ปรับสีเว็บเป็นปกติ

วิธีล้างลำไส้.....ด้วยวิธีง่ายๆ No 675911


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

เพื่อนๆลองนำวธีนี้ไปใช้ดูมันง่ายและสะดวกมากเพียงคุณทำตามขั้นตอนดังนี้
1.โยเกิร์ต(รสธรรมชาติ)
2.มะนาว
3.นมสด
4.น้ำผึ้ง
แล้วก็นำมาคนให้เข้ากันจะเติมอะไรเพิ่มก็แล้วแต่ชอบได้นะครับแต่อย่าลืมว่าการล้างลำไส้ด้วยวิธีนี้ต้องเป็นระยะเวลา12.00-15.00เท่านั้น  การล้างลำไส้เพื่อไม่ให้มีสิ่งอุดตันในลำไส้และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น..........................ลองทำดูนะครับ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 30 ธันวาคม 2555 เวลา 15:33 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

20 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  งืมๆ ไว้จาลองทำดูน่ะ

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าลองดีง่ะ

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อืมก็น่าสนใจนะเพราะว่าในลำไส้เราก็เป็นที่เก็บกักรวบรวมสิ่งที่กินเข้าไปเกือบๆ  ทั้งหมดเลยอ่ะ......

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  555
  5 ต.ค. 49 15:34 น.
  ขอบคุนมั่ก
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5
  เป รี้ยว
  เป รี้ยว 222.123.84.246
  5 ต.ค. 49 17:28 น.
  อ่า ห๊า  ถ้า ไ ด้ผ ลหรื อไม่ จะลอ งมา บอก นะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จะได้ผลไม่นั้น
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  7
  ส้ม
  ส้ม 125.25.248.109
  31 ส.ค. 51 18:40 น.
  เคยได้ยินมาเหมือนกัน
  ๅ. โยเกิร์ตรสธรรมชาติหนึ่งถ้วย
  2. นมสดหนึ่งแก้ว
  3. น้ำผึ้ง 1-2 ช้อนโต๊ะ
  4. น้ำมะนาวครึ่งลูก (แล้วแต่ความชอบ)
  สูตรปรับได้ไม่ตายตัว
  ผสมกัน ให้ตั้งทิ้งไว้ 15-30นาทีหลังจากผสม
  ให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ขยายตัวก่อนแล้วค่อยกิน

  กินตอนเช้าจะลดความอ้วน
  กินตอนบ่าย (13.00-15.00น.)ล้างลำไส้เล็ก(ถ้ากิน 500 cc ก็จะล้างลำไส้ใหญ่ด้วย)
  แต่กินตอนเย็นจะอ้วน
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  8
  aum
  aum 202.151.46.78
  10 พ.ย. 51 11:27 น.
  ธัญพืช100% ล้างลำไส้และสารพิษ และดูดซับไขมัน กากอุจจาระ ออกมา ไม่ต้องใช้การสวนทวารซึ่งเป็นการทำที่เป็นอันตรายอย่างมาก และการทำโดยการสวนทวารจะสามารถล้างได้เฉพาะแค่ลำไส้ใหญ่เท่านั้น แต่ธัญพืชตัวนี้เราดื่ม มีลักษณะเป็นน้ำที่มีไฟเบอร์ มีกลี่นเหมือนน้ำพุทรา ทานง่ายจริงๆ และล้างตั้งแต่กระเพราะอาหาร ไปลำไส้เล็ก และไปลำไส้ใหญ่ เมื่อเราถ่ายบางคนจะมีลักษณะเป็นแผ่นออกมา สีดำ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ถ่ายอุจจาระตามปกติไม่ได้ อย่างบางคน1เดือนถ่ายครั้งสองครั้ง บางเดือนก็ไม่ถ่ายเลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผอม และผิวพรรณจะดีขึ้น เนื่องมาจากการทำงานของลำไส้ที่ทำงานได้ดีขั้นและเป็นปกติ Fiber ของเราจะไม่เหมือนกับ sevenน่ะค่ะเพราะเคยลองมาแล้วค่ะ อย่างน้อยเราก็ควรล้างลำไส้ทุกเดือน เรามีขายเป็นเชค เชคละ 250บาท (3 ซอง แก้วเชค 1 ใบ) ถ้าเป็นกล่อง 1100 บาท (มี15 ซอง แก้ว1 ใบ) ถ้าสนใจสามารถติดต่อได้ค่ะ ที่  mylovegirlfriend@hotmail.com
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  9
  ทิพวัลย์ คุณเจริญ
  ทิพวัลย์ คุณเจริญ 125.24.228.233
  3 เม.ย. 52 09:08 น.
  เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ น่าสนใจอยู่
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  10
  may
  18 พ.ค. 52 15:37 น.
  อยากลองทำดูเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าถ้าทานแล้วมันจะทำให้เราถ่ายดีขึ้นหรือป่าวคะ ปกติเป็นคนท้องผูกค่ะ แล้วจากสูตรที่เราจะทานๆ เข้าไปแล้วมีอาการอาไรบ้าง แล้วต้องทานกี่วันคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ เพราะว่าวันนี้ไปซื้อโยเกิร์ตกะมะนาวมาละ เดี๋ยวก็จะซื้อนมสด กะ น้ำผึ้ง
  ขอบคุณมั๊กมากนะคะ ที่บอกสูตรวิธีล้างลำไส้ค่ะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  น้อง
  น้อง 119.42.86.175
  4 มิ.ย. 52 18:59 น.
  ถ้าไม่แยกยุ่งยาก ก้อซื้อที่สำหรับล้างลำไส้ไปเลย ราคาไม่แพง ล้างลำไส้ให้สะอาดได้ โดยการดื่มเท่านั้นเอง

  เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถขับไขมันส่วนเกินให้ออกมาพร้อมกันด้วย ทำให้ส่วนสวยตามใจอยาก สนใจติดต่อ

  nongpanda29@hotmail.com
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  12
  ฟ้า
  30 มิ.ย. 52 13:16 น.
  กินทุเรียนตอนตี5 ก็สามารถดีท๊อกได้นะ เคยทำมาแล้วดีมากเลย9
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  13
  หนูหิน
  หนูหิน 58.136.204.146
  9 ส.ค. 53 15:47 น.
  แล้วน้ำเปล่ากับมะนาวครึ่งลูกละคะล้างลำไส้ได้มั๊ยคะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  14
  เอรัซ
  เอรัซ 183.89.94.194
  7 ก.ย. 53 13:45 น.
  ใยอาหารขจัดสารพิษ ลดความอ้วน ทำความสะอาดลำไส้ แก้ท้องผูก รักษาโรคริดสีดวง มะเร็งต่าง ๆ เบาหวาน นิ้ว ไม่ใช่ยาระบาย ปลอดภัย 100% ไม่มีผลข้าง เคียง สูตรเดียวที่ไม่เหมือนใคร

  ผลิตจากธัญพืช 100% ปราศจากผลข้าง เคียงเมื่อรับประทาน - เคลนส์ คือผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารเส้นใย (ไฟเบอร์) และคลอโรฟิลล์ ในปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน
  เคลนส์ให้มากกว่าคุณค่าทาง โภชนาการ - คุณสมบัติของไฟเบอร์จะช่วยรวมคลอเรสเตอรอล ไขมัน คาร์โบไฮเดรตเข้าด้วยกัน คลอโรฟิลล์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างสารพิษ และขับถ่ายออกมาก่อนที่มันจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของ ทำให้รู้สึกสบายตัวด้วยการขับถ่ายอย่างเป็นประจำทุกวันโดยปราศจากผลข้าง เคียง
  การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างเปลือกและเมล็ด แมงลัก และไฟเบอร์จากต้นออยล์ปาล์ม เคลนส์ทำงานได้อย่างสมดุลย์จากการรวมประสิทธิภาพของไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้ และไฟเบอร์ที่ละลายน้ำไม่ได้ เพื่อช่วยรักษาประสิทธิภาพในการทำงานของระบบขับถ่ายของคุณ
  ***ต้น แมงลักได้ถูกนำมาใช้เป็นสิ่งที่ช่วยแก้อาการท้องผูกเป็นเวลานับศตวรรษแล้ว และยังคงประสิทธิภาพในการช่วยแก้อาการท้องผูกต่อพฤติกรรมการกินของคนในยุค ปัจจุบัน (เช่น การได้รับไฟเบอร์ไม่เพียงพอต่อวัน หรือพฤติกรรมที่คุ้นเคยกับการนั่งอยู่กับที่ หรือการไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย)
  ส่วน ประกอบสำคัญใน Cleanse
  1. ใยอาหารจากต้นไซเลี่ยมฮัสก์ (Psyllium Husk)
  เปลือกเมล็ดไซเลี่ยมมีคุณสมบัติในการพองตัวสูง เมื่อรับประทานเข้าไปจะพองตัวในกระเพาะอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ดังนั้นปริมาณอาหารที่ได้รับน้อยลงก็จะส่งผลให้น้ำหนักตัวลดลง นอกจากนี้ใยอาหารในไซเลี่ยมยังช่วยดักจับไขมัน และน้ำดีในระบบทางเดินอาหาร จึงช่วยลดปริมาณไขมันเข้าสู่ร่างกายได้อีกด้วย
  2. ใยอาหารจากต้นปาล์ม (Oil Palm Fiber)
  ใยอาหารจากแกนกลางต้นปาล์ม เป็นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ช่วยทำความสะอาดลำไส้ กวาดเศษอาหารที่ตกค้างออกจากลำไส้ นอกจากนี้ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ยังจะช่วยระบบการย่อยอาหาร ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับร่างกายได้มากขึ้น
  3. ผงผักรวม (Mixed Vegetable Powder)
  เป็นผงผักรวมที่สกัดจาก ผักโขม, เชเลรี่, กะหล่ำปลี, ถั่วลันเตา, วีทกลาส เป็นต้น ธัญพืชเหล่านี้ล้วนเป็นอาหารของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ ช่วยในการย่อยสลายและดูดซึม สารอาหารให้ดีขึ้น ร่างกายจึงแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยดักจับไขมันและของเสียต่างๆในลำไส้ ให้ถูกขับถ่ายออกไป จึงช่วยลดอาการท้องผูกได้
  4. ฟลุคโต โอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo-oligosaccharides)
  เป็นพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) เป็นสารอาหารของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ของเรา ที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายเพิ่มความต้านทานเชื้อก่อโรค เช่น โรคท้องร่วงและอาหารเป็นพิษ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ เพิ่มการดูดซึมแคลเซี่ยมในลำไส้ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรไบโอติกส์ในร่างกาย
  5. กัวร์กัม (Guar gum)
  กัวร์กัม คือ Gum ชนิดหนึ่ง เป็น Galactomannan ที่ได้มาจากเมล็ดในพืชของ Guar Cyamopsis Tetragonoloba ซึ่งกระจายตัวได้ในน้ำเย็นสร้าง เป็นสารละลายหนืด ซึ่งจะเกิดความหนืดเพิ่มขึ้น เมื่อให้ความร้อนเป็นสารให้ความคงตัว หรือให้เป็นเนื้อเดียวกันสามารถดูดน้ำได้อย่างรวดเร็ว และให้ความหนืดสูง ดูดซับน้ำและของเหลวในกระเพาะทำให้ลดความหิวได้
  6. ใยอาหารจากแอปเปิ้ล (Apple Fiber)
  ช่วยชะลอความชราและรักษาความเป็นหนุ่มสาว ลดน้ำหนักและไขมันสะสม เนื่องด้วยเส้นใยเพคตินนั้นเองที่สามารถขัดขวางการดูดซึมของไขมันและคลอเรส เตอรอล ที่มาจากกระบวนการย่อยอาหาร รวมทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ร่างกายเพิ่มการใช้ไขมันสะสมที่เก็บตามเนื้อเยื่อ ต่างๆ เร่งขจัดสารพิษในกระแสเลือดและอวัยวะภายใน เนื่องจาก Apple fiber มีฤทธิ์ในการป้องกันการเกาะตัวของไขมันและสารเมือก ต่างๆที่อวัยวะภายในร่าง กาย พร้อมส่งเสริมการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย
  7. กรดซิตริก (Citric Acid)
  กรดซิตริก หมายถึง กรดผลไม้ ซึ่งมีอยู่ในผลไม้ เช่น ส้ม มะนาว แอ็ปเปิ้ล เราใช้ กรดซิตริกเป็นสารให้ความหวานลงในผลิตภัณฑ์แทนน้ำตาลทราย เพราะกรดซิตรกจะทำให้ได้รสชาด กลิ่นที่เป้นธรรมชาติได้มากกว่า แทนที่จะเป็นรสชาดที่ออกจากน้ำเชื่อมหรือน้ำหวาน
  8. คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll)
  คลอโรฟิลล์เป็นสารสีเขียว ช่วยในขบวนการสังเคราะห์แสงของพืช คลอโรฟิลล์ มีลักษณะโครงสร้างคล้ายกับเม็ดเลือดแดงของมนุษย์ ช่วยในการล้างสารพิษ ป้องกันมะเร็ง เพิ่มระบบการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนำพาออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ ช่วยขจัดสารพิษในเลือด ตับ และไต ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ปรับสมดุลให้กับร่างกาย ให้ความสดชื่นผิวพรรณสดใส ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี มีความสามารถในการฆ่าเช้อแบคทีเรีย เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
  วิธี รับประทาน : ใช้แก้วที่มีฝาปิด (แก้วเชค) ความจุประมาณ 300 ซีีซี รินน้ำเย็นใส่แก้วประมาณ 200-250 ซีซี แล้วฉีกซองเคลนส์ใส่ลงไป ปิดฝา เขย่าแรงๆ ประมาณ 5-10 ครั้ง จนแตกตัวไม่มีผงติดแก้ว เปิดฝาแล้วดื่มได้ทันที จากนั้นดื่มน้ำตามอีก 1 แก้ว (ดื่มน้ำบ่อยๆ ได้ยิ่งดี ตามหลักโภชนาการ ใน 1 วันควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 1 ลิตร) หลังจากที่ดื่มไปแล้ว 8-12 ชั่วโมง จะอยากขับถ่าย ผู้ที่ท้องผูกบ่อยพบว่าถ่ายได้คล่องขึ้นมาก สำหรับผู้ที่ถ่ายคล่องอาจไม่เปลี่ยนแปลงมาก แต่ให้สังเกตว่าอุจจาระอาจมีเศษกากอาหารที่หมักหมมอยู่หลุดออกมาเป็นคราบๆ มีกลิ่นเหม็น ไม่เหมือนที่เคยขับถ่ายทุกวัน นั่นคือครั้งแรกที่ทำดีท๊อกซ์ ให้ดื่มต่อไป การถ่ายใน 1-3 วันแรก อาจจะถ่ายเยอะและบ่อย ไม่ใช่อาการท้องเสีย แต่เป็นผลดีเพราะของเสียที่หมักหมมในลำไส้มานานจะค่อยๆ หมดไป ลำไส้จะสะอาดขึ้น อุจจาระจะเป็นสีเหลืองทอง ลอยน้ำ และไม่มีกลิ่นเหม็น เป็นสัญญาณของผู้ที่มีสุขลักษณะการขับถ่ายที่ดีี
  คำ แนะนำในการรับประทาน Cleanse
  คนที่น้ำหนักปกติ ทานหลังอาหารเย็น 1 ชั่วโมง 1 ซอง ไฟเบอร์ในเคลนส์จะช่วยดักจับและป้องกันการเกาะตัวของสารเมือก ไขมันและคอเรสเตอรอล ไปถ่ายออกในตอนเช้า
  คนที่น้ำหนักมาก หรือต้องการควบคุมน้ำหนัก ให้ทานก่อนอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น 1 ชั่วโมง มื้อละ 1 ซอง (หรืออย่างน้อย 2 มื้อใน 1 วัน) จะรู้สึกอิ่ม และอยากทานอาหารน้อยลงโดยไม่มีผลข้างเคียง ทั้งนี้ ควรควบคุมพฤติกรรมการบริโภคควบคู่ไปด้วย โดยเลือกทานอาหารที่มีแป้งและไขมันน้อยลง เลือกทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น โดยทานให้มาก และรู้สึกอิ่มเท่าๆ กับที่ทานอาหารพวกไขมัน หากทำได้อย่างมีวิันัย ก็จะช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีสุขภาพที่ดี ไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วน ซึ่งอาจมีอันตรายถึงชีวิตได้ ทั้งนี้ควรทาน Cleanse ควบคู่ไปกับ Crypto Plus ซึ่งจะช่วยปรับระบบการเผาผลาญพลังงาน ในร่างกายให้สมดุลย์ รวมทั้งฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ
  โปรแกรมการดีท๊อกซ์
  กับคำ ถามว่าควรจะรับประทานเคลนส์เพื่อการทำดีท๊อกซ์เป็นเวลานานแค่ไหน? คำแนะนำเพื่อให้ได้ผลดี ควรรับประทานเคลนส์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่งควบคู่กับคริพโต พลัส โดยสามารถสังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ตามระยะของการรับประทาน ดังนี้
  รับ ประทานขั้นที่ 1 (1-6 วัน) ขับถ่ายสารพิษและอุจจาระที่ตกค้าง (สีดำและเหม็น) -> ระบบประสาทปรับเปลี่ยนดีขึ้นไม่ปวดหัว รู้สึกโล่งไม่อึดอัด
  รับประทานขั้นที่ 2 (6-45 วัน) สารพิษตกค้างขับออกหมด (อุจจาระเป็นสีเหลือง ไม่มีกลิ่นเหม็น) เริ่มขับสารพิษที่ตกค้างในเลือด (ผิวพรรณผ่องใสขึ้น) -> ความรู้สึกปรับเปลี่ยน ดีขึ้นอีก
  รับประทานขั้นที่ 3 (45 วันขึ้น ไป) สารพิษในร่างกายหมดไป (อาการต่างๆ ของโรคดีขึ้น) -> ร่างกายสามารถ สร้างภูมิต้านทานโรค สร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์เก่า (ร่างกายสดชื่นและ แข็งแรง)
  ดีท๊อกซ์ คือ วิธีที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากๆ ในการทำความสะอาด และกำจัดของเสียต่างๆ ออกจากร่างกาย การล้างลำไส้ (DETOX) จะช่วยทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกของเสียกากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่เกาะติดผนังลำไส้ที่หมักหมมเป็นเวลานาน หลุดออกมา ช่วยทำให้ลำไส้สะอาดด้วยคุณลักษณะพิเศษ 4 ขั้นตอน (ล้าง, กวาด, ดูด, ขับ)

  + ล้าง - ล้างสิ่งสกปรก
  + กวาด - กวาดสิ่งเน่าเสียที่ตกค้างในลำไส้
  + ดูด - ดูดสารพิษและกลิ่นเหม็นคาวที่ถูกล้าง
  + ขับ - ขับถ่ายตามเวลา 8-12 ชั่วโมง ในปริมาณมาก จนคุณรู้สึกพึงพอใจ

  สารสกัดจากพืชที่มีใยอาหารสูง ยังมีคุณสมบัติช่วยในการลดน้ำหนักโดยไม่จำ เป็นต้องอดอาหาร
  หรือรับประทาน อาหารทดแทน ด้วยการประสานการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

  *โปรโมชั่นพิเศษสุด*
  * ชุดทดลองดีท๊อกซ์ (3 วัน) ราคา 300 บาท ฟรี! แก้วเชค 1 ใบ
  * ชุดดีท๊อกซ์เพื่อสุขภาพ (15 วัน) ราคา 1,200 บาท ฟรี! แก้วเชค 1 ใบ
  เรา ก็ได้ ดีท็อกซ์สารพิษ ออกจากร่างกาย และยังสามารถ ลดน้ำหนักลง ได้อย่างง่ายดายง่าย ส่งผลให้ หน้าตาผิวพรรณดูสวยใสขึ้น รักษารูปร่าง ทำให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด !! ทำให้รักษาโรคริดสีดวงถ่ายคล่องไม่เจ็บก้น

  สนใจติดต่อได้ที่  081-4347324
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  15
  somsak
  somsak 58.8.194.195
  11 มี.ค. 55 22:20 น.
  ผมมี Detox นำเข้าจาต่างประเทศ  ใช้ได้ผลจริงๆ ภายใน 2 เดือน ถ้าไม่ถ่าย หรือน้ำหนักไม่ลดลง ยินดีคืนเงินให้ทันที  ของจริง ไม่อยากพูดมาก พิสูจน์เองดีกว่า

  somsak8888@windowslive.com
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  16
  -3-
  30 ธ.ค. 55 15:33 น.
  เราพึ่งทำกินเลยวันนี้ T^T ก่อนหน้านี้เรากลัวว่าจะมีปัญหา เราเลยลองไปดูตามเว็ปต่างๆที่มีสูตรนี้ มีคนโพสว่า
  " ทำกินแล้วดีมากๆๆ เลย >< "  อันนี้ เรากะจะลองทำวันเสาร์-อาทิตย์
  " เราทำแล้ว ไม่ดีขึ้นเลย แถมท้องเสียไปหลายวัน " TT ไม่น่ะไม่ เพราะ วันจันทร์ เราต้องไป รร ไม่อยากท้องเสีย
  " เอ่ออออออ คือ ช่วงแรกที่ทำก้โอเค 2 อาทิตย์แรก เราผายลมบ่อยมากก " TT 2 อาทิย์เลยหรอ
  และอีกมากมายที่ทำให้เรารู้สึกไม่อยากใช่วิธีนี้ พอช่วงปีใหม่ รร หยุด 4 วัน เราคิดว่า นิเป็นโอกาศดีที่จะได้ทำ อ่ะห้าา ><
  วันนี้เราก้ทำตามนี้เป๊ะๆๆๆๆๆๆ ทุกอย่าง ได้ออกมาถ้วยเบอเร้อเลยละ -0-" แต่ก้เกิดปัญหาอีกว่า ไม่รุอะไรเรากลับไปอ่านอีก เจอข้อความที่ทำให้รู้สึกไม่อยากกินอีกแล้ว ( เสียดายอุสาต์ทำไว้ ) ก้ช่วยไม่ได้เลยกินไปประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ที่เหลือทิ้งหมดเลย เสียดายสุดๆ เสียเวลา เสียตังส์ ด้วย แต่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สัก 5-10 นาทีได้ เรามวนท้องแปลกๆ เลยเข้าห้องน้ำปรากฎว่า มันสุดยอด โอเคมากๆเลย ไม่อยากอธิบายลองทำกินเองดูน่ะค่ะ มันสุดยอดจิงๆ

  ปล. หากมีไรผิดปกติสำหรับสิ่งที่ถ่ายออกมาอย่าตกใจ นั้นคือ ของเสียที่ออกมาจิงๆ T^T ขอบคุณที่ทำให้เราเจอสูตรนี้ เราหามานานมาก แต่ก้กลัวๆว่าจะทำดีไม๊ เพราะเป็นคน ถ่ายยากจิงๆ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 675911
ชื่อกระทู้ : วิธีล้างลำไส้.....ด้วยวิธีง่ายๆ

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: