตัวบ้างไหม? จากจะมีคนอ่านกลายเป็นไม่มี ชั่วมาก! ทั้งที่เราไม่ได้ทำอะไรผิดเลย! ขอแนะนำว่าจะเม้นท์อะไรควรคิดให้เยอะๆๆๆๆๆ อั้ยชั่ว!!!!! ปล. พูดดีกับคนที่มาดี ใครเลวมาเลวกลับเราไม่ใช่พวกที่เอาแต่กล่าวขอบคุณ ทั้งที่คนเข้ามาด่าหรอกบอกเลย! อย่ามาโลกสวยรำคาญ!!!

chalermponify 16 ก.ย. 64 เวลา 01:48 น. 1-2

กว่าจะเขียนจบ กว่าจะทำปก กว่าจะวาดการ์ตูนมาแนบ ต้องมาเจอคนแบบนี้หน่ายว่ะ อ่านแต่คำโปรยไม่ถึง 10 บรรทัดล่อกรูเลย ไอที่พิมพ์ข้างบนแหกตาดูด้วยนะ! อย่าเสร่อมาสอน โกรธไหมโดนแบบนี้?? เออกรูก็โกรธเหมือนกันหัดเอาใจเขามาใจเราบ้างอั้ย Here!! (ปล.พิมพ์หยาบไม่ได้ระบบมันบล็อคอีก! เซ็ง)

เด็กฟิเพลีย 16 ก.ย. 64 เวลา 07:24 น. 1-3

ถ้าคิดว่าจุดขายของนิยายตัวเองมีแค่ฟิสิกส์ก็กรุณาทำให้มันดูไม่มั่วด้วยนะฮะ อ้อละก็อีกอย่างนะฮะ จะบอกว่าถ้าคนไม่อยากอ่านคงไม่ใช่เพราะที่ผมบอกว่าดูมั่งหรอก แต่เพราะที่คุณจขกทตอบอ่ะฮะ

chalermponify 16 ก.ย. 64 เวลา 12:35 น. 1-4

5555 เด็กน้อยเอ๊ย ไป๊ๆ ไปเรียนออนไลน์ไป๊

แมวจริง 20 ก.ย. 64 เวลา 21:01 น. 1-5

เห็นด้วยนะคะ ส่วนตัวคิดว่าคำโปรยไม่ค่อยน่าอ่านเท่าไหร่ แล้วยิ่งคนเขียนพูดจาไม่น่ารักแบบนี้ก็คงไม่อ่านแน่ๆแล้วค่ะ 555

ควอนตัมน่าเบื่อจุง 20 ก.ย. 64 เวลา 21:23 น. 1-6

ตอบ1-4นะฮะ

พอดีที่นี่ได้เรียนในห้องละฮะ เจ้าของกระทู้ยังเรียนออนไลน์อยู่ดีหรอ

สวัสดีจากคลาส quantum theory พรู๊ฟเรื่องสมบัติเฮอมิเชี่ยนโอเปเรเต้อน่าเบื่อดีฮะ