Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

League of Legends CreepyPasta : Summoner's 13_666

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่
สวัสดีครับ ผมเป็นคนๆหนึ่งที่ชอบเล่นเกม League of legends หรือเกม LOL เป็นอย่างมาก ช่วงเวลาในวันหยุดหรือปิดเทอมส่วนใหญ่ผมมักจะใช้เวลาในการเล่นเกมนี้กับเพื่อนๆของผม และเมื่อวานนี้ก็เป็นอีกวัหนึ่งของช่วงซัมเมอร์ ขอบอกก่อนเลยว่าช่วงปิดเทอมนี้ผมแทบจะไม่ไปไหนเลยนอกจากการเล่นเกมโปรดของผม และเมื่อไม่นานมานี้ มันเป็นวันที่ผมจะจดจำไปตลอดกาล
วันนั้นผมเข้ามาในห้องเปิดคอมเล่นเกมตามปกติ ผมเข้าการีน่าและเข้าเกมทันที (เซิฟเวอร์ในแถบเอเชียและโอเชียเนียจะอยู่ในการให้บริการของการีน่า) และเมื่อเข้าเกมเพื่อนๆของผมก็ได้เริ่มเล่นไปแล้วก่อนหน้าผมเข้าเพียงแค่ 1 นาที ผมเลยลองทักไปหาพวกเขาดูเผื่อว่าเขาจะออกเกมเพื่อรีเมคแล้วมาเล่นกับผม แต่เพื่อนของผมบอกว่า เขาต้องสอบเกมแรงค์อีกหนึ่งเกมเพื่อที่จะเลื่อนแรงค์ ผมเห็นดังนั้นก็โอเคแล้วบอกกับเขาว่าผมจะเล่นกับบอทรอละกัน หลังจากนั้นผมก็ได้เข้าไปสร้างห้องและเพิ่มบอทเข้ามาทั้งฝั่งตรงข้ามและฝั่งผม ถามว่าทำไมผมถึงไม่รอหาห้องเล่นกับบอทล่ะ ผมขอตอบเลยว่า ขี้เกียจ และความขี้เกียจนั้น...มันจะทำให้ผมมีความทรงจำที่เลวร้ายที่สุดตลอดกาล ก่อนที่ผมจะเพิ่มบอทฝั่งตรงข้ามจะครบห้าตัวนั้นเอง จู่ๆ ก็มีผู้เล่นคนหนึ่งเข้ามาอยู่ฝั่งตรงข้าม เขามีชื่อว่า "13_ุ666" ผมไม่คิดอะไรมาก เพราะว่ายังไงต้องมีคนเข้ามาอยู่แล้ว แต่ผมก็รู้สึกแปลกๆกับเขา เนื่องจากไอคอนซัมมอนเนอร์ของเขาเป็นสีดำสนิท แต่เขาก็มีเลเวลเพียงแค่เลเวล 3 ผมคิดในใจว่าหมอนี่มันมาใหม่ มันคงอดทนรอห้องไม่ได้แน่ๆ ส่วนในเรื่องของไอคอน ผมคิดว่าอาจจะเป็นบัคอย่างหนึ่งก็ได้ และกดเริ่มเกมทันที เนื่องจากผมคิดว่า จะได้ตบพวกมือใหม่แล้วเว้ยยย ผมเลือกแชมป์เปี้ยน "อาริ" จิ้งจอกเก้าหางซึ่งเป็นตัวที่ผมถนัดที่สุด และกดล็อกตัวทันทีและก็เข้าสู่จอโหลดเข้าเกม ผมขอแทนผู้เล่นปริศนาคนนั้นว่า "มัน" ก็แล้วกันนะครับ มันเลือกอาริมาเช่นเดียวกับผม ผมเริ่มผิดสังเกตเมื่อภาพสแปลชอาร์ต(ภาพแทนตัวละครระหว่างโหลดเข้าเกม)อาริฝั่งตรงข้ามที่มันเลือกมาดูแปลกๆ แววตาที่ดูมีชีวิตชีวาของเธอกลับดูเศร้าสร้อย รอยยิ้มของเธอดูๆแล้วเหมือนฝืนยิ้มอย่างไรอย่างนั้น แต่ผมก็พยายามลืมเรื่องนี้ไปและตั้งใจกับเกมดีกว่า เมื่อเข้าเกมมา ผมเดินไปเลนกลางตามปกติ มันก็เช่นกัน มันเดินเข้ามาใกล้ๆผมมาก มากจนผมกดสกิลลั่นไปหามัน แต่ทว่าแทนที่พลังชีวิตของมันจะลดลง มันกลับไม่เกิดอะไรขึ้นเลย แต่มันดันเป็นผม ที่พลังชีวิตลดลงแทน ผมเริ่มรู้สึกแปลกๆแล้ว หลังจากที่มินเนี่ยนเดินเข้าเลนได้ไม่ถึงครึ่ง "มัน" กดปุ่มหัวเราะใส่ผม เสียงหัวเราของอาริที่ผมได้ยินจนบ่อยแล้วแทนที่ผมจะคุ้นเคยกับมันดีผมกลับไม่เคยได้ยินเสียงหัวเราะของอาริแบบนี้มาก่อน เสียงหัวเราะของเธอมันไม่เหมือนที่เคยได้ยิน มันทั้งเย็นชา มันทั้งน่ากลัว และจู่ๆช่องแชทของเกมมันก็เด้งขึ้นมา มันมาจาก"มัน"
"Ililwkilouy" ผมเป็นคนที่เล่นเซิฟเวอร์ต่างประเทศค่อนข้างบ่อย ผมเห็นก็เข้าใจได้ทันที มันเหมือนเป็นภาษาวัยรุ่นฝรั่งเขาใช้กัน ผมพอเรียบเรียงได้ว่า "I will kill you" ซึ่งมันแปลว่า "ฉันจะฆ่าแก" ผมเห็นก็ไม่ได้สนใจอะไรมากและคิดว่าหมอนี่แม่งบ้าแน่ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ผมพยายามที่จะฆ่าเขาให้ได้ แต่ทว่ามันกลับทำอะไรเขาไม่ได้เลย ยิ่งผมปล่อยสกิลใส่เขาเท่าไหร่ พลังชีวิตผมยิ่งลดลง ผมเห็นเขากดหัวเราะอีกเล้ว แต่เสียงหัวเราะรอบนี้มันกลับดังอย่างบ้าคลั่ง ดังจนผมต้องถอดหูฟังออก แต่เสียงมันก็ยังเล็ดลอดออกจากหูฟังมาอีก ผมรู้ได้ทันทีว่า นี่มันผิดปกติแล้ว ความกลัวเกิดขึ้นนิดๆในใจของผม ทันทีที่ผมรู้สึกกลัว มันก็ส่งข้องความผ่านช่องแชทมาอีกแล้ว "Frae???" ผมอ่านตอนแรกๆผมก็ไม่เข้าใจว่ามันต้องการอะไรแต่เมื่อลองเรียบเรียงข้อความที่มันส่งมาดีๆแล้ว ผมขนลุกทันที มันคือคำว่า "Fear???" ซึ่งแปลว่า "กลัว???" ผมไม่รู้ว่ามันรู้ว่าผมกลัวได้อย่างไร ใจผมเริ่มไม่ค่อยอยู่กับตัว ผมพยายามกดออกจากเกมเพื่อที่จะหนีเจ้าหมอนี่่...แต่มันไม่ได้ผล ผมกดออกเกมเท่าไหร่ก็ออกเกมไม่ได้ ผมเริ่มกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเป็นไปไม่ได้...ผมรัวเม้าส์ไปที่ปุ่มออกจากเกมรัวๆ แต่มันไม่ได้ผล มันส่งข้อความาอีกครั้ง ครั้งนี้มันเป็นประโยคที่ผมจะไม่ลืมมันแน่ๆ "I'm Coming for you" ซึ่งแปลว่า "ฉันกำลังไปหาแก" ผมคิดว่ามันต้องมีคนเล่นตลกแน่ๆ นี่มัน LOL เซิร์ฟเวอร์ไทยนะเว้ย มันคงเป็นชาวต่างชาติที่มันมาปั่นหัวผมเล่นแน่ๆ "Who are you" ผมถามเขา "I'm Everywhere" คำตอบของเขาทำให้สติผมแทบจะหลุด มันสแปมคำว่า "Hahhahahahahahahahahahah" มารัวๆในช่องแชท นี่มันบ้ามากๆ หลังจากนั้นอาริที่มันควบคุมอยู่ก็พุ่งเข้ามาหาผมดัวยความรวดเร็ว ทำให้อาริของผมตายทันทีและแมพ "ซัมมอนเนอร์ ริฟต์" ก็กลายเป็นสีดำ มีหมอกมืดเต็มไปหมด มันโผล่มา และส่งข้อความในช่องแชทมาอีกแล้ว "Do you fun??" มันถาม "No!!! Please leave me" ผมตอบไปด้วยความกลัว "NO" คำตอบสั้นๆจากมันออกมาและก็เกิดภาพแปลกๆสลับไปสลับมา และก็เกิดภาพๆหนึ่งขึ้นมาทำให้ผมคลั่งทันที มันเป็นโมเดล 3D ของอาริ ทุกอย่างดูปกติ แต่นัยน์ตาของเธอกลวงโบ๋และมีเลือดไหลออกมา ตามร่างกายของเธอมีแผลเหวอะหวะเต็มไปหมด ร่างนั้นหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง
ผมสติแตกทันที ผมต่อยเข้าที่จอคอมพิวเตอร์อย่างรุนแรง ฟาดคีย์บอร์ดไปกับโต๊ะ ปุ่มคีย์บอร์ดแตกกระจายไปทั้งห้อง แต่ยังดีที่เวลานั้นแฟนของผมเข้ามาที่บ้านผมพอดี เมื่อเธอห็นอาการที่บ้าคลั่งของผมเธอก็รีบมาเตือนสติผม "เป็นอะไรไป" เธอถาม "ช่วยด้วย มันกำลังมาๆ" ผมร้องออกมาอย่างบ้าคลั่งและผมก็ไม่ได้เปิดคอมอีกเลยเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์ เนื่องจากต้องซื้อจอใหม่และคีย์บอร์ด แฟนผมโทรเข้าไปถามที่การีน่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น พวกเขาบอกว่าไม่ทราบ ให้ไปถามบริษัทไรออทเกมส์ ผู้ให้บริการเกมเอง หนึ่งอาทิตย์ต่อมาผมและแฟนได้เดินทางไปหาบริษัทไรออทเกมส์ถึงที่ ที่ลอสแอนเจลลิส ผมเข้าไปต่อว่าพนักงานอย่างบ้าคลั่ง พวกเขาบอกว่าพวกเขาไม่ทราบจริงๆว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผม แต่พวกเขาก็ยินดีจะชดใช้ความเสียหายกับผม
ผมไม่เข้าใจว่ามันคืออะไรกันแน่ แต่ผมขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ถ้าเจอเจ้าบ้าที่มันชื่อว่า "13_666" อย่าได้ให้มันเล่นด้วยละกัน ทุกๆวันนี้ผมก็หวั่นๆอยู่นิดๆ เนื่องจากว่าผมกลัวว่ามันจะกลับมาอีก หวังว่าทุกคนที่ได้อ่านกระทู้นี้จะได้ไม่เจอเหตุการณ์เช่นเดียวกับผมนะครับ ขอบคุณที่อ่านครับ

แสดงความคิดเห็น

>

1 ความคิดเห็น

20Baht 14 เม.ย. 62 เวลา 01:32 น. 1

มาอ่านตี1สุดยอดเลยทีเดียว


0