ปรับสีเว็บเป็นปกติ

ก้อย 40 บาท..........บริการทางเพศด้วยเงินเพียง 40 บาท (เข้ามาอ่านกันก่อน) No 936984


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 

  กติกา :::  อ่านให้มันจบก่อนคอมเม้นด้วย
อย่าคอมเม้นมั่วๆนะ
รำคาญ

ถ้าขิเกียจอ่านก้อไม่ต้องเม้นก้อได้

ขอร้องเหอะ

อ่านให้จบก่อนนะ

ไม่ต้องด่าเราด้วย
เพราะถ้าอ่านจบแล้วจะรู้ ว่าเราต้องการสื่ออะไร
และที่สำคัญเราก้อไปเอามาอีกทีด้วย

เครดิต 
www.fwdder.com


หมายเหตุ : เจตนาการนำเสนอเรื่องนี้ เป็นไปด้วยวัตถุประสงค์เพื่อรายงานข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ในสังคมของจังหวัดๆ หนึ่ง เพื่อให้เกิดการตอบสนองต่อสังคม อันจะนำไปสู่การแก้ปัญหาสังคมที่เกิดขึ้น มิได้มีเจตนาที่จะทำให้บุคคล ประชาคมในจังหวัด และสถาบันที่เกี่ยวข้องได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

กลายเป็นที่รู้กันทั่วไปในจังหวัดจันทบุรี และถูกพูดถึงต่อๆ กันในโลกไซเบอร์เป็นวงกว้าง สำหรับเรื่องราวที่วัยรุ่นสาวในอำเภอรอบนอกของจังหวัด ซึ่งว่ากันว่าเป็นนักเรียน ปวช. ในสถาบันอาชีวะศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี  ตกเป็นข่าวลือว่าติดเชื้อเอชไอวี หรือโรคเอดส์ หลังหญิงสาวรายนี้ถูกโจษจันจากวัยรุ่นในจังหวัดว่า มีอาชีพขายบริการทางเพศด้วยเงินเพียง 40 บาทเท่านั้น

ที่มาที่ไปของเรื่องนี้จาก "คำบอกเล่า" ปากต่อปากของวัยรุ่นหลายคน แม้อาจจะเป็นข้อเท็จจริงที่ยังไม่มีหลักฐานเป็นที่แน่ชัด แต่ก็กลายเป็นที่เลื่องลือจนปิดไม่อยู่ และชาวบ้านหลายคนเฝ้าติดตามพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด ถึงกระนั้นผู้อ่านโปรดใช้ "วิจารณญาณ" กับเรื่องที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ ...

เรื่องเล่ามีอยู่ว่า ก่อนที่จะตัดสินใจประกาศตัวขายบริการทางเพศ ย้อนไปในช่วงที่หญิงสาวผู้นี้เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด ขณะที่เรียนอยู่ชั้น ม.2 ได้คบหากับเพื่อนชายซึ่งเป็นนักเรียนในสถาบันอาชีวะศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัด กระทั่งวันหนึ่งแฟนหนุ่มได้ " ชักชวน" ให้เข้า "โรงแรมม่านรูด" ด้วยความรักหญิงสาวผู้นี้จึงตกลงปลงใจไปกับเขา

แต่หลังจากที่ทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กันจนสำเร็จความใคร่ แฟนหนุ่มคนนี้กลับโทรศัพท์เรียกพรรคพวกประมาณ 10 กว่าคนเข้ามาในห้องพัก กระทำการข่มขืนหญิงสาวคนนี้ในลักษณะ "รุมโทรม" เวียนเทียนจนกระทั่งเสร็จกิจครบทุกคน

เวลาผ่านไป เมื่ออาการของเธอทรุดโทรมลง จึงได้ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ด้วยความกังวลว่าจะเกิดการ "ตั้งครรภ์" อันไม่พึงประสงค์ แม้ผลการตรวจจะไม่พบว่าเธอตั้งครรภ์ แต่เมื่อแพทย์ทำการตรวจเลือด กลับพบว่า หญิงสาวผู้นี้มี "เชื้อเอชไอวี" ในกระแสเลือด คาดว่าอาจจะเกิดมาจากช่วงที่ถูกรุมโทรมในโรงแรมม่านรูดแห่งนั้น 1 ในสิบกว่าคนอาจจะเป็นผู้ที่แพร่เชื้อมาให้

ด้วยความ "โกธรแค้น" และ "เจ็บปวด" ที่เกิดขึ้นในชีวิต เมื่อได้เข้าศึกษาต่อระดับ ปวช.ในสถาบันอาชีวะศึกษา ซึ่งเป็น "โรงเรียนเดียวกับแฟนเก่า" ว่ากันว่า หญิงสาวผู้นี้ตัดสินใจประกาศขายบริการทางเพศ โดยรับทั้งประเภทคู่ "ตัวต่อตัว" และโดยเฉพาะประเภท "เซ็กส์หมู่" ตั้งแต่ครั้งละ 10 คนจนกระทั่งเวียนเทียนสูงถึงครั้งละ 20-30 คน โดยคิดค่าตัวเริ่มต้นเพียงคนละ 40 บาท 10 คนเพียง 300 บาทเท่านั้น ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นชายที่ศึกษาทั้งในระดับ ปวช.และ ปวส.สถาบันอาชีวะศึกษาเดียวกัน เฉพาะแผนกช่างเป็นที่ถูกโจษจันมากที่สุด

ลักษณะรูปพรรณของหญิงสาว ตามคำบอกเล่านั้น เป็นคนที่มีรูปร่างผอม หน้าตาอวบ ผิวสีธรรมดา มักจะใส่กางเกงขายาวเพราะขาลาย ด้วยลักษณะหน้าตาดีนี่เองจึงเป็นที่ดึงดูดของวัยรุ่นในจังหวัด เป็นที่มาของคำว่า "ก้อย 40 บาท" อันเลื่องชื่อในจังหวัดจันทบุรี

ต่อมาเมื่อมีการพูดถึงในหมู่วัยรุ่นชายมากขึ้น จึงมีลูกค้ามากหน้าหลายตาร่วมวงด้วย ตั้งแต่วัยรุ่นที่ศึกษาในสถาบันเดียวกัน นักเรียนชายระดับมัธยมศึกษาต่างโรงเรียน ผู้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ลูกจ้างชาย พนักงานบริษัทต่างๆ รวมทั้งข้าราชการภายในจังหวัดที่มีรสนิยมชอบมีเพศสัมพันธ์กับสาววัยรุ่น บางคนที่เดินทางจาก "กรุงเทพฯ" ก็ยังร่วมซื้อบริการทางเพศกับเธออีกด้วย บ้างก็ว่ามี "คลิปวีดีโอ" ถ่ายทำขณะมีเพศสัมพันธ์ออกเผยแพร่ แต่ยังไม่เป็นข่าวมากนัก

ทั้งนี้ เมื่อมีผู้ชายมากหน้าหลายตามีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้พกถุงยางอนามัยมา หญิงสาวคนนี้ก็มักจะเตรียมถุงยางอนามัยให้ลูกค้าแต่ละคน ซึ่งทราบภายหลังว่าถุงยางแต่ละชิ้นที่แจกให้กับลูกค้า คาดว่าน่าจะผ่านการ "เจาะรู" ก่อนนำมาให้ใช้

วัยรุ่นคนหนึ่งระบุว่าขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนดังกล่าว เมื่อสำเร็จความใคร่ กลับพบว่า "น้ำอสุจิ" ไหลออกจากถุงยางอนามัย เมื่อถามบรรดาเพื่อนๆ ที่เคยมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนนี้เหมือนกัน ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จะมีปัญหาน้ำอสุจิไหลออกจากถุงยางอนามัย " เหมือนกันทุกราย" เพราะทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ก็ต้องใช้ถุงยางอนามัยที่หญิงสาวผู้นี้ "เตรียมเอาไว้ให้" โดยเฉพาะเท่านั้น จึงคาดว่าน่าจะมีการเจาะรูไว้

นับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2550 ที่ผ่านมา เมื่อชาวบ้านลือกันว่า หญิงสาวเจ้าของฉายา "ก้อย 40 บาท" ที่ขายบริการทางเพศนั้น "ติดเชื้อเอชไอวี" ทำให้ประชาชนในจังหวัดเกิดความแตกตื่นไปทั่ว โดยเฉพาะผู้ปกครองที่มีบุตรหลานเรียนอยู่ในสถาบันการอาชีวะศึกษา ทั้งที่อยู่แผนกช่าง และที่เรียน ปวส.ต่างก็กังวลและหวาดผวาว่า บุตรหลานของตนจะ "ติดเชื้อเอชไอวี" ตามมาหรือไม่

ในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง สมาชิกนามว่า "SmOOth" ซึ่งอ้างว่าเป็นนักเรียนในสถาบันอาชีวะศึกษาแห่งนั้น อธิบายให้ฟังโดยสรุปว่า วัยรุ่นชายที่ตกเป็นเหยื่อของหญิงสาวคนนี้ มีประมาณ 200 คน นอกจากนี้ยังมีนักเรียนในสถานศึกษาอื่น และผู้ชายภายนอกอีก ประมาณ 400 กว่าคน

ทั้งนี้ยังได้จำแนกอีกด้วยว่าในกลุ่มเสี่ยง ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มวัยรุ่นชาย "ชั้น ปวส.ปี 2" ที่นิยมซื้อบริการทางเพศในลักษณะ "เซ็กส์หมู่" มีเพศสัมพันธ์เป็นหมู่คณะ ขณะนี้อยู่ในช่วงของการฝึกงานนอกสถานที่เรียน และนักเรียน " ปวช.ปี 1" ซึ่งมีตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป เป็นวัยรุ่นชาย "กลุ่มแรกๆ" ที่รู้จักและพาไปซื้อบริการทางเพศ จนถูกพูดถึงต่อๆ กันในสถาบัน

ทั้งนี้ประชาชนหลายฝ่ายคาดการณ์อย่างน่าตกใจว่า น่าจะมีวัยรุ่นในจังหวัดติดเชื้อเอชไอวี "กว่า 600 คน" ทั้งๆ ที่จากการสำรวจในเบื้องต้นของสำนักงานสาธารณะสุขจังหวัดจันทบุรี มีเพียงรายงานที่ส่งมาจากสถาบันอาชีวะศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัด จากการสอบถามพบว่ามี "นักศึกษา 60 ราย" ที่เคยมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวรายนี้ แต่ก็ไม่สามารถระบุได้ว่าจะมีการติดเชื้อหรือไม่ เพราะทุกคนยังไม่มีใครให้ "เจาะเลือดตรวจ"

ส่วนเด็กสาววัย 15 ปีคนนี้จะมีเชื้อหรือไม่นั้น สาธารณสุขก็ยืนยันไม่ได้เช่นกัน เพราะ "ไม่มีการตรวจเลือด"

อย่างไรก็ตาม ชมรมต้านเอดส์ของโรงพยาบาลแหลมสิงห์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ได้ติดตามนักศึกษาชายที่เคยมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวรายนี้มาตรวจเลือด ก็ยังไม่พบว่าติดเชื้อแต่อย่างใด

ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวะศึกษาที่กล่าวขวัญชี้แจงว่า เรื่องนี้ถูกพาดพิงหลังจากที่ให้นักเรียนหญิงคนหนึ่งออกจากโรงเรียน ซึ่งเพิ่งเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช.1 สถาบันแห่งนี้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2550 ที่ผ่านมา แต่พบว่ามีการ "ขาดเรียนบ่อยครั้ง" จนหมดสิทธิ์สอบ (บางแหล่งข่าวระบุว่ามีผลการเรียน ร. 6 วิชา) อีกทั้งยังพบว่ามีพฤติกรรมสูบบุหรี่ (บางแหล่งข่าวระบุว่าเสพกัญชา) จึงเชิญผู้ปกครองมาพบ ทั้งนี้หลังจากที่ได้พบปะหารือ ผู้ปกครองจึงตัดสินใจนำตัวนักเรียนสาวคนนี้ "ลาออกจากโรงเรียน" โดยระบุว่าจะนำนักเรียนคนนี้ไปดูแลที่กรุงเทพฯ

นอกเหนือจากเรื่องที่นักเรียนหญิงคนดังกล่าวแล้ว กระแสข่าวที่พบว่ามีนักเรียนชายในสถาบันแห่งนี้ลาออกกว่า 100 คนเพราะติดเชื้อเอชไอวี ผู้อำนวยการคนดังกล่าวชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง เหตุที่นักเรียนลาออกเป็นจำนวนมากเพราะเกรดเฉลี่ยไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนดแต่ละระดับชั้นคือปวช 1 2 3 ตามลำดับ จึงต้องให้ลาออกจากสถาบันไป

"... หลังจากนักเรียนหญิงคนดังกล่าวออกไปแล้ว ก็เกิดข่าวลือทั้งจังหวัด ส่วนนักเรียนชายจะมีใครติดเชื้อหรือไม่ตนไม่ทราบ แต่ยืนยันว่าไม่มีครูคนใดติดเชื้อเอดส์ ..."

ทั้งนี้ยังกล่าวว่าสถาบันนั้นมีหน้าที่ให้ความรู้ แต่ไม่สามารถเข้าไปข้องเกี่ยวเรื่องส่วนตัวของนักศึกษาได้และปัญหาที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นปัญหาสังคมที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต้องร่วมมือกันป้องกันแก้ไขและสอดส่องดูแลเยาวชนไม่ให้ประพฤติตนหรือปฏิบัติตนไปในทางที่ไม่เหมาะสม

"... เหตุการณ์ที่เป็นเรื่องราวขึ้นมา น่าจะเป็นข้อคิดของเยาวชนให้ระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิต และเป็นปัญหาของคนทุกฝ่ายต้องเข้ามาช่วยกันดูแล ไม่ว่าจะเป็นหอพัก บ้านเช่าต่างๆ ที่เยาวชน หรือนักศึกษามักไปเช่าพักกันอยู่   โต๊ะสนุกเกอร์ อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านเกมต่างๆ อยากให้ทุกฝ่ายช่วยกันกวดขัน มิฉะนั้นก็จะเกิดปัญหาไม่สิ้นสุด ..."

แม้จะไม่สามารถพิสูจน์ได้อย่างแน่ชัดในวันนี้ว่า เชื้อเอชไอวีจะเกิดขึ้นกับหญิงสาวคนนี้จริงหรือไม่ และวัยรุ่นในจังหวัดจะเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อเอชไอวีตาม "คำร่ำลือ" ของคนในจังหวัดจริงหรือ แต่ความจริงที่เกิดขึ้น กับสภาพสังคมโดยทั่วไปในจังหวัดจันทบุรี ซึ่ง "ไม่แตกต่าง" ไปจากจังหวัดอื่นๆ

"ปัญหาวัยรุ่นมั่วสุม" กับแหล่งอบายมุขที่มีอยู่เต็มเมือง อีกทั้งวัยรุ่นชายตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาขึ้นไป ต่างก็มีเพศสัมพันธ์

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 กันยายน 2550 / 18:09

PS.  *[-Fue]_-zil] Angel of Death+WelComE -->Thank God /\*[[-for everything]] P-$.missz my friends

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 22 สิงหาคม 2555 เวลา 10:32 น.
ช็อค

เค้าว่ากระทู้นี้ "ช็อค"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


1 โหวต จากทั้งหมด 1 โหวตเลือก ช็อค

50 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หน้าตาก็ดี 
  PS.  รักไม่ได้ก่อปัญหา แม้ว่าเราอยู่กันคนละซีกโลก รักไม่โหดร้ายไม่เคยฆ่าใคร แม้ เธอจะมีแฟนแล้วก็ตาม สำหรับฉันความรักจงเจริญ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  เราเอง
  เราเอง 124.157.200.107
  8 ก.ย. 50 14:02 น.
  มีเรื่องยังงี้ด้วยเหรอค่ะ แย่จังเลยเนอะ ไม่มีใครผิดแล้วก็ไม่มีใครถูก
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  @~:HoT:~@
  8 ก.ย. 50 14:21 น.
  เฮ้ออสังคมไทยของพวกเรานะ แย่จังเลย
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอร้องคนอ่านกระทู้นี้ทุกๆคน


  ไม่ต้องเอารูปเขามาโพสในนี้นะจ๊ะ
  please................eeeeeeeeee
  ถ้าใครอยากดูก้อไปเปิดเอาเอง

  ให้มันเผยแพร่อยู่แค่นั้นพอนะค่ะ
  เพราะเราเชื่อว่ายังมีคนที่ ขี้เกียจเปิด ลิงค์อื่นอยู่อีกมาก

  เพราะฉะนั้นหากเราไม่นำรูปเขามาเผยแพร่ไปมากกว่านี้
  ก้อถือว่าเราเป็นคนหนึ่งที่ไม่คอยซ้ำเติมคนทำผิด

  ที่มีอยู่ในสังคมไทย
  และ.............สังคมโลก

  อย่างล้นหลาม


  PS.  *[-Fue]_-zil] Angel of Death+WelComE -->Thank God /\*[[-for everything]] P-$.missz my friends
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5
  ไม่ได้ตอบไม่ดี
  ไม่ได้ตอบไม่ดี 203.107.204.237
  8 ก.ย. 50 18:19 น.
  การที่คุณเข้ามาตั้งกระทู้และโพสแปะเวปให้ไปดูรุปก้เท่ากับว่าคุณแพ่กระจายเรื่องของน้องเค้าด้วยนะคะ พึงสังวรณ์ไว้ด้วยค่ะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  6
  พดด้วง
  พดด้วง 203.113.67.134
  8 ก.ย. 50 23:15 น.
  เปนใคร ใครก้แค้น พวกผุชาย ไม่เกิดมาเปนผุหยิงมั่งแล้วไป
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  7
  Factious
  9 ก.ย. 50 02:16 น.
  She's such a big hoe!!!!! you bastard!!!!!

  ***For instance, If my lover was killed, I would have a variety of anger and furry as well like her for sure!!!!! and what should I do? Seeking for other lovers and murder them all!!! and I would get sympathy right?

  F---U---C---K---I---N---G Dumass "Gauy"

  PS, Make a hold on Condom!!!! So horrible!!!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  8
  ม่ายมีชื่อ
  ม่ายมีชื่อ 203.113.81.139
  9 ก.ย. 50 14:58 น.
  ตอนนี้รู้สึกว่าจะอยู่กรุงเทพ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  9
  —คulXJา—
  —คulXJา— 125.27.72.222
  12 ก.ย. 50 08:31 น.
  เปงเพราะการกระทำของเเฟนของพี่ก้อยเลยทำให้พี่ก้อยต้องเปงเเบบนั้น
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  10
  -*-
  -*- 203.113.81.140
  17 ก.ย. 50 19:41 น.
  เฮ้อ  กำของเด็กจันอย่างเรา  ที่ต้องพภลอยเน่าไปกะเค้าด้วย  
  ความจิงอ่ะก้อยอ่ะจะมีเพสกะ ร. ร เดียวกันเปงส่วนไหย่  เด็กโรงเรียนอื่นไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก จะมีก้อส่วนน้อย  ส่วนมากจะ ร..ร.เดียวกันกะเด็กที่ไม่ได้เรียนเเร้ว  เเน่นอน     ความจิงก้อยก้อไม่ผิดหรอกเปงที่เเฟนเค้าเเหระ  อุดส่าทุ่มเท่ความรักไห้  เเต่ไม่คิดว่าจะได้ผลตอบเเทนมาเปงแบบนี้หรอกมั้ง   แฟนมานชั่ว    เลวสะไม่มี  เหงผู้หยิงเปงไรอ่ะ  เเม่งๆๆๆ  น่าเดือดเเทนลุฏผู้หยิงอย่างเรา13,14,19
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  น้องอุ้น
  น้องอุ้น 203.154.27.131
  22 เม.ย. 51 15:06 น.
  อยากจะเสียวกับหนู ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง 086-9606854 น้องอุ้นคะ เรียนอยู่ราชมงคลสงขลา ปี 2 การโรงแรม
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  12
  คนเสียตัว
  คนเสียตัว 124.120.60.45
  12 มิ.ย. 51 00:30 น.
  เป็นเรื่องจิงรับประกันเพราะผมเคยไปดูมา.....................

  เพื่อนผมก็ยิงตัวตายไปหนึ่งคนเพราะน้องก้อยนี่แหละ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  13
  ญาญ่า
  ญาญ่า 202.149.24.161
  20 ก.ย. 51 23:08 น.
  สงสารก้อยมากๆเลยนะ
  น่าตาดีด้วย
  แฟนไม่น่าทำอย่างนี้เลย
  เลวโคตรๆๆๆ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  14
  jowsun
  jowsun 202.139.223.18
  24 ก.ย. 51 19:26 น.
  www.jowsun.is.in.th [บริการแคมฟ๊อกแบบครบวงจร]เปิดห้องแคมฟ๊อก  บอทดูแลห้อง  ซีเรียลโค๊ดทุกชนิด  ไฟล์ปลั๊กอินเสริมบอท  โคโลเคชั่น  ในราคาพิเศษสุดๆ และการบริการที่เป็นกันเอง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมง 08-3890-2340
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  15
  Pang*-*
  Pang*-* 222.123.106.29
  10 ต.ค. 51 11:39 น.
  น้องแป้ง   เด็กชลบุรีค่ะ
  18ปีน่ะค่ะ   กำลังหาเงินจ่ายค่าเทอม ค่ะ
  ใครก็ได้โปรด  ช่วยที่ค่ะ
  0   แปดสี่ -0สามสี่ สาม เจ็ด แปด เจ็ด5,7,18
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  16
  000
  000 118.172.240.7
  6 ธ.ค. 51 16:54 น.
  น่าสงสาร
  ก้อยจังเลยอ่ะ
  อุดส่าทุ่มเทความรักให้
  แต่แฟนมาทำแบบนี้
  เลวโคตรๆๆๆเลย
  เกียดที่สุดในโลกเลย
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  17
  ก้อย
  ก้อย 125.27.1.147
  3 ก.พ. 52 12:22 น.
  คราวหลังใช้นามสมมุติก็ได้นะ
  ่ให้เกียรติเขาหน่อย109
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  18
  เจ็บ
  เจ็บ 125.24.17.162
  25 มี.ค. 52 12:51 น.
  ผู้ชายจันก็เป็นแบบนี้แหละ
  เลวทุกคนเลยหาจิงจัยยาก
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  19
  123
  29 ม.ค. 53 13:01 น.
  ความเห็นที่ 20 มันเกินไปไม๊

  คนดีดีก็มีเยอะไม่ใช่จะแย่ไปซะหมด

  ปลาตายตัวเดียวก้ออย่ามาเหมารวมได้ป่ะ

  คนที่พุดอะเป็นเองป่ะ

  แล้วก้อเจ้าของกระทู้ไม่ต้องมาเผยรุปนะค่ะ

  เค้าน่าสงสารอยู่แล้วค่ะ

  สงสารเด็กจันทร์ด้วยกัน

  ไม่มีคัยว่าเค้าเลวหรอก

  ความผิดมันก้อเกิดขึ้นทั้งชาย-หญิงอะแหละ

  แมร่งโมโหวะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  20
  เด็ก
  เด็ก 125.26.74.170
  25 เม.ย. 53 22:53 น.
  น่าสงสารคนที่เป็นแฟนของผู้ชายที่เคยทำผิดเหล่านั้นจังเลยไม่รู้ว่าจะรอดหรือเปล่า
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 936984
ชื่อกระทู้ : ก้อย 40 บาท..........บริการทางเพศด้วยเงินเพียง 40 บาท (เข้ามาอ่านกันก่อน)

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: