Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ฝากนิยายแนว แฟนตาซี ดราม่า ต่างโลก กับเรื่อง HimArc / Summoned Soul : อัญเชิญดวงวิญญาณ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เวทมนตร์ #แฟนตาซี #ดราม่า #นิยาย #HimArc

คำโปรย :  เป็นเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มต้นของชายหนุ่มนักเวท ผู้ที่มีฉายาว่า 'สีดำทมิฬ' ผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่า นักเวทที่แข็งแกร่งที่อันดับต้นๆ แต่แท้จริงแล้ว เป็นคนจากโลกที่ถูกอัญเชิญมานั้นเอง

แนว : ต่างโลก, ดราม่า, แฟนตาซี, เวทมนตร์, ต่อสู้, ผจญภัย

เรื่องย่อ : หากเป็นยังไงกับชายหนุ่มบนโลกผู้ที่ถูกรถสวนเลนชนจนเสียชีวิต ได้ไปต่างมิติ  ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่มนุษย์เป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร เป็นดาวเคราะห์ที่มีดาบและเวทมนตร์ รวมถึงเทคโนโลยีที่ไม่ต่างกับโลกมากหนัก แต่ด้วยปีศาจที่ชอบมากรุกรานมนุษย์ แล้วรวมถึงมนุษย์ที่เกลียดซังต่อเผ่าพันธุ์ต่างๆ ในดาวเคราะห์  มนุษย์ได้ฆ่าล้างหลายเผ่าพันธุ์ไปทั่วทวีป แม้กระทั่งเทพพระเจ้า จนทุกเผ่าพันธุ์ต้องหลบซ่อนมนุษย์ตามทวีปต่างๆ

ซึ่งชายได้ถูกรถชนนั้น ได้เกิดใหม่ในร่างเด็กทารก โดยชายหนุ่มถูกอัญเอิญโดยเผ่าพันธุ์ที่เรียกตัวเองว่า 'เผ่าพันธุ์ปีกมาร' โดยร่างกายเด็กทารกที่ชายถูกรถชนสิงนั้น เป็นเด็กทารกที่เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ ซึ่งเผ่าพันธุ์ปีกมารพบเจอกลางป่า  แต่ทว่าวิญญาณของเด็กได้หายไปแล้ว เผ่าพันธุ์ปีกมารจึงอัญเชิญชายที่ถูกรถชนมาโดยบังเอิญ  โดยเผ่าพันธุ์ปีกมารตัดสินใจที่อยากจะเลี้ยงดูเด็กคนนี้ แล้วตั้งชื่อให้ว่า 'สการ์เลต' แต่ไม่ทันไร มนุษย์ก็ได้พบเจอหมู่บ้านของเผ่าพันธุ์ปีกมาร จนสุดท้าย มนุษย์ได้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ปีกมารในหมู่บ้านในที่สุด

ท้ายที่สุด 'สการ์เลต' ก็ถูกรับเลี้ยงจากครอบครัวของมนุษย์  โดยเวลาผ่านไป  ชายคนนั้นก็รับรู้ว่า ดาวเคราะห์ดวงนี้มันโหดร้าย มนุษย์ที่เกลียดซังเผ่าพันธุ์อื่นๆขั้นรุนแรง และมนุษย์ฆ่าเผ่าพันธุ์อื่นเพื่อความสนุก  ค่านิยมต่างบนโลก ไม่สามารถใช้กับดาวดวงนี้ได้เลย  แล้วสการ์เลตจะสามารถปรับตัวอยู่กับดาวดวงนี้ได้รึไม่นั้น ขึ้นอยู่กับตัวการ์เลตเอง แล้วนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของชายหนุ่มที่ถูกฉายาว่า 'สีดำทมิฬ' เป็นผู้เวทที่เก่งกาจระดับต้นๆ ในอนาคตข้างหน้า

ปกนิยาย
ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ การตั้งกระทู้นี้ เป็นการครบรอบยอดวิวสองร้อย รวมถึงแต่งครบห้าสิบตอนสักที 

ผมขอฝากนิยายของผมด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่านนะครับ 

https://writer.dek-d.com/scaletoner/writer/view.php?id=2192023

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป