ปรับสีเว็บเป็นปกติ

ทำนายนิสัยจากเลขบัตรประจำตัวประชาชน No 582351


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

ทำนายนิสัยจากเลขบัตรประจำตัวประชาชน
หวัดดีค่ะพี่ป๋อง ซาตานน้อยผู้น่ารักกกกกกกที่สุดในเดอะช๊อค และหวัดดีพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วยนะคะ หนูชื่อกวางค่ะ พอดีได้ทีทำนายนิสัยอันนี้มาจากเพื่อนอีกทีหนึ่ง ก็เลยถือโอกาสจดและก็เมลมาให้พี่ ๆ ได้อ่านกันนะคะ หรือว่าพี่ติ๊ก ตองเหลืองจะเอาไปอ่านออกอากาศก็ไม่ว่าอะไรค่ะ กวางเป็นแฟนรายการของพี่ ๆมาตลอด แต่ว่าช่วงนี้วิทยุมันเจ๊งน่ะค่ะ แต่ว่าก็ยังมาเยี่ยมชมเว็บไซด์ของพี่ ๆ บ่อยๆ นะคะ ไม่ต้องน้อยใจนะคะ เดี๋ยวกวางซื้อวิทยุได้เมื่อไหร่ กวางจะเปิดฟังทุกสัปดาห์เลยค่ะ เข้าเรื่องกันดีกว่านะคะ เลขบัตรประจำตัวประชาชนที่จะใช้นั้นให้ใช้แค่ 3 ตัวท้าย แล้วเอามาบวกกันจนเหลือเลขตัวเดียวนะคะ เช่น เลขท้ายเป็น 52 8 ก็เอาเลข 5+2+8=15 แล้วก็เอา 1+5=6 ฉะนั้น เลขที่เราจะเอามาทำนายกันก็คือเลข 6 นั่นเอง แต่ถ้าอยากดูของคู่ชีวิต ก็ให้ใช้เลขตัวสุดท้ายตัวเดียว ซึ่งในที่นี้ก็คือเลข 8 ค่ะ ส่วนคำทำนายก็มีดังนี้นะคะ

เลข 1 แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว กล้าแสดงออกและมีความเป็นผู้นำ ด้วยเหตุนี้อาจมีผู้มาขอความช่วยเหลือในทุกด้านเสมอ บางครั้งมากเสียจนคุณไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง แต่หากเกิดไม่พอใจใครแล้ว คุณจะเกิดอาการหยิ่งในศักดิ์ศรีขึ้นมาทันที ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร แต่แปลกนะคะ พอเอ่ยถึงเรื่องของหัวใจกลับมีนิสัยละเอียดอ่อน ทำทุกอย่างได้เพื่อความรัก ในอนาคตหากเป็นนักธุรกิจจะประสบความสำเร็จคนหนึ่งทีเดียว

เลข 2 แสดงถึงความสำเร็จ ได้รับความอบอุ่นจากคนรอบข้างแต่ขาดความเด็ดขาดบางครั้งเป็นคนที่ไม่ขอบอยู่คนเดียว หากจะลงทุนทำธุรกิจถ้าได้ร่วมทำกับคนอื่นจะดีกว่าทำคนเดียว จะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ เป็นที่รักใคร่ในหมู่เพื่อนฝูง ใคร ๆ แอบอิจฉาจนออกนอกหน้าก็มีให้เห็น เมื่อย่างเข้าวัยกลางคนจะพบความสุข ได้ครอบครัวฐานะดี มีความเป็นอยู่อย่างสุขสบาย

เลข 3 แสดงถึงความทุกข์ใจ จะมีปัญหาผ่านเข้ามาในชีวิตเนือง ๆ ความเข้มแข็งของจิตใจเท่านั้นที่จะช่วยคุณฝ่าฟันมรสุมร้ายให้ผ่านพ้นไปและเอาชนะ ความทุกข์โศกนั้นได้ ที่สำคัญจะต้องถนอมหัวใจและเอาใจใส่คู่ครอง รวมทั้งครอบครัวให้จงหนัก อย่าให้เกิดรอยร้าว ถ้าจะลงทุนทำธุรกิจไม่ควรที่จะร่วมหุ้นหรือไว้ใจบริวารมากนัก หากช่วยเหลือใครแล้วจะหวังผลคืนได้ยาก เพราะเลข 3 เป็นเลขของผู้ให้โดยแท้

เลข 4 เลขแห่งราชันย์ แสดงถึงความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ ความก้าวหน้า ความท้าทาย ในภายหน้าจะมีคนคอยเป็นห่วงเป็นใย เป็นที่รักใคร่ของผู้สูงอายุ แต่จะต้องฝ่าฟันและพบกังความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าผู้อื่นสักหน่อย หากอยากจะเจริญก้าวหน้าต้องกล้าทำ กล้าตัดสินใจ เพศตรงข้ามเข้ามาหลงรักได้โดยง่ายดาย ทำสิ่งใดก็จะมีแต่คำสรรเสริญเยินยอ แต่เมื่อมีคำชมก็ย่อมมีคำติฉินนินทา เป็นเรื่องท้าทายที่คุณจะต้องอดทนและเอาชนะให้จงได้

เลข 5 แสดงถึงเลขแห่งเวทย์มนต์และความมีเสน่ห์ มีความหยิ่งทะนงในตัวเอง และด้วยความเป็นคนเช่นนี้ ยามเดือดร้อนมักหาคนช่วยได้ยาก จึงดูเหมือนมีความสุขกาย แต่ลึก ๆ แล้วคุณซ่อนเร้นความทุกข์ไว้ในใจ ทางตรงกันข้าม เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวกลับฉายแสงเจิดจ้า คุณจะเป็นที่ปรึกษาผู้อื่นได้ดี เป็นที่รักใคร่ของมิตรสหาย หากดำเนินธุรกิจด้านเอกสารจะประสบความสำเร็จดี มีชื่อเสียง แต่อย่าลืมเวลาที่จะให้กับเรื่องหัวใจ

เลข 6 แสดงถึงคนที่มีดีอยู่ในต้ว แต่ไม่ค่อยยอมหยิมมาใช้ให้เกิดประโยชน์สักเท่าใด ชอบปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปกับความคิดฝัน อีกด้านหนึ่งคุณเป็นคนมีเสน่ห์ และชอบสร้างจุดเด่นให้ตัวเอง มีคนรักใคร่เอ็นดู ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีจิตสัมผัสเหนือธรรมชาติ หากได้นั่งสมาธิบำเพ็ญศีลจะมีบารมีสูง ด้านการงานเมื่อเกิดปัญหาใด ๆ ก็ตาม มักจะเอาต้วรอดปลอดภัยได้เสมอ บั้นปลายชีวิตจะพบความสุข

เลข 7 แสดงถึงการไม่หยุดนิ่ง ต้องเดินทางเพื่อทำการค้า เป็นไกด์ หรือได้งานที่ต้องอาศัยการเดินทางและการเจรจาอยู่ตลอดเวลา จะทำให้ประสบความสำเร็จ ระวังจะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เกิดขึ้นภายในครอบครัว หรือเรื่องรัก 3 เส้าเกิดขึ้นในชีวิตคู่ แต่คุณจะมีลาภผลไม่ขาดสาย แต่อาจต้องออกแรงและเหนื่อยหน่อยในระยะแรก ๆ เพื่อสะสมลาภผลนั้น สุดท้ายจะมีโชคลาภเพิ่มพูนและพบกับความสุข

เลข 8 แสดงถึงคนมีบุญบารมี มากไปด้วยวาสนา มีชื่อเสียงให้คนทั้งหลายได้ประจักษ์ แต่ต้องหมั่นเรียนรู้เร่งศึกษา อย่าหยุดนิ่งอยู่กับที่ ต้องกล้าเปิดเผย กล้าตัดสินใจ และกล้าแสดงออกในทางที่ถูกที่ควร รีบไขว่คว้าโอกาสดี ๆ ที่มาถึง หากไม่หลงใหลมัวเมาในกิเลสมากนัก บั้นปลายชีวิตจะมีฐานะดี เป็นที่พอใจของวงศ์ตระกูล มีชื่อเสียงเป็นที่นับหน้าถือตาของคนทั่วไป

เลข 9 แสดงถึงความเป็นผู้มีอำนาจ ความยิ่งใหญ่ และคุณความดี หากเป็นผู้นำจะเจริญก้าวหน้า หากเป็นนักพูดหรือนักบรรยายจะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่หน้าที่ที่เหมาะคือ ผู้เผยแพร่ศาสนา จะมีผู้คนยกย่องสรรเสริญ และยังมีจิตสัมผัสเหนือคนทั่วไป หยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า แต่มีข้อเสียหากทำในสิ่งไม่ดี คิดไม่ดี ทำบาป ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน จะได้รับผลกรรมหนักกว่าผู้อื่นหลายเท่า

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 7 กรกฎาคม 2550 เวลา 10:30 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

7 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้ ถ้า นู๋ ม่า มี บะ ปะ ชา โช อ่า ค๊า

  อา บะ แล งา ต่า ด้า ปา แท ด้า ม้า

  อิ อิ +
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  วันนี้วันเกิดช๊าน
  วันนี้วันเกิดช๊าน 58.8.180.241
  12 พ.ค. 49 14:58 น.
  ง่า  เราได้2อ่ะ  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่ทำไม18ปีมานี้เรายางไม่เคยมีแฟนเลยซักคนอ่า  แง่มๆ หรือว่าเราจาเป็นข้อยกเว้น เหอๆๆ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  แว่นแก้ว
  แว่นแก้ว 203.172.221.105
  12 พ.ค. 49 15:04 น.
  ได้เลข 9   ดีจังเย้ย
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  -*-
  12 พ.ค. 49 15:16 น.
  คห.1ฮาว่ะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5
  เอ๋ย
  เอ๋ย 203.151.76.2
  12 พ.ค. 49 15:52 น.
  ได้ลข8ดีๆๆๆคะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 582351
ชื่อกระทู้ : ทำนายนิสัยจากเลขบัตรประจำตัวประชาชน

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: