Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รับวาดภาพประกอบ ราคากันเองค่ะ เข้ามาดูก่อนก็ได้นะคะ [ยินดีให้แชร์]

#วาดรูปประกอบนิยาย #วาดรูปประกอบ #รูปวาด #รูปตัวละคร #รูปการ์ตูน
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเด็กดี เวลาที่เราๆแต่งนิยายกันเนี่ย แน่นอนว่าเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน บางครั้งเราก็ต้องมีภาพประกอบใช่ไหมคะ 
แจ่ในบางกรณี ผู้เขียนก็ไม่สามารถวาดภาพประกอบเองได้ อาจเพราะติดภารกิจ หรือไม่ว่างพอที่จะมานั่งวาด 
ครั้นจะไปจ้างใครเขาวาดให้ ราคามันก็สูงเสียเหลือเกินกว่าที่คนวัยเรียนจะจ่ายไหว(ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะกว่าจะวาดได้แต่ละรูปไม่ได้ใช้เวลาน้อยๆเลย ไหนจะค่าไฟ ค่าเหนื่อย ค่าเสียเวลาอีกเล่า วาดสวยก็ใช่ว่าจะวาดออกมาได้ในชั่วพริบตาเสมอไป ก็เข้าใจกันเนอะ)
ดังนั้น จะเป็นการง่ายกว่าไหมคะ ถ้าจะมีใครสักคนรับวาดให้ ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป
ซึ่งเราอง ยินดีที่จะวาดภาพประกอบให้ทุกท่าน ในราคาที่ไม่ถึงหนึ่งร้อยบาทต่อภาพค่ะ(เว้นเสียแต่ว่าภาพที่จะให้วาดเป็นภาพสีที่ต้องใส่รายละเอียดเยอะๆ หรือละเอียดยิบ ภาพที่วาดยากจนต้องใช้เวลาศึกษารายละเอียด แน่นอนว่าต้องรอนานด้วย) โดยเบื้องต้นเราจะตั้งราคาไว้ดังนี้ค่ะ
SD(ลงสีให้)-30-50บาท ตามแต่รายละเอียด
ครึ่งตัว(ขาวดำ)-35-40บาท ตามแต่รายละเอียด
ครึ่งตัว(สี)-40-55บาท ตามแต่รายละเอียด
เต็มตัว(ขาว-ดำ)-40-55บาท ตามแต่รายละเอียด
เต็มตัว(สี)-50-70บาท ตามแต่รายละเอียด
โดยหากลูกค้าไม่พอใจราคา สามารถคุยกับเราโดยตรงได้ค่ะ เบื้องต้นแล้วเรารับวาดภาพประกอบเพราะต้องการช่วยครอบครัวลดค่าใช้จ่าย ด้วยการทำในสิ่งที่เราพอทำได้ค่ะ
สำหรับช่องทางติดต่อเรา สามารถส่งข้อความลับถึงเราโดยตรง ติดต่อทางไลน์id iamawitch หรือทางเพจ ปล.ปัจฉิมลิขิต ได้ตามแต่สะดวกเลยค่ะ
มือถือของเราไม่สามารถลงลิ้งค์ในนี้ได้จึงต้องขออภัยเป็นอย่างสูงด้วย ส่วนภาพที่เราวาดส่วนใหญ่แล้วเราวาดในแทบเลตค่ะ และภาพทั้งหมดที่เพื่อนๆได้เห็นคือตัวอย่างภาพที่เราวาดนะคะ เราอาจจะมีหลายลายเส้นแต่เป็นคนเดียวกันวาดเเน่นอน ดูได้จากลายเซ็นเลยค่ะ (เรามีสองลายเซ็น ลายเซ็นแรกเราใช้ในการเซ็นเอกสารด้วย แล้วจึงใช้ลายเซ็นใหม่เมื่อไม่นานมานี้ โดยลายเซ็นใหม่ของเราใช้สำหรับเซ็นภาพวาดโดยเฉพาะค่ะ แต่นานๆทีก็กลับไปใช้ลายเซ็นเดิมบ้าง)
เราอาจวาดผู้ชายไม่ค่อยเก่งนะคะ แต่เราชอบวาดผู้หญิงค่ะ ยังไงก็ขอรบกวนด้วยนะคะ
ps.เราอายุ20ต่ะ เรียกพี่เรียกน้องได้ตามสบายเลย

ps.2.ไม่เข้ามาเซฟเอารูปแล้วออกไปเฉยๆนะคะ แต่ละภาพที่เราวาดนั้นไม่ได้ใช้เวลาในการวาดน้อยๆเลย ทุกคนที่เคยวาดรูปย่อมรู้อยู่แล้วนะคะว่ามันไม่ง่ายเลยกว่าจะได้รูปที่ต้องการ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

7 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป