ปรับสีเว็บเป็นปกติ

เผยชื่อตอนสุดท้ายของหนังสือชุด แฮรี่ พอตเตอร์!!!*~ No 746228


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ (22 ธ.ค.) ว่า เจเค โรว์ลิ่ง นักประพันธ์ชาวอังกฤษ ประกาศชื่อตอนที่เจ็ดและเป็นตอนสุดท้ายของหนังสือเด็กยอดฮิตชุดพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แล้ว โดยใช้ชื่อว่า "แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แอนด์ เดอะ เดธลี่ แฮลโลวส์" ซึ่งแค่ชื่อก็ส่งผลให้เพิ่มกระแสความวิตกว่า โรวลิ่ง จะเขียนให้ตัวเอกของเรื่องตายตอนจบทั้งนี้ บรรดาแฟน ๆ หนังสือชุดนี้ นอกจากจะต้องคาดเดาบทสรุปสุดท้ายของหนังสือนวนิยายที่มียอดจำหน่ายสูงทั่วโลกแล้ว ยังต้องคาดเดาต่อไปว่า จะได้อ่านหนังสือตอนนี้เมื่อใด เพราะยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใดมีรายงานว่า ในตอนสุดท้ายนี้ จะเป็นเรื่องราวของแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเพื่อน ๆ ในช่วงปีสุดท้ายที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนฮ็อกวอร์ตส หนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ 6 ตอนแรกนั้น จำหน่ายไปทั่วโลกกว่า 300 ล้านเล่ม และมีผู้แปลถึง 63 ภาษา ทำให้โรว์ลิ่ง เป็นสตรีที่มีรายได้สูงที่สุดในอังกฤษ จากหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ยังกลายเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมอีกด้วย โดย "แฮร์รี่ แอนด์ เดอะ ออเดอร์ ออฟ เดอะ ฟีนิกส์" ซึ่งเป็นหนังตอนที่ 5 กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำและมีกำหนดออกฉายในปีหน้าโรวลิ่ง วัย 41 ปี กล่าวยอมรับในเว็บไซต์ของเธอว่า เธอรู้สึกเครียดในขณะที่เขียนตอนสุดท้ายของหนังสือชุดนี้ โดยเธอกล่าวเป็นนัยว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตัวละครเอกของนวนิยายเรื่องนี้ อาจจะเสียชีวิตในตอนจบที่มาแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 6 มกราคม 2550 / 13:54

PS.  -:-Ny-:- Happy new year 2007. ร่างกายแข็งแรงบึกบึนทุกคนเน้อ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 6 มกราคม 2550 เวลา 15:26 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

3 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  pansy parkinson
  pansy parkinson 125.25.1.192
  6 ม.ค. 50 14:39 น.

  อือ เราไปอ่านเรื่องย่อของภาค 7 มาอ่ะนะเค้าบอกว่าคนที่ถูกเลือกอ่ะไม่ใช่แฮร์รี่แต่เป็นเนวิล์ ที่คนเค้าคาดเดากันผิดว่าแฮร์รี่เป็นผู้ที่ถูกเลือกให้ฆ่าท่านลอร์ดอ่ะก็เพราะว่า 2 คนนี้เกิดวันเดียวกัน เรื่องเค้าบอกว่า แฮร์รี่กะเนวิล์กำลังต่อสู้กะท่านลอร์ดที่ร.ร.แล้วท่านลอร์ดดก็มั่วแต่ระวังแฮร์รี่เพราะกลัวว่าแฮร์รี่จะฆ่าตัวเอง(ท่าหลอดกเข้าใจว่าแฮร์รี่เป็นผู้ที่ถูกเลือก)เสร็จแล้วทีนี้เนวิล์ก็ฆ่าท่านลอร์ดด้วยดาบกริฟฟินฯอ่ะพอท่านลอร์ดตายแล้วแฮร์รี่ก็บอกให้เนวิล์ฆ่าแฮร์รี่ซะแต่เนวิลไม่ยอมฆ่าแฮร์รี่ก็เลยบอกว่าแฮร์รี่เป็นฮอครักส์(เขยนผิดไม่ว่ากันเนอะ)ถ้าไม่ฆ่าแฮร์รี่ เด๋วแฮร์รี่ก็ต้องกลายเป็นท่านลอร์ดรุ่นต่อไปเพราะว่าเสียวหนึ่งของชีวิตท่านลอร์ดยังไม่ตาย เนวิล์ก็ต้องจำใจฆ่าแฮร์รี่ด้วยดาบกริฟฟินเช่นเดียวกะท่านลอร์ด

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  คนไม่ธรรมดา
  คนไม่ธรรมดา 222.123.130.27
  6 ม.ค. 50 15:14 น.
  ไม่อยากให้แฮร์รี่ตายตอนจบอ่ะม่ายเอาฮือออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออไม่ยอมจิงด้วยรั๊กเธอนะแฮร์รี่
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  นู๋รักแฮร์รี่ค่ะ
  นู๋รักแฮร์รี่ค่ะ 203.113.45.197
  6 ม.ค. 50 15:26 น.
  อืมๆๆๆ เราก็รู้มาอย่างนั้นเหมือนกัน และที่สำคัญที่ดัมเบิลดอร์ตายเพราะเป็นแผนของดัมเบิลดอร์เองด้วยล่ะที่จะทำให้คนที่คุณรู้ว่าใครเชื่อใจสเนปล่ะ แต่สเนปก้อโดนแฮร์รี่ฆ่าตายเลย เพราะเข้าใจผิดอ่ะ และในงานศพของแฮรร์อ่ะนะเฉลยให้รู้ว่าเพราะความรักของลิลี่ที่มีต่อแฮร์รี่ปกป้องแฮรร์รี่จากคนที่คุณรู้ว่าใครทำให้เวทมนต์ตีกลับเหมือนอย่างที่ดัมเบิลดอร์พูดในภาคแรกงัยตอนที่คีเวลโดนตัวแฮรร์แล้วตายอ่ะจำได้ป่ะว่าเพราะความรักของแม่อ่ะ อืมๆๆนั้นแหละ ที่เรารู้มาก้อไม่คอยแนใจเท่าไรนะเพราะอ่านมาจก ข่าวลือของแฮรร์รี่ภาค7 ในเวบไรสักอย่างจำไม่ได้
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 746228
ชื่อกระทู้ : เผยชื่อตอนสุดท้ายของหนังสือชุด แฮรี่ พอตเตอร์!!!*~

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: