เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่าง No 786977


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
เนื้อหา »     

สาว ๆ น้อยคนนักค่ะ ที่จะพึงพอใจในรูปร่างของตัวเองไปซะทุกส่วน บางคนชอบบ่นว่าต้นขาใหญ่ บางคนบ่นว่าเอวหนา บางคนก็ว่าหน้าอกเล็ก หรือใหญ่เกินไป ก็แน่นอนล่ะ ไม่ใช่นางแบบ แล้วก็ไม่อยากจะพึ่งมีดหมอ แต่เรื่องสวยน่ะ อยากอยู่แล้ว ดังนั้น เรามาดูวิธีการเลือกเสื้อผ้าลดจุดด้อยของตัวเองจะดีกว่าค่ะ

เริ่มกันที่สาวอกใหญ่ ก่อนก็แล้วกัน แหม ๆ บางคนชอบมานั่งกลุ้มเรื่องนี้ ในขณะที่อีกหลาย ๆ คนพากันอิจฉา จริง ๆ แล้วเรื่องหน้าอกใหญ่เกินตัวเนี่ย เรามีวิธีแก้ไขให้ดูดี โดยการเลือกเสื้อผ้าค่ะ นั่นก็คือ เสื้อคอคว้านลึกน่ะ อย่าไปใส่ เพราะมันยิ่งเป็นการเน้น เนื้อผ้าก็สำคัญนะคะ ให้เลือกผ้านิ่มพริ้ว เพราะถ้าใช้ผ้าแข็งจะทำให้ดูหนา อึดอัดค่ะ และถ้าจะใส่ผ้าลาย ก็อย่าไปเลือกลายดอกใหญ่นะคะ เพราะจะยิ่งเป็นการเน้นช่วงอกให้ดูใหญ่ขึ้นมาอีก

ส่วนคนร่างผอมเล็ก ก็ควรจะเลือกเสื้อผ้าสีอ่อนค่ะ แต่ถ้าร่างข้างบนเล็ก แต่ดันมีพุง สะโพกผาย อันนี้นอกจากจะต้องพึ่งพาสเตย์แล้ว ก็ยังต้องเลือกเสื้อที่มันคลุมลงมาถึงระดับสะโพกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนสูง ก็ดูจะไม่เป็นปัญหาอะไรกับเรื่องเสื้อตัวยาว แต่ถ้าตัวเตี้ยด้วย ก็ต้องเลือกเสื้อที่มันไม่คลุมลงมาทั้งยางทั้งหลวมนะคะ เพราะจะทำให้ดูตลก

มาดูสาวร่างใหญ่กันบ้างค่ะ ที่ว่าสาวร่างใหย่นั้น หมายถึงว่า ทั้งสูง ทั้งหนาเลยนะคะ ถ้ารูปร่างของคุณเป็นแบบนี้ ต้องใส่เสื้อสีเข้มค่ะ ถ้าหากจะสวมกระโปรงก็อย่างไปเลือกกระโปรงบาน รวมทั้งความยาวของกระโปรงก็ควรจะให้คลุมเข่านะคะ เพราะถ้าใส่สั้น จะยิ่งดูหนักเหมือนเสาหลักเลยหละ ส่วนเสื้อนั้น ก็ควรจะเป็นเสื้อที่ปล่อยชายยาวลงมาถึงสะโพก ยิ่งถ้ามีลายทางยาว จะทำให้ดูโปร่งเพรียวยิ่งขึ้นค่ะ จะให้ดีอาจจะหาเข็มขัดเส้นเล็ก ๆ มาคาดหลวม ๆ ด้วยก็ได้ ใช้ได้กับคนที่ไม่มีเอวค่ะ

สุดท้ายสำหรับสาวเจ้าเนื้อนะคะ คุณไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อสีทึม ๆ ตลอดหรอกค่ะ สีแรง ๆ อย่างสีแดงสด หรือสีที่ทำให้ดูแล้วร่าเริงสดใส ก็สามารถใส่ได้ ขอแค่มั่นใจลและเลือกให้เหมาะเท่านั้นเอง อย่างตัวเสื้อนั้น ควรคว้านคอกว้าง ช่วงตัวบนจะได้ดูไม่ตัน และให้มีความยาวเลยลงมาพอดีต้นขา อาจจะผ่าเล้กน้อย อย่างไปเลือกเสื้อผ้าที่เน้นช่วงเอวนะคะ ส่วนกางเกงหรือกระโปรงควรจะเป็นสีเข้มเฉดเดียวกับเสื้อหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น น้ำเงิน เทา น้ำตาล เป็นต้นค่ะ

แหล่งที่มา »   mcot


PS.  i love you so much eunbyul...silverstar85-9eysO

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 18:31 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

1 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 786977
ชื่อกระทู้ : เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่าง

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: