มาลัยไทยรัฐ No 500021


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

\'พอลล่า\' \'สวยที่ 1\'

ประเพณี \"ปีละครั้ง\"-นางแบบ-ดารา-นักร้อง ที่ขึ้นปก \"มาลัยไทยรัฐ\" เราจะคัดสรรหา “ขวัญใจมาลัย ไทยรัฐ” เพื่อ “ประ-กาศเกียรติ”...ปีนี้นางเอก “พอลล่า เทเลอร์” ลูกครึ่งออสเตรเลีย คว้าตำแหน่ง “นางฟ้าประดับจอ” เพราะเซ็กซี่ซู่ซ่า-น่ารักครบเครื่อง “เสน่ห์สาว” แม้จะ “อึ๋มน้อยหน่อย” แต่จุ๋มจิ๋มกว่า “ใหญ่-ยาน!” (ชมความงามของเธอได้ในนิตยสาร “IN แมกกาซีน”)

ดีกรีความดังของ “พอลล่า” ผลงานที่ผ่านมา มีทั้ง นางเอกละคร-นางแบบ-พิธีกร-งานโกอินเตอร์ ความเก่งของเธอเรียกว่า “ทั้งตัวขายได้หมด” ดูรายชื่อ “ชมรมคนรักพอลล่า” แล้ว มีชื่อพระเอกคนดังทั้ง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, นํ้า-รพีภัทร เอกพันธ์กุล, ต่าย-ณัฐพล ลียะวณิช ฯลฯ แต่ “นักรักหนุ่มไทย” ต้องย้ายชมรมไปอยู่ “ชมรมคนอกหัก”...เรื่องนี้พิสูจน์ได้ “หล่อ แค่ ไหนก็แพ้ รวย!” (ตอนนี้ หัวใจเธอไม่ว่าง มีหนุ่ม “เก้า-ณัฐ-ดนัย เรืองกฤติยา” โชว์ ลีลา “วาเลนติโน่” มาลีลาศอย่างร่าเริงใจในหัวใจเธอ)

“ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ” อันดับ 2 เป็นของ “นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์”...เพิ่งฉลองตำแหน่งใหม่รับ “ความโสด” ไปหมาดๆ เธอจัดเป็น “นางเอกเรียบร้อย-ประวัติดี” เป็นแฟน “เขตต์ ฐานทัพ” มา 7 ปี ไม่เคยมีเรื่อง “ข่าวฉาว”...ช่วงแรก นุ่น ถูกจัดอันดับ “สวยเรียบแบบไม้กระดาน” แต่ผ่านมา “หลายหน้าฝน” สิ่งที่ควรจะ โต ก็โผล่มา อะร้าอร่าม งามแบบ “ขยายไซส์” อกดูอวบอิ่ม ทำให้ นุ่น มั่นใจในเรือนร่างตั้งแต่นั้นมา

จากนั้น นุ่น ก็เป็น “นางแบบดัง” โพสท่าสุดเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสารให้เห็นกันบ่อยๆ ตอนถ่ายให้นิตยสาร “ทีวีรีวิว” เธอใส่เสื้อสีชมพูปิดแค่ช่วงอก ดูเผินๆเหมือนใส่เสื้อชั้นใน โชว์ให้เห็น เนินท้อง-เนินนม กลายเป็น “สาวเนื้อหอม” ทั้ง ดารา-ไฮโซ มารุมจอง-รุมจีบกันจ้าละหวั่น ทำให้ งานโฆษณา-งานละคร เข้ามาชน จนเธอมีเงินซื้อ “ทองแท่ง” เก็บไว้หลายร้อยบาททีเดียว

“ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ” อันดับ 3 ที่ควรคู่กับรางวัลนี้คือ นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ “เทย่า โร-เจอร์” แม้ตัวไกลไปอยู่อเมริกา แต่ เทย่า ส่งภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ลงนิตยสาร “แพรว” มาเขย่าหัวใจชายไทยให้ “ซี้ดสนั่น” เธอสดใส-สวยเร้าใจใน บิกินีทูพีซ มีรูปหัวใจตรง “กลางเป้ากางเกงใน” คาดอกด้วยลายหัวใจสีแดงหลายดวง ขับผิวสีแทนของ เทย่า เธอเป็นผู้หญิงที่ถ่ายรูปขึ้น ติดตรึงชายไทยทั่วประเทศ ไม่มีใครลืมเธอได้ เธอสวยมากๆ-สวยน่ารัก-ตาคมกลมโต-ผมหยิกฟูดูเซ็กซี่ หน้าท้อง แบนราบ ฉีกยิ้มแต่ละที ผู้ชายทั้งปฐพีแทบละลาย! (เธอเป็น “ลูกครึ่งหัวใจไทย” แม้จะย้าย ไปอยู่เมืองนอก แต่ช่วงใดที่เธอว่างจะกลับมาเที่ยวเมืองไทย มีผลงานให้คนไทยฮือฮาประจำ)

“ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ” อันดับ 4 ตกเป็นของ “นางเอกอกภูเขาไฟ” ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ถ้าขาด “อึ๋ม คู่นี้” ไป หนุ่มๆคงขาดใจตาย เพราะ “ไร้สีสัน” เหมือน “โลกนีไม่มีบรรยากาศ”...นอกจากแฟนๆจะได้ชมเธอในงานแสดง ยังได้ ชมวิวทิวทัศน์ประเภทภูเขาลอยเด่น “อึ๋มผงาดฟ้า” เธอถ่ายแบบให้ นิตยสาร MARS ใส่ชุดนอนผ้าพลิ้วไหว โชว์ “ภูเขาไฟ” ใหญ่อลังการ! (ตอนนี้เธอสลัดฝรั่งชื่อ “ไมค์” ไปหมาดๆ มาลุ้นกันสิว่า หนุ่มคนไหนจะ “ปีนภูเขาไฟ” ขึ้นไปตีลังกา)

อันดับ 5 “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ” คือ พิม-ซอนย่า คูลิ่ง นางแบบรุ่นเดอะ โกยคะแนนจากภาพ “เปลือยอก 1 เต้า” ให้ช่างเพนต์หัวนมในนิตยสาร “อิมเมจ” ภาพนี้ภาพเดียวทำให้ พิม พุ่งพรวดเอาชนะ “นางแบบรุ่นเอ๊าะ” ที่ใจไม่กล้าพอ ใช้เรือนร่างของเธอโชว์สินค้าเสื้อผ้ามายาวนาน เธอโชว์ความพิเศษที่ไม่ใช่นางแบบธรรมดาด้วยการโชว์เต้าอล่างฉ่าง ลํ้าหน้าแฟชั่นอยู่เสมอ เธอเป็น “มืออาชีพ” ที่ สาวรุ่นใหม่ ไม่กล้าแซง พิม สวย-รวย-เก่ง แต่มักผิดหวังกับความรัก หลังจาก จิมมี่-นรินทร์ อภิชัยรักษ์ ฝากแผลรักไว้ในหัวใจ พิม ตุปัดตุเป๋ไปซบอกฝรั่งตานํ้าข้าว “โทนี่ ไวท์” ก็ไม่ได้ผล ช่วงนี้เธอเลยใช้บริการ “ควงหนุ่มตี๋” วัยเอ๊าะ เยียวยารักษาใจ

ปีที่ผ่านมา มิใช่มีเพียง “5 สาว TOP FIVES” เป็นดาวเด่นเพียงแค่นั้น ยังมี เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ถ่ายลงนิตยสาร MARS-ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต สวมชุดทูพีซ ลงในนิตยสาร “ดิฉัน” อีก... ไม่เป็นไร “ทุกฝ่าย” ต้องเตรียมตัวกันให้พร้อม ...เมื่อดารา “ยอมเซ็กซี่”-ผู้ชาย โชคดี มี “นํ้าทิพย์ ชโลมใจ!”

ที่มา --- http://www.thairath.co.th/thairath1/2549/column/malai/jan/1_1_49.php

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 543 เวลา 00:00 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

0 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 500021
ชื่อกระทู้ : มาลัยไทยรัฐ

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: