ปรับสีเว็บเป็นปกติ

~ * ~ คำทำนายฝัน จาก ตำราพรหมชาติ ~ * ~ No 469525


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

พอดีผมกำลังหางานทำรายงานอยู่เลยเจอเรื่องนี้ก็เอามาฝากชาวเด็กดีนะครับ หวังว่าคงชอบกันไม่มากก็น้อย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คำทำนายฝัน

1. ฝันเห็น กษัตริย์ เห็นพระเจ้าแผ่นดิน หรือพระราชินี ทำนายว่า ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งและหน้าที่การงาน ตลอดถึงเงินเดือน บำเหน็จ บำนาญ และการเงิน หรือมีโชคลาภไม่ต้องสงสัย

2. ฝันว่า ได้เห็นแก้ว ถือแก้ว จับแก้ว ทำนายว่า จะได้บุตรหรือได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานให้ดีขึ้น หรือจะได้บริวาร หรือเนื้อคู่ที่พึงพอใจ

3. ฝันว่าตัวของตัวเองแก่คร่ำคร่าชราลง มีเนื้อหนังเต็มไปด้วยเส้นเอ็น ท่านจะได้รับความเดือดร้อนซึ่งทำให้ท่านเสียชื่อเสียง หรือการงานที่ทำให้เกิดความเสียหาย

4. ฝันว่า ตนได้กอดพรอดพร่ำรักกับเพศตรงข้าม ทำนายว่า ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่ง และได้รับความสรรเสริญจากท่านผู้ใหญ่เหนือตนเป็นต้น

5. ฝันว่า ตนได้เห็นกบกลืนดวงจันทร์ หรือดวงอาทิตย์ ทำนายว่า ท่านจะประสบโชคลาภการเงินอย่างมหาศาล พร้อมทั้งชื่อเสียง

6. ฝันว่า ตนของตนเองถูกโกนผม ทำนายว่า โชคร้าย ให้ท่านระวังตัว จะถูกมีดพร้า ความฝันนี้ให้ท่านไปแก้กับกองไฟ หรือที่เตาไฟ สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

7. ฝันว่า ตนได้กินเนื้อคนอื่น ความฝันนี้เป็นเหตุบอกว่า ท่านจะเป็นผู้มีอำนาจ เกียรติยศชื่อเสียง กุญแจหาย

8. ฝันว่า กุญแจได้หายไป ทำนายว่า ท่านจะเสียเงินทองหรือเสียของรัก ตัวของท่านจะได้รับความเดือดร้อน

9. ฝันว่า ตนได้รับประทานอาหารร่วมกับญาติพี่น้อง หรือมิตรสหายที่รัก ทำนายว่า ท่านจะประสบความสุขและความรุ่งโรจน์แห่งชีวิตในระยะใกล้ๆนี้

10. ฝันว่า ตนเองได้กินก้อนดินหรือเคี้ยวกินเป็นชิ้นๆ แล้วกลืน ทำนายว่า ท่านจะได้ประสบโชคลาภลอย และมีคนเขาชอบพอรักใคร่และเป็นที่เกรงกลัวของคนทั่วไป

11. ฝันว่า เห็นไก่ จับไก่ ซื้อไก่ ขายไก่ ทำนายว่า ท่านจะประสบโชคลาภ การเงินหรือวัตถุสิ่งของ หรือสิ่งที่มีชีวิตและการงานของท่านจะประสบความสำเร็จสมประสงค์

12. ฝันว่า ตนได้กางร่ม กางกลด กั้นฉัตร เดินไปมา ทำนายว่า ท่านจะได้พบกับผู้อุปถัมภ์ และท่านจะได้เป็นใหญ่ มีอำนาจในหน้าที่ตำแหน่งการงานของท่าน

13. ฝันว่า ตนได้กินผึ้งหรือน้ำผึ้ง ความฝันนี้เป็นเหตุบอกให้รู้ว่า ท่านจะได้เป็นใหญ่เรืองอำนาจ ประกอบไปด้วยบริวารวัตถุสิ่งของเป็นต้น

14. ฝันว่า กรามข้างใดข้างหนึ่งตนหัก ความฝันนี้บอกเหตุร้ายแก่ท่าน ถ้าเป็นกรามข้างบน ญาติผู้ใหญ่ผู้ชายจะตาย หรือป่วยหนัก ถ้าเป็นกรามข้างล่าง ญาติผู้ใหญ่ผู้หญิงจะตาย หรือป่วยหนัก ท่านให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์เสีย แล้วสิ่งที่ร้ายนั้นจะกลายเป็นความดี

15. ฝันว่า ตนเองได้ถือกุญแจไว้ในมือ ทำนายว่า ท่านจะประสบกับความร่ำรวยมีโชค มีลาภ ถ้าท่านทำการค้าขาย จะมีกำไรดีงาม

16. ฝันว่า ตนได้จับต้นกัลปพฤกษ์ หรือได้เห็น หรือได้สอย ทำนายว่า ท่านจะรุ่งเรืองในการงาน หรือตำแหน่งหน้าที่ของท่านไม่ต้องสงสัย

17. ฝันว่า เห็นเกวียนเทียมด้วยช้าง ม้า วัว ควาย หรือตัวท่านได้ขี่ไปบนเกวียนนั้น ความฝันนี้บอกเหตุให้รู้ว่า ท่านจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานจากผู้ใหญ่ของท่าน หรือผู้สนิท

18. ฝันว่า ตนได้ตีกลอง หรือได้เห็นคนตีกลอง และได้ยินเสียงกลองมาจากที่ไกล ความฝันนี้บอกเหตุให้รู้ว่า ต่อไปภายหน้าท่านจะมีชื่อเสียงเกียรติยศ มีคนนับถือยำเกรง

19. ฝันว่า ได้ขี่พาหนะของผู้ใหญ่ หรือสัตว์มีอำนาจ เช่น ช้าง ราชสีห์ เสือ ความฝันนี้บอกเหตุให้รู้ว่า ท่านจะได้เลื่อนฐานะความเป็นอยู่ และท่านจะได้รับความสุขในครอบครัวของท่าน

20. ฝันว่าตนได้เหยียบขี้ หรือถูกขี้เปื้อนตามร่างกาย ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้ประสบโชคลาภการเงินและข้าวของ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 10 มกราคม 2550 เวลา 22:03 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

28 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:51 น.
  21. ฝันว่าตนได้ไปเที่ยวถ้ำ หรือเหวลึก ความฝันนี้บอกเหตุให้รู้ว่า ท่านจะได้ประสบกับคู่รัก หรือมิตรสหายที่รัก

  22. ฝันว่า สิ่งของๆตนหายไป ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้รับความยุ่งยากในการงานของท่าน หรือในครอบครัว

  23. ฝันว่า ตนของตนตกบ่อ ภูเขา เหว หรือต้นไม้ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะจากสถานที่อยู่ หรือมิฉะนั้น จะจากคนรักไปอยู่แรมไกล

  24. ฝันว่า ตนถูกกักขัง จองจำ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะประสบความสำเร็จ งานที่ท่านคิดจะทำนั้น จะสำเร็จลุล่วงไปโดยไม่คาดฝันเลย

  25. ฝันว่า ตนได้ขี่คอมนุษย์-ทั้งหญิงชาย ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้รับยศถาบรรดาศักดิ์

  26. ฝันว่า ขี่วัว ขี่ควาย แล้วตกลงมา ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้รับอันตรายจากศัตรู อันเกิดจากสัตว์ร้ายอสรพิษต่างๆ ขอให้ท่านรดน้ำมนต์ หรือภาวนาสวดมนต์พระคาถาเสีย แล้วเคราะห์ร้ายก็จะหายแล

  27. ฝันว่า ตนได้เก็บของตกได้ เช่น เพชร นิล ทองคำ เป็นอาทิ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะต้องเกิดความเดือดร้อน เสียเงิน เสียทอง ข้าวของ และจะเป็น X งกับคนที่ชอบพอกัน ให้ท่านระวัง

  28. ฝันว่า ตนได้เห็นข้าวสารอยู่ในเรือน หรือพบเห็นที่กลางถนน ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้พบกับลูกหลาน หรือมิตรสหายของท่าน ผู้จากไปแล้วในเวลาอันนาน

  29. ฝันว่า ตนเองได้ขึ้นต้นไม้แล้วตกลงมา ท่านจะได้พบความผิดหวังในการงานที่ทำ หรือที่กำลังทำอยู่นั้น ถ้าหากว่าขึ้นต้นไม้สุดยอด ท่านคิดอะไรจะสมความปรารถนา

  30. ฝันว่า ถูกตัดมือ เท้า-แขน-ขา ขาดเป็นท่อนน้อยท่อนใหญ่ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้รับโชคลาภทั้งการงานและการเงิน พร้อมทั้งตำแหน่งหน้าที่

  31. ฝันว่า ตนได้ขี่อยู่บนหลังม้า แล้วเดินทางไกลไปสู่มรรคาอันทุรกันดาร ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า จะได้ประสบกับความร้อนใจ กลุ้มใจ เศร้าใจ จากญาติมิตรสหายที่เคารพรักของท่าน และคนรักของท่านด้วย

  32. ฝันว่า ตนได้ขุดดินเป็นบ่อ ถ้าหากดินนั้นขาวสะอาดดี ท่านจะได้ลาภ เงินทองของขาวเหลืองอันภูมิใจ ถ้าดินนั้นแฉะ สกปรก ท่านจะได้รับความเดือดร้อนใจ เพราะเรื่องส่วนตัวของท่านเอง

  33. ฝันว่า ขโมยขึ้นบ้านของตนเอง ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้รับความเดือดร้อน เพราะคนในครอบครัวของท่านเอง หรือมิฉะนั้นสิ่งของในบ้านของท่าน จะหายไปโดยไม่รู้ต้นเหตุ

  34. ฝันว่า ตนได้ฆ่าวัวหรือควาย ตลอดจนสัตว์ ๒ เท้า ๔ เท้า ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะร้อนใจ เพราะของรักของท่านจะจากท่านไปโดยไม่มีวันกลับ

  35. ฝันว่า ตนผูกคอของตนติดกับคอผู้อื่น จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้ประสบกับความรัก และความรักที่ท่านติดพันกันอยู่ จะสำเร็จแก่ท่านเป็นแน่นอน

  36. ฝันว่า คนที่ตายไปแล้วกลับฟื้นขึ้นมาพูดกับเรา เหมือนมาพบเราเฉยๆ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้เงิน ทอง ของขาวเหลืองมีหวังถูกลอตรี่แน่นอน

  37. ฝันว่า ได้กินเนื้อตนเอง หรือกินเนื้อผู้อื่น ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวท่านเองจะมีโชคในการเงิน และสิ่งของต่างๆ จากเพื่อนฝูง มิตรสหายที่รัก

  38. ฝันว่า ได้เห็นผู้ชาย-หญิง แต่งตัวชุดดำทั้งหมด ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะมีผู้ปองร้ายคอยเบียดเบียนอยู่เสมอ ให้ท่านระวังสิ่งของๆท่าน ท่านจะถูกขโมยลักเอาไป

  39. ฝันว่า คู่รักของท่านไปเที่ยวคุยเล่นกับผู้อื่น ซึ่งเขาไม่ใยดีต่อเรา ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า คนรักของท่านที่ชอบอยู่จะเอาใจออกห่างจากท่าน

  40. ฝันว่า คู่รักของท่านเจ็บป่วยนอนอยู่ในห้อง ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า คนรักของท่านเขารักท่านด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงไม่มีการคิดนอกใจ ซื่อสัตย์สุจริตต่อท่านอยู่ตลอดเวลา
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:52 น.
  41. ฝันว่า ตนตั้งครรภ์ขึ้น ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะหาคู่รักที่แท้จริงไม่ได้ ท่านจะประสบแต่ความล้มเหลวในเรื่องความรัก ถ้าเป็นชายท่านจะแต่งงานยาก หากท่านแต่งงานแล้วทั้งสองฝ่ายต้องกินใจกัน อาจจะเลิกร้างจากกันในเวลากะทันหันก็ได้

  42. ฝันว่า ตนเองถูกตัดคอขาด หรือเราตัดคอผู้อื่น ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านมีเคราะห์กรรมร้ายแรง ให้ท่านระวังอย่าไปเที่ยวกลางคืน เลือดจะตกยางจะออก ให้ท่านสวดมนต์ภาวนาแล้วให้ทานการกุศล แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

  43. ฝันว่า ตัวท่านได้ขึ้นศาลเพื่อตัดสินคดี ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ถ้าท่านเป็นโจทก์ จะแพ้คดีนั้นๆ ถ้าหากท่านเป็นจำเลย จะได้ชัยชนะอย่างภูมิใจ

  44. ฝันว่า ตนได้ตกคูหรือท้องร่องที่ลึกมาก จนเป็นเหตุให้ท่านรู้สึกกลัว ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านจะเดือดร้อนใจต้องเสียเงินเสียทอง ข้าวของมากมาย

  45. ฝันว่า ตนได้ประดับประดาเครื่องอาภรณ์แพรพรรณอันมีค่ามาก ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวท่านเองจะได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่การงานพร้อมทั้งชื่อเสียง ถ้าหากว่าท่านเป็นโสดก็จะได้เนื้อคู่แน่นอน ถ้าท่านแต่งงานแล้วก็จะได้บุตรที่ดี

  46. ฝันว่า เห็นควันไฟลอยไปบนนภากาศ แล้วม้วนตลบลงมาในบ้านของท่าน ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะได้รับความเดือดร้อนจากผู้ใหญ่เหนือตน หรือมิฉะนั้น จะเกิดการทะเลาะวิวาทกับญาติมิตรสหายของท่าน

  47. ฝันว่า ตนได้ขึ้นบนแคร่และได้เข้ากระบวนแห่ไปในที่ต่างๆ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเอง จะได้รับความแค้นใจและมีคนคอยกดขี่เบียดเบียนท่านในสิ่งที่ไม่ชอบธรรม

  48. ฝันว่า ตนได้เห็นค้างคาวบินอยู่บนเวหา หรืออยู่ตามต้นไม้ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะได้อยู่เย็นเป็นสุขสบาย ไม่เดือดร้อนใจอะไรเลย

  49. ฝันว่า ตนได้ลุยโคลนหรือย่ำโคลนไปบนถนน ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะเกิดการไม่สบายขึ้น มีเจ็บไข้และเจ็บปวดต่างๆตามสภาพสังขารของท่าน

  50. ฝันว่า ตนได้ค้าอาวุธ หรือได้เห็น ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านจะได้ชัยชนะอย่างขาวสะอาดในกิจการงานนั้นๆ

  51. ฝันว่า คลอดบุตรเป็นชายหรือเป็นหญิง ก็แล้วแต่ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะสำเร็จการงานในเร็ววัน

  52. ฝันว่า ได้ฆ่าตัวเองตาย ทำนายว่า ท่านจะได้รับความร้อนใจ กลุ้มใจ ถึงแม้ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็จะไม่มีความสุข

  53. ฝันว่า ตัวของเราถูกผู้อื่นฆ่าตาย แต่แล้วกลับฟื้นขึ้นมาอีก ความฝันนี้ทำนายว่า ตัวของท่านเองจะพ้นจากภัยอันตราย ศัตรูที่จะคิดทำร้ายจะกลับมาเป็นมิตรกับเรา และท่านจะมีโชคลาภ

  54. ฝันว่า ตนได้เฆี่ยนตีคู่รักของตน หรือสามีภรรยาได้เฆี่ยนตีต่อกัน ทำนายว่า ท่านจะมีความขัดใจกัน และเป็นปากเป็นเสียงกันอย่างรุนแรง

  55. ฝันว่า งูรัดตัวท่าน ถ้าท่านเป็นโสดจะได้พบคู่รัก ถ้าหากว่าท่านมีคู่รักอยู่แล้ว ท่านจะได้แต่งงานในเร็ววัน

  56. ฝันว่า ผู้อื่นนำเงินทองหรือเสื้อผ้าอาภรณ์ต่างๆ มาให้เราทำนายว่า ตัวท่านเองจะสำเร็จความหวังที่ตั้งใจไว้ ถ้าหากท่านเป็นโสดจะได้คู่ครองที่แท้จริง

  57. ฝันว่า ได้รับงาช้าง หรือได้เห็นและลูบคลำ ทำนายว่า ท่านจะประสบความสุขจะร่ำรวย จะมีผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้ท่าน และจะช่วยเหลือในกิจการของท่านให้สำเร็จลุล่วงไป

  58. ฝันว่า เห็นเงาตัวของตัวเอง หรือเห็นเงาของผู้อื่น ทำนายว่า ตัวของท่านเองจะเป็นโรคเจ็บออดๆแอดๆได้รับความลำบากและเสียเงิน เสียทอง พร้อมทั้งวัตถุสิ่งของด้วย

  59. ฝันว่า ได้เห็นจระเข้รี่เข้ามาหาหรือจะมากัดเรา หรือถูกกัดไปแล้วก็ตาม ทำนายว่า จะมีบุคคลคิดหักหลังท่าน มีคนที่จะคอยทำร้ายท่านด้วยวิธีการต่างๆ ให้ระวัง

  60. ฝันว่า เห็นพระจันทร์ ทำนายว่า ท่านจะได้ความภูมิใจจากการงานที่ท่านทำสำเร็จโดยไม่คาดหมาย
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:53 น.
  61. ฝันว่า ได้เห็นสุริยคาธ หรือจันทคาธ ทำนายว่า ตัวของท่านจะมีอนาคตอันรุ่งเรือง การงานที่ทำจะสำเร็จสมดังเจตนารมณ์ทุกประการ

  62. ฝันว่า ตนของตนถูกจองจำด้วยเครื่องพันธการต่างๆ นานา ทำนายว่า ท่านจะได้รับโชคลาภ กิจการค้าขาย ก็จะได้กำไรงาม

  63. ฝันว่า ตนได้พูดกับพระเจ้าแผ่นดิน หรือพระราชินี ทำนายว่า ท่านกำลังจะรุ่งเรืองด้วยการงาน จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน และท่านจะได้เลื่อนยศ มีโชคลาภ และเงินเดือนดีขึ้น

  64. ฝันว่า ตนได้เห็นจอมปลวกขึ้นบริเวณบ้านของตน ทำนายว่า ท่านจะได้รับตำแหน่งการงาน โดยผู้ใหญ่จะแต่งให้ หรือจะมีลาภลอยมาถึงมือของท่านในเร็ววันนี้ก็เป็นได้

  65. ฝันว่า ได้ตีฉิ่งฉาบด้วยเสียงดังกังวานไพเราะ ทำนายว่า ตัวของท่านกำลังจะมีโชคดี ถ้าท่านแต่งงานแล้ว จะต้องเกิดบุตรและบุตรจะเป็นผู้นำชื่อเสียง และความเจริญมาสู่ท่าน ถ้าหากท่านเป็นโสด จะได้พบเนื้อคู่ที่แท้จริง

  66. ฝันว่า ตนเองกำลังถือฉัตร หรือนั่งอยู่ที่ใต้ฉัตร ทำนายว่า ท่านจะได้รับความอุปการะจากท่านผู้ใหญ่ที่มีอำนาจวาสนา

  67. ฝันว่า ได้เห็นช้าง ทำนายว่า ท่านจะได้รับโชคลาภ คือจะมีผู้ใหญ่นำมาให้ท่าน

  68. ฝันว่า ตนได้ขี่ช้างตกมันอาละวาด ทำนายว่า ท่านต้องมีคนปองร้ายอยู่ตลอดเวลา

  69. ฝันว่า ได้ขี่ช้างเดินตามถนน ทำนายว่า ท่านจะได้รับข่าวดีมาจากทางไกล

  70. ฝันว่า ตนเล่นการแข่งขันกีฬาชนะ ทำนายว่า งานสิ่งใดที่ท่านคิดไว้จะเบนผลสำเร็จสมความมุ่งหมาย

  71. ฝันว่า คนเราของเราไปได้เสียกันกับผู้อื่น ทำนายว่า คู่รักของท่านจะสลัดรักออกไปจากเรา

  72. ฝันว่า ตนได้ทานข้าวด้วยช้อน ทอง-เงิน ฝันนี้ทำนายว่า ตัวของท่านจะประสบความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้น

  73. ฝันว่า ท่านได้ทำชามแตก หรือเห็นชามแตก ทำนายว่า คนในวงงานหรือคนในครอบครัวของท่าน จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียง

  74. ฝันว่า เห็นคนชกมวยหรือตัวท่านได้ชกมวยด้วย ทำนายว่า ตัวของท่านจะเจ็บป่วย

  75. ฝันว่า มีบุคคลเอาโซ่มาใส่ที่คอและขาของเรา ทำนายว่า ท่านจะได้รับเคราะห์ภัย จากบุคคลที่ท่านทำคุณให้นั้นแหละ

  76. ฝันว่า ถูกตีด้วยแส้ ทำนายว่า ตัวของท่านจะถูกยุแหย่จากบุคคลใกล้ชิด หรือสนิทสนมกันอยู่ทุกวันเวลา

  77. ฝันว่า ตนได้ซื้อของต่างๆที่ชอบใจ ทำนายว่า ท่านจะได้รับข่าวเล็กน้อยจากญาติมิตรสหายของท่าน

  78. ฝันว่า ท่านได้ซักผ้าอาภรณ์ต่างๆ ขาวสะอาดดี ทำนายว่า ตัวของท่านเองจะหมดเคราะห์กรรมต่างๆ

  79. ฝันว่า มีคนผู้หญิงใส่เครื่องแต่งตัวสีดำมาหาเรา มีเหตุบอกให้ท่านรู้ว่า มีคนคิดปองร้ายท่าน ท่านจะถูกใส่ความทำให้ยุ่งยาก

  80. ฝันว่า เห็นหญิงแปลกหน้า ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย ความฝันนี้ให้ท่านรู้ว่า การงานการเงินของท่าน จะต้องมีผู้หญิงมีหุ้นส่วนช่วยติดต่อด้วย การงานนั้นๆ จึงจะสำเร็จผล
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:54 น.
  81. ฝันว่า ได้เห็นผู้หญิงใส่ชุดสีแดง ความฝันนี้ให้ท่านรู้ว่า ท่านจะต้องได้รับความเดือดร้อนในเรื่องการเงิน

  82. ฝันว่า ได้พบเห็นผู้หญิงเปลือยกาย ทายว่า ท่านจะได้ลาภลอยเกิดจากการพนัน

  83. ฝันว่า ตนได้เห็นผู้หญิงใส่เสื้อผ้าชุดขาว ทายว่า ท่านจะประสบความร่มเย็นเป็นสุข

  84. ฝันว่า ตนได้นอนร่วมกับคู่รักของตน และหนุ่มสาวผู้อื่น ทายว่า ท่านจะมีคนรักอีก และผู้ใหญ่ก็จะมีความปรานีแก่ท่าน

  85. ฝันว่า ได้เห็นเด็กขาวอ้วนท้วนสมบูรณ์ ความฝันนี้เป็นเหตุบอกให้รู้ว่า ตัวท่านเองจะมีลาภในการเงิน และได้บุตรเป็นสุดที่รัก

  86. ฝันว่า ตนได้ดมกลิ่นหอมจากดอกไม้ ความฝันนี้ทายว่า ท่านควรระวังตัว จะมีภัยอันตรายมาสู่ท่านในเร็ววันนี้

  87. ฝันว่า ตนได้ถือดาบ หรือได้จับแล้วปาทิ้ง ความฝันนี้ทายว่า ท่านจงระวังตัว จะมีภัยอันตรายมาสู่ท่านในเร็ววันนี้

  88. ฝันว่า เห็นเดือนดาวตกลงมาจากนภากาศ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้คู่รักที่สวยงาม และถ้าท่านแต่งงานแล้วก็จะเกิดบุตร

  89. ฝันว่า ตนกินก้อนดิน หรือถือดินเล่นในที่ต่างๆ ทายว่า จะได้ลาภทางการเงินจากคนที่อยู่ใกล้ชิดของท่าน

  90. ฝันว่า ตนได้ออกไปเที่ยวเดินเล่นที่วัด หรือสุสานป่าช้า ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้ลาภมาโดยเร็ว

  91. ฝันว่า ตัวของท่านเองได้เดินขึ้นบันไดไปถึงขั้นสูง ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะเปลี่ยนภาวะจากความเป็นอยู่ในปัจจุบัน ให้ดีเด่นขึ้นกว่าเดิมอีกมาก

  92. ฝันว่า ตนตากแดดร้อนแสนนาน ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะเจ็บไข้ไม่สบาย

  93. ฝันว่า ได้กระโดดจากที่สูงลงมาสู่ที่ต่ำ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้รับผลเสียหายในการงานของท่าน

  94. ฝันว่า ตนได้เก็บดอกไม้หรือทัดดอกไม้ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะมีความสุขสบาย ถ้าค้าขายจะเจริญก้าวหน้าดี

  95. ฝันว่า ตนได้จับต้องเต่า หรือตะพาบน้ำ หรือแลเห็น ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้ลาภสัตว์ 2 เท้า 4 เท้า แน่นอน

  96. ฝันว่า ตัวเราเองใส่แว่นตาดำ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้รับความเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย

  97. ฝันว่า ญาติมิตร หรือบุตรหลานของท่านตาย ความฝันนี้ทายว่า บรรดาคนเหล่านั้นจะมีการอยู่สบาย

  98. ฝันว่า ตัวของท่านตาย ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะมีอายุยืน มีความสุขสบาย และมีโชคลาภ

  99. ฝันว่า ตนได้ตกลงไปในหลุมในบ่อที่โสโครก ทายว่า ท่านจะได้โชคลาภการเงินในเร็ววัน

  100. ฝันว่า ตนได้ตกทุกข์ลำบากอนาถา ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้รับความสุขจากการกระทำของท่าน จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:54 น.
  101. ฝันว่า ตนได้หว่านข้าวกล้าในนา ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้รับความทุกข์เพราะการเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ

  102. ฝันว่า ตนถูกตัดศีรษะ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะเป็นผู้มีบุญวาสนา มีอำนาจ

  103. ฝันว่า ตนตัดผมใหม่ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะหมดเคราะห์ร้ายหายจากโรคภัยทั้งปวง

  104. ฝันว่า ตนติดคุกติดตะราง ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะหายจากความป่วยไข้ จะหมดเคราะห์กรรม

  105. ฝันว่า ได้ล้วงตับไตไส้ใหญ่ไส้น้อยของตน ทายว่า ท่านจะได้รับโชคลาภอันพึงพอใจ

  106. ฝันว่า ตนได้ปลูกต้นโพธิ์ ต้นไทรในวัด หรือในสถานที่อื่นๆ ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้อยู่เย็นเป็นสุข

  107. ฝันว่า  X ได้ปลา ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้ลาภอันพึงพอใจของท่าน

  108. ฝันว่า ได้ตักน้ำใส่โอ่ง หรือภาชนะต่างๆ ให้เต็ม ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะได้รับโชคลาภ และมีความสุข

  109. ฝันว่า เห็น X  หรือตะกวด ขึ้นเรือนของตน ความฝันนี้ทายว่า จะมีคนนำโชคลาภเงินทองมาให้ท่าน

  110. ฝันว่า ตนได้เอาถาดทองหรือถาดเงินไปหล่อพระพุทธรูป ทำนายว่า ท่านจะได้อยู่เย็นเป็นสุข ตลอดจนการเงินของท่านก็จะประสบความร่ำรวย มีหวังถูกลอตเตอรี่

  111. ฝันว่า ตนถูกฆ่าตาย ทำนายว่า ท่านจะมีโชคลาภการเงินตลอดปี ถ้าหากว่าเราฆ่าคนอื่น ท่านต้องอับโชค ประสบความล้มเหลวในการงานนั้นๆ

  112. ฝันว่า ตนเข้าไปในถ้ำ พบพระพุทธรูป ท่านจะได้รับโชคลาภลอย ถ้าหากในถ้ำนั้นมืดมิด ท่านจะเกิดการทะเลาะวิวาทกับคนที่รัก

  113. ฝันว่า ได้ลงเล่นน้ำทะเล ทำนายว่า ท่านจะอยู่เย็นเป็นสุข

  114. ฝันว่า ใส่สายสร้อยทองคำหรือได้จับต้อง ทำนายว่า การที่ท่านคิดไว้จะสำเร็จสมความปราถนา

  115. ฝันว่า ตัวท่านได้ไปเดินเที่ยวเล่นบนหาดทราย ทำนายว่า ต่อไปภายหน้าท่านจะเป็นผู้มีอำนาจต่อเมื่อท่านแก่แล้ว

  116. ฝันว่า ตนได้อุ้มทารกในบ้านของเรา ทำนายว่า ท่านจะมีโชคลาภ

  117. ฝันว่า เห็นเทพบุตร หรือเทพธิดาบนสวรรค์ ทำนายว่า ความสิริมงคลจะเกิดแก่ท่าน

  118. ฝันว่า ทอดแหได้ปลาใหญ่ ทำนายว่า ท่านจะได้ประสบความร่ำรวย ทำมาค้าขึ้น

  119. ฝันว่า ผู้อื่นทำขวัญบายศรีผูกข้อมือให้แก่ตน ทำนายว่า ท่านจะมีอายุยืน และมีโชคลาภ

  120. ฝันว่า เห็นธงปลิวสะบัดอยู่บนยอดไม้ ทำนายว่า ท่านจะเป็นผู้สำเร็จในการงานทุกๆอย่าง ถ้าทำราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่นั้นๆ ถ้าสอบไล่ก็จะสอบได้
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  6
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:55 น.
  121. ฝันว่า ได้ยิงธนู ทำนายว่า ท่านคิดสิ่งใดไว้ จะสำเร็จสมความปรารถนา จะประสบความร่ำรวย และความสุข

  122. ฝันว่า ได้เห็นธนบัตรกองอยู่ที่บ้าน หรือที่ทำงาน ทำนายว่า ท่านจะประสบกับความเดือดร้อนด้วยทรัพย์สมบัติ

  123. ฝันว่า ได้จับนกขังไว้ในกรง ทำนายว่า ท่านจะได้คนใช้ไว้ในบ้านเรือนของท่าน หรือท่านจะได้เลื่อนฐานะตำแหน่งการงานของท่าน

  124. ฝันว่า เด็กอื่นมาดูดนมของเรา ทำนายว่า ท่านจะได้รับความร้อนใจมีการเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่เสมอ

  125. ฝันว่า ตนได้เสียต่อกัน ทำนายว่า ท่านจะได้รับข่าวหรือคนต่างเพศทำการงานที่สำเร็จแล้วมาสู่ตัวท่าน

  126. ฝันว่า นอนในห้องมีมุ้งครอบ ทำนายว่า ท่านจะได้พบคู่รักของท่าน ซึ่งมีรูปร่างสวย แล้วท่านจะได้แต่งงานตามประเพณี

  127. ฝันว่า จับตัวหนอนเล่น ทำนายว่า ท่านจะได้ลาภและของกำนัลจากผู้ใหญ่ และจากญาติมิตรสหายของตน

  128. ฝันว่า ตนถูกต้องสิ่งของที่เน่าเหม็น ทำนายว่า ท่านจะมีโชคลาภการเงินเป็นอันมาก

  129. ฝันว่า นาครัดกุมกายของเรา ทำนายว่า ท่านจะได้คู่ครองอย่างภูมิ และท่านจะได้ลาภจากท่านผู้ใหญ่อีกด้วย

  130. ฝันว่า ตัวของเราถูกเชือดเนื้อออก ทำนายว่า ท่านจะประสบความมั่งมี ผู้ใหญ่จะรักใคร่ต่อท่าน ในด้านการเงิน ท่านก็จะได้เลื่อนเงินเดือนตามฐานะนั้น ๆ

  131. ฝันว่า ตนนั่งเรือข้ามแม่น้ำหรือมหาสมุทร ทำนายว่า ความปรารถนาใดๆที่ตั้งไว้จะสำเร็จโดยไม่ต้องสงสัย

  132. ฝันว่า ตนแต่งตัวด้วยเครื่องประดับอันขาวล้วน ทำนายว่า จะมีความสุขความเจริญปราศจากทุกข์โศก

  133. ฝันว่า น้ำท่วมเรือน ทำนายว่า ท่านจะต้องเดินทางไกลหรือท่านจะต้องย้ายที่อยู่

  134. ฝันว่า ตนเองตกลงไปในบ่อที่ลึก ทำนายว่า ท่านจะมีภัยกิจการงานของท่านที่ติดต่อไว้จะพลาดหวัง

  135. ฝันว่า ตนเองได้ปลาจากบึงหรือจากสระใหญ่ ทำนายว่า ท่านจะมีโชคลาภ

  136. ฝันว่า เห็นเรือน หรือบ้านสลักหักพัง ทำนายว่า ท่านจะเสียของรัก และบังเกิดความยุ่งยากในครอบครัวของท่าน หรือวงงานก็เช่นเดียวกัน

  137. ฝันว่า ตนเองเดินไปเที่ยวเล่นได้พบบ้านร้าง ทำนายว่า ท่านจะย้ายที่อยู่ หรือไม่ก็คนในบ้านของท่านจะจากไปไกล

  138. ฝันว่า ตัวของท่านเองเป็นบ้าเสียจริต ทำนายว่า ตัวท่านจะประสบความมีโชค คืองานที่ท่านจะทำหรือคิดไว้นั้นจะสำเร็จแก่ท่าน

  139. ฝันว่า ตนได้ตกจากเครื่องบิน ทำนายว่า ท่านจะประสบความเสียหายในการงานและหน้าที่ของท่าน

  140. ฝันว่า ได้ทำบุญเลี้ยงพระ ทำนายว่า ท่านจะหายจากโรคภัยเบียดเบียน จะหมดทุกข์ยากเข็ญต่างๆนานา จะชนะศัตรูทั้งปวง
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  7
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:55 น.
  141. ฝันว่า ตัวของเราบวช ทำนายว่า ตัวของท่านจะหายทุกข์ จะได้รับความสบาย จะอยู่เย็นเป็นสุข

  142. ฝันว่า ตนตกจากบันไดชั้นบน ทำนายว่า ตัวของท่านจะร้อนใจและกลุ้มใจ ด้วยสภาพความเป็นอยู่ของท่าน

  143. ฝันว่า ตัวของเราทำงานแบกหามสิ่งต่างๆ ทำนายว่า ท่านจะพ้นจากภัยและความทุกข์เข็ญต่างๆ ท่านจะรุ่งเรืองไปด้วยความสุขความเจริญ

  144. ฝันว่า ตนได้จับปลาทั้งเป็นแล้วเอาใส่ภาชนะ ทำนายว่า ท่านจะได้เงินทองข้าวของ และสะพรั่งพร้อมไปด้วยชื่อเสียง ตำแหน่งหน้าที่ของท่านจะรุ่งโรจน์ต่อไป ถ้าหากว่าท่านเป็นหนุ่มสาวจะพบคู่รักของท่านแน่นอน ไม่ต้องสงสัย

  145. ฝันว่า ตนได้ขึ้นนั่งบนปรางค์ปราสาทของพระเจ้าแผ่นดิน ทำนายว่า หน้าที่การงานเป็นที่น่าพอใจ

  146. ฝันว่า ตนเองได้เข้าไปในป่าดงอันเต็มไปด้วยใบไม้เขียวสด ทำนายว่า ท่านจะมีโชคในการงานที่ท่านกำลังทำอยู่นั้น หรือที่คิดจะทำจะสำเร็จลุล่วงไปโดยง่าย

  147. ฝันว่า ตนได้ยิงปืน พร้อมทั้งเสียงดังอันน่ากลัวต่อหมู่ประชาชน ทำนายว่า ท่านจะประสบกับความสำเร็จในเร็ววันนี้ ถ้าท่านเป็นหนุ่มการแต่งงานของท่านต้องมีหวังแน่นอน

  148. ฝันว่า ปลิงเกาะตามร่างกาย หรือกัดท่าน ท่านตกใจกลัวร้องไห้หรือร้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ทำนายว่า ท่านกำลังอยู่ในสายตาหญิงสาวๆต้องรักท่าน และท่านจะได้คู่รักที่แท้จริงเช่นเดียวกัน

  149. ฝันว่า จอมปลวกขึ้นที่บ้านเรือนของท่าน ทำนายว่า ท่านเองจะได้รับความเดือดร้อนน้อยใจเพราะครอบครัวของท่านเอง หรือคนรักของท่านจะแค้นเคืองต่อท่าน ความร้องไห้น้ำตาไหล และตกยาก จะมีแก่ท่าน ให้ท่านระวังอันตราย อย่าประมาท ให้คิดอยู่ทุกๆเวลา

  150. ฝันว่า ตัวของท่านเองป่วยเป็นไข้ ด้วยโรคภัยต่างๆนานา ทำนายว่า ความฝันนี้ตรงกันข้าม ถ้าท่านมีเงินทองอยู่แล้วจะยากจน ถ้าว่ายากจนจะเป็นผู้มีเงินมาก

  151. ฝันว่า ตนเองได้เป่าแตรสังข์ ตีกลองฆ้องระฆังเสียวสนั่นหวั่นไหว ทำนายว่า ตัวของท่านกำลังจะเจริญรุ่งเรืองด้วยอิทธิฤทธิ์ มีเดช เดชานุภาพ จะเป็นที่เคารพยำเกรงแก่ปวงชน

  152. ฝันว่า ตัวของท่านขึ้นไปบนจอมปลวกหรือบนที่สูง ทำนายว่า ท่านจะเจริญด้วยชื่อเสียง เกียรติยศ ตำแหน่งการงานของท่านก็จะได้เลื่อนแน่นอน

  153. ฝันว่า ผึ้งต่อยตามร่างกาย ทายว่า ท่านจะได้รับความร้อนใจ จะเกิดอันตรายแก่สวัสดิการในวงงานของท่าน มีผู้ปองร้ายท่าน ให้ระวัง

  154. ฝันว่า ได้กินน้ำผึ้งและรังด้วย ทายว่า ท่านจะหมดเคราะห์กรรม จะมีความสุขสบาย และจะได้รับของขวัญจากญาติมิตรที่อยู่ทางไกล

  155. ฝันว่า ตนตกจากผาที่สูง ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะผิดหวังในการงานที่จะทำและคำพูดที่นัดแนะกันไว้ หรือโยกย้ายจากสถานที่

  156. ฝันว่า นุ่งผ้าขาว ความฝันนี้ทายว่า ท่านจะเสียของที่ท่านรักยอดเสน่หา การค้าขายก็จะขาดทุน ทุนรอนก็จะหายกำไรก็จะจม

  157. ฝันว่า ตนเองได้ไปเผาศพและได้จับต้องศพ หรือได้เห็นศพนั้นๆ ความฝันนั้นทายว่า ท่านจะประสบโชคลาภการเงิน ลาภลอยเป็นสมบัติของท่าน

  158. ฝันว่า ตนเห็นผีตายเน่าอยู่ในป่าช้า หรือในสถานที่อื่นๆ ความฝันนั้นทายว่า ท่านจะมีโชคทางการเงิน การลงทุนก็ดี การหุ้นส่วนก็ดี ท่านต้องได้กำไรอย่างดงาม

  159. ฝันว่า ตนเองอยู่ดีๆผมร่วงจากศีรษะเป็นหย่อมๆ ทายว่า ท่านจะมีเรื่องกลุ้มใจ เพราะผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ ท่านอาจจะถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่

  160. ฝันว่า ได้กินผลไม้ที่มีรสอร่อย ความฝันนั้นทายว่า ท่านจะได้โชคลาภการเงินที่ดีแล
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  8
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:56 น.
  161. ฝันว่า ฝนตกน้ำหลากและตัวเราเปียก ทายว่า ท่านจะได้รับความเดือดร้อน เพราะญาติมิตรสหายที่รักของท่าน และจะเสียเงินทอง

  162. ฝันว่า ตัวของตนเองถูกฝังทั้งเป็น ความฝันนั้นทายว่า ท่านจะมีโชควาสนาบารมี ยศถาบรรดาศักดิ์ เกียรติยศชื่อเสียงการเลื่อนฐานะเป็นสมบัติของท่านแล้ว

  163. ฝันว่า ได้เห็นพระสงฆ์องคเจ้า หรือพระพุทธรูป ความฝันนี้เป็นศุภมงคลแก่ตัวท่าน การทำงานและหน้าที่ของท่านจะได้รับความสบายพร้อมทั้งกิจการงานใดๆ ที่ท่านคิดจะทำแล้ว การงานนั้นๆจะรุ่งโรจน์

  164. ฝันว่า ตนได้ฟังเทศน์หรือได้ยินพระสวดมนต์ ความฝันนี้เป็นศุภมงคล ท่านจะพ้นจากโรคาพยาธิทั้งปวง อันตรายใด ๆ จะไม่มีแก่ท่าน

  165. ฝันว่า ได้เห็นแสงพระอาทิตย์ ซึ่งเปล่งรัศมีมายังพื้นพิภพนี้ ความฝันของท่านเป็นศุภนิมิตที่ดีมาก ถ้าหากเป็นหญิงจะได้เนื้อคู่ที่มีอำนาจวาสนาบารมีมาก เป็นที่พึ่งแก่ท่านได้ดี

  166. ฝันว่า ตนเห็นแสงรัศมีของพระจันทร์พร้อมทั้งจิตใจชื่นบาน ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดีแก่ท่าน จะได้เงินทองโดยไม่นึกไม่ฝัน หรือท่านจะได้บุตรสุดที่รักของท่าน

  167. ฝันว่า เล่นไพ่ ความฝันนี้เป็นศุภฤกษ์อันดี ท่านจะพบกับความรักอย่างภูมิใจ

  168. ฝันว่า ปลูกต้นโพธิ์หรือได้เห็นแล้วปลื้มใจ ความฝันนี้เป็นศุภมงคลแก่ท่าน ท่านจะมีความสุขความเจริญต่อไป

  169. ฝันว่า ไฟไหม้เรือนของตนและผู้อื่น ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ไม่ดี ท่านจะได้รับความเดือดร้อน ให้ไปแก้ฝันที่แม่น้ำคงคา ขอให้ร้ายกลายเป็นดี

  170. ฝันว่า เห็นฟ้าผ่าต้นไม้ ให้ท่านเร่งทำการบูชาแล้วโชคลาภจะเกิดแก่ท่าน

  171. ฝันว่า ตนขึ้นสู่ภูเขาด้วยความสบาย ความฝันนี้เป็นศุภนิมิตแก่ท่าน คือท่านจะประสบความสำเร็จในการงานของท่าน

  172. ฝันว่า ภรรยา-สามีของตนหายจากไปโดยไม่รู้ตัว ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ไม่ดี ท่านจะได้รับความเดือดร้อนใจ เพราะวงการงานของท่าน

  173. ฝันว่า ตนได้คู่ครอง ให้เปลี่ยนย้ายที่นอนเสีย จึงจะบังเกิดลาภ

  174. ฝันว่า ตกจากหลังม้า ทำนายว่า ตัวของท่านจะได้รับความลำบากมาก ความฝันนี้เป็นอัปมงคลแก่ท่าน ท่านจะประสบกับความอับโชคได้รับความเดือดร้อนจากการงานของท่าน

  175. ฝันว่า เห็นม้าวิ่งผ่านไปมา ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นศุภมงคลแก่ท่านเอง การงานที่ท่านคิดไว้ในใจจะสำเร็จในเร็ววัน

  176. ฝันว่า หมากัดท่าน ท่านได้รับความเจ็บปวด ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ร้าย ท่านจะถูกนินทาจากคนในวงงาน หรือคนใกล้ชิดของท่านเอง

  177. ฝันว่า ตนได้หมูป่าหรือหมูบ้าน ทำนายว่า ความฝันนี้ไม่เป็นมงคลแก่ท่าน ท่านจะประสบความเดือดร้อนในเรื่องความเป็นอยู่ของท่านเอง

  178. ฝันว่า ได้เห็นมดหรือแมลงต่างๆเป็นกลุ่มก้อนอยู่ตามบ้าน ทำนายว่า ความฝันของท่านเป็นศุภมงคล ท่านจะได้โชคลาภจากบริวารของท่าน

  179. ฝันว่า มือเท้าขาดและถูกติดขื่อคา ทำนายว่าความฝันของท่านเป็นบาปเคราะห์ ให้ท่านสวดมนต์ภาวนาเสียแล้วท่านจะได้โชคลาภการเงิน

  180. ฝันว่า ได้เห็นยักษ์ตัวองอาจ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดีเด่น ท่านจะเป็นผู้มีอำนาจวาสนาในกาลต่อไป เป็นที่เกรงขามแก่คนทั่วไป
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  9
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:57 น.
  181. ฝันว่า เรายิงปืนหรือถูกผู้อื่นยิงเรา ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะมีโชคลาภสวัสดิมงคลแก่ท่าน งานใด ๆ จะสำเร็จแก่ท่านในโอกาสต่อได้

  182. ฝันว่า ตัวของตัวเองจะได้เลื่อนยศตำแหน่ง หรือหน้าที่การงาน ทำนายว่า ท่านจะได้ประสบกับความเหนื่อยยากลำบากกาย

  183. ฝันว่า ได้แล่นเรือไปสู่มหาสมุทรอันกว้างขวาง ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นศุภมงคลแก่ท่าน ท่านจะทำกิจการงานอะไร ก็สมเจตนารมณ์

  184. ฝันว่า ตนนั่งพายเรือไป เรือนั้นได้ร่มลงกลางสายสินธุ์ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตร้าย ท่านจะผิดหวังในการงานของท่านและคู่รักของท่านก็จะจากท่านไปอย่างลอยนวล

  185. ฝันว่า ได้ขี่รถ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นศุภมงคลให้แก่ท่าน คือท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งฐานะของท่านอย่างภูมิใจ

  186. ฝันว่า ได้เต้นรำทำเพลง ทำนายว่า ท่านจะอยู่เย็นเป็นสุขสถาพรไม่เดือดร้อนอะไร

  187. ฝันว่า ร้องไห้ จะได้ยิ้มแย้มแจ่มใสในการงานของท่านและจะได้คู่รักที่แท้จริง

  188. ฝันว่า ตนกางร่ม หรืออยู่ใต้ไม้ใหญ่ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดีแก่ท่าน ท่านจะได้ที่พึ่งอย่างแน่นแฟ้นภูมิใจ

  189. ฝันว่า ได้ไปเที่ยวงานรื่นเริงสนุกสนานภูมิใจ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะมีความสำเร็จในการงานทุกอย่างไม่ต้องสงสัย

  190. ฝันว่า ได้อยู่เรือนใหม่หรือสถานที่ใหม่ ทำนายว่า ความฝันเป็นนิมิตบอกให้ท่านรู้ว่า ท่านจะต้องย้ายจากสถานที่นั้นๆ หรือเดินทางไปต่างประเทศ

  191. ฝันว่า บ้านเรือนของตนพังทลาย หรือหักลง ทำนายว่า ฝันนี้เป็นอัปมงคลแก่ท่าน ท่านจะต้องได้รับความร้อนใจ เพราะคนในบ้านของท่านทำให้ยุ่ง

  192. ฝันว่า ได้เห็นราหูอมจันทร์ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นศุภมงคลแก่ท่าน คือท่านจะไปหนใด ก็จะบริบูรณ์ไปด้วยลาภยศชื่อเสียงปราศจากอุปสรรคใดๆ

  193. ฝันว่า ได้เห็นรุ้งกินน้ำ ทำนายว่า ท่านจะรุ่งเรืองมีโชคลาภพร้อมด้วยเกียรติยศ

  194. ฝันว่า ตัวของท่านได้เข้าทำงานที่ห้างร้าน หรือที่โรงงานต่างๆ ทำนายว่า ท่านจะร่ำรวยเงินทองข้าวของ และสิ่งของต่างๆมาก

  195. ฝันว่า ได้เห็นรัศมีออกจากกายของตน ทำนายว่า ท่านว่าจะได้ประสบกับความรุ่งเรืองด้วยเดชานุภาพ มากไปด้วยข้าวของเงินทอง

  196. ฝันว่า ได้ขี่ราชสีห์หรือได้เห็น ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นศุภมงคลให้แก่ท่าน ท่านจะเป็นผู้มีบุญวาสนา จะมีเงินทองข้าวของเงินทองสมบูรณ์พูลสุข

  197. ฝันว่า รากเลือด หรือเห็นเลือดตามสถานที่ต่างๆ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นศุภมงคลให้แก่ท่าน ท่านจะประสบกับความมีโชคลาภทางการเงิน

  198. ฝันว่า ตนตกหลุมหรือตกบ่อ ทำนายว่า ท่านจะผิดหวังจากการงานของท่านอย่างคาดไม่ถึง ถ้าหากมีการค้าขายก็จะขาดทุนขาดรอนย่อยยับไป

  199. ฝันว่า ได้อุ้มลูกสัตว์ต่างๆมีสุนัขเป็นต้น ทำนายว่า ฝันของท่านเป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งฐานะของท่านอย่างภูมิใจ

  200. ฝันว่า ได้เก็บลูกเห็บตกจากฟ้า ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี จะมีผู้นำโชคลาภมาให้ท่านโดยบังเอิญ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  10
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:58 น.
  201. ฝันว่า ตนแลบลิ้น ปลิ้นตาเล่นเฉยๆ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ไม่ดี ท่านจะได้รับความเดือดร้อนใจ

  202. ฝันว่า ตนถูกลอตเตอรี่หรือเล่นการพนันร่ำรวย ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ไม่ดี ท่านจะต้องเสียเงินทองข้าวของทุกอย่าง

  203. ฝันว่า ตนได้สวมแหวนทอง เพชร นาก อันวิจิตรงามตา ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้พบเนื้อคู่

  204. ฝันว่า ด้แหวน สวมแหวน ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้พบคู่รักหรือจะได้บุตรชายที่มีวาสนา และบุตรหญิงที่น่ารัก

  205. ฝันว่า ได้ทำแหวนหายไปจากนิ้วมือของท่านเอง ทำนายว่า ฝันนี้เป็นอัปมงคล คือท่านจะเสียคู่รักของท่านไปอย่างเศร้าใจ

  206. ฝันว่า ตนได้ใส่แว่นตาดำ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ไม่ดี การงานทุกอย่างของท่านจะผิดหวัง ท่านจะต้องช่วยตัวเอง

  207. ฝันว่า ได้ไปเที่ยวที่วัด และได้พบพระ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นศุภมงคล ท่านจะได้ลาภ เงิน ทอง และสำเร็จกิจการทุกอย่าง

  208. ฝันว่า ตนได้ว่ายน้ำได้รับความเหน็ดเหนื่อยมาก ทำนายว่า ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากกิจการงานของท่านไม่สำเร็จผล ถ้าว่ายน้ำข้ามฟากได้และการว่ายน้ำนั้นสะดวกสบาย ตำแหน่งและหน้าที่ของท่านจะสำเร็จสมดังความปรารถนา

  209. ฝันว่า ตกเว็จขี้ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้ลาภเงินทองข้าวของดังความปรารถนา

  210. ฝันว่า ได้นั่งเล่นในศาลาอันว่างเปล่า ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นศุภนิมิตที่ดี ท่านจะอยู่เย็นเป็นสุขตลอดทั้งครอยครัวของท่าน

  211. ฝันว่า ได้จับศาตราอาวุธต่างๆ ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะมีอำนาจวาสนาหรือจะได้พบท่านผู้มียศถาบรรดาศักดิ์ซึ่งท่านเหล่านั้นจะเป็นที่พึ่งของท่านได้อย่างภูมิใจ

  212. ฝันว่า ตนได้เห็น X บศพ หรือได้จัด X บศพ ได้เผาศพ ทำนายว่า ฝันนั้นเป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้ลาภสมบัติและทรัพย์สินเงินทอง ข้าวของหรืออาจจะได้รับมรดกจากบิดามารดาหรือญาติผู้ใหญ่ของท่าน

  213. ฝันว่า เสียใจเศร้าโศกร้องไห้ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดีจะมีผู้นำลาภการเงินมาจากทางไกลให้แก่ท่าน

  214. ฝันว่า ได้ตัดศีรษะคนอื่น ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะเป็นผู้มีอำนาจวาสนา พร้อมด้วยยศถาบรรดาศักดิ์

  215. ฝันว่า ถูก X ัด ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้โชคลาภการเงินจากเพศตรงข้าม

  216. ฝันว่า ได้เข้าไปในป่าพบเสือสิงห์ไล่มา ทำนายว่า ความฝันเป็นนิมิตที่ไม่ดี ท่านจะได้รับความเดือดร้อนใจ เพราะวงงานของท่าน

  217. ฝันว่า ได้ยินเสียงร้องของสุนัขหรือได้เห็น ทำนาย ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้บริวารคนใช้

  218. ฝันว่า ได้ดื่มสุราและยาเมา ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี จะมีญาตินำโชคลาภการเงินมาให้ท่าน

  219. ฝันว่า ได้สระผม ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะหายจากเคราะห์หรือโรคภัยไข้เจ็บ

  220. ฝันว่า ได้ขึ้นสวรรค์วิมานแดนสุขา ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นศุภนิมิตที่ดี ท่านจะได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่อย่างภูมิใจ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 18:59 น.
  221. ฝันว่า ได้เห็นแสงสว่างเจิดจ้าปราศจากมลทินใดๆ ทำนายว่า ความฝันของท่านนั้นเป็นศุภมงคลที่ดี

  222. ฝันว่า เข้าห้องสวดมนต์ภาวนาคาถาต่างๆ ทำนายว่า ความฝันของท่านนั้นเป็นศุภมงคลที่ดี ท่านจะหายจากเคราะห์โศกและพยาธิต่าง ๆ

  223. ฝันว่า ได้ X บหรือเห็น X บ ทำนายว่า ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี กิจการงานของท่านจะสำเร็จในวันนี้

  224. ฝันว่า ได้เหาะขึ้นไปสู่เวหา ทำนายว่า ความฝันของท่านนี้เป็นศุภมงคล ท่านจะได้ประสบกับความสำเร็จ ในการงานของท่านที่จะทำ หรือที่ทำอยู่แล้ว จะสำเร็จผลสมเจตนารมณ์ทุกประการ

  225. ฝันว่า ถูกคมหอกหรือมีด ทำนายว่า ความฝันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนใจ และผู้ใหญ่จะให้โทษแก่ท่าน

  226. ฝันว่า ได้เห็น X  ทำนายว่า ท่านจะได้ลาภจากทางไกลจะมีผู้ส่งมาให้

  227. ฝันว่า ได้จับตัวหนอน ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ดี ท่านจะได้ประสบโชคลาภการเงินอย่างภูมิใจ

  228. ฝันว่า ได้อาบน้ำ สรงน้ำ ทำนายว่า ท่านจะหมดเคราะห์กรรม ทุกข์โศก โรคภัยจะไม่มีแก่ท่าน

  229. ฝันว่า ได้ทานอาหารอิ่มหนำสำราญ ทำนายว่า ท่านจะสมบูรณ์พูลสุขไปด้วยโภคสมบัติ

  230. ฝันว่าเราได้อาศัยบุคคลอื่นอยู่ ทำนายว่า ท่านจะมีอายุยืนยาวนาน และจะอยู่ด้วยความสุขสบาย

  231. ฝันว่า เห็นดวงอาทิตย์ ทำนายว่า ผู้ใหญ่จะนำโชคลาภการเงินมาให้ท่านอย่างภูมิใจ

  232. ฝันว่า เห็นดวงอาทิตย์มืดมัว ทำนายว่า ความฝันนี้เป็นนิมิตที่ไม่ดี ท่านจะต้องได้รับความยุ่งยากจากการงานของท่าน จะมีการหักโค่น ท่านจงระวัง

  233. ฝันว่า ได้จับอุจจาระ ทำนายว่า ท่านจะมีโชคดี

  234. ฝันว่า ได้อาวุธ ทำนายว่า ท่านจะติดต่อการงานอะไรที่คิดไว้ จะสำเร็จผลสมเจตนาทุกประการ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  12
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 19:00 น.
  ขุดคุ้ยจาก http://www.formumandme.co.th/
  และ ตำราพรหมชาติ ฉบับราษฎร์
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  13
  เอ
  1 พ.ย. 48 19:04 น.
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  14
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 19:11 น.
  คำที่ X มีดังนี้

  ข้อ 27 ... เสียทอง ข้าวของ และจะเป็นปากเ สี ย งกับคนที่ชอบพอกัน

  ข้อ 107 ตกเ บ็ ดได้ปลา

  ข้อ 109 ....เห็นเห่ หรือตะกวด

  ข้อ 212 ....ตนได้เห็นหบศพ หรือได้จัดหบศพ ( เขียนฮีบไม่ได้อะ )

  ข้อ 215 ถูกเ สื อ กัด

  ข้อ 223 ได้หบหรือเห็นหบ ( เขียนฮีบไม่ได้อะ )

  ข้อ 226 ได้เห็นเห่
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  15
  รถเต่า
  รถเต่า 203.209.127.21
  1 พ.ย. 48 19:14 น.
  ขอบคุนนะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  16
  !!StUdYGirL!!
  !!StUdYGirL!! 58.8.141.154
  1 พ.ย. 48 19:15 น.
  โห เยอะจังเลยค่ะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  17
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 19:17 น.
  เชื่อมโยงกับกระทู้เรื่องคล้ายกัน
  ของ *-_._-* LittleCasper *-_._-*

  /*-*\\เรื่องของ ---> ความฝัน..../*-*\\

  URL :>>>>> http://board.dek-d.com/board/view.php?id=453398
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  18
  ^*^>>(กำ)<<^*^
  ^*^>>(กำ)<<^*^ 58.136.194.173
  1 พ.ย. 48 19:25 น.
  T^T
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  19
  <<<PATTER>>>
  <<<PATTER>>> 203.209.91.147
  1 พ.ย. 48 19:27 น.
  นี่ก็อีกอย่างหนึ่ง ( แต่ไม่รู้ว่าจริงป่าวแต่ตามตำราว่ามาอย่างนั้น )

  ตัดผมใหม่

  ตัดผมวัน อาทิตย์ อายุยืน
  ตัดผมวัน จันทร์ จะมีลาภ
  ตัดผมวัน อังคาร ศัตรูทำร้ายใส่โทษ
  ตัดผมวัน พุธ จะเกิดทะเลาะวิวาท
  ตัดผมวัน พฤหัสบดี เทวดารักษา
  ตัดผมวัน ศุกร์ จะมีลาภ
  ตัดผมวัน เสาร์ สรรพประสิทธิ์ แล..

  ตัดเล็บ

  ตัดเล็บวัน อาทิตย์ มีศัตรู
  ตัดเล็บวัน จันทร์ มีลาภ
  ตัดเล็บวัน อังคาร ทรัพย์หาย
  ตัดเล็บวัน พุธ เจริญสวัสดี
  ตัดเล็บวัน พฤหัสบดี มีทุกข์
  ตัดเล็บวัน ศุกร์ มีโภคทรัพย์
  ตัดเล็บวัน เสาร์ เจ็บป่วย

  นุ่งผ้าใหม่

  นุ่งวัน อาทิตย์ ชนะศัตรู
  นุ่งวัน จันทร์ ท่านรักมาก
  นุ่งวัน อังคาร มีทุกข์มาก
  นุ่งวัน พุธ มีสุขมาก
  นุ่งวัน พฤหัสบดี เป็นสวัสดีมาก
  นุ่งวัน ศุกร์ มีทรัพย์มาก
  นุ่งวัน เสาร์ จะเศร้าโศกเกิดโรครำคาญแล..
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  20
  ๛``[M]r. [P]a[!]``๛
  ๛``[M]r. [P]a[!]``๛ 203.113.41.100, 203.151.140.113
  1 พ.ย. 48 20:25 น.
  จายมากๆๆ

  แต่ อ่านไม่หมดหรอก

  เยอะมากกกกกกกกกก

  นอนหลับขอให้ได้เงินหมื่น นอนตื่นขอให้ได้เงินแสนนะน้อง 555
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 469525
ชื่อกระทู้ : ~ * ~ คำทำนายฝัน จาก ตำราพรหมชาติ ~ * ~

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: