/>

บินได้แค่ปากสั่ง []

วิว
 

      บินได้แค่ปากสั่ง  
           เหมือนกับมีเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว เปิด-ปิด-ขึ้น-ลง ได้อย่างใจ  
 

 

 

 

 

     ของใช้วันนี้ พี่มิ้งขอพาไปพบกับของเล่นกันบ้าง ความฝันในวัยเด็กของหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อย ที่อยากโตขึ้นเป็นนักขับเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ ด้วยความเท่แบบสุดๆ แถมได้บินอยู่บนท้องฟ้า มองลงมาเห็นวิวบนโลกสวยงาม

     แต่ชีวิตจริง หนุ่มๆ ทั้งหลายอาจลืมความฝันนี้ไป ด้วยเหตุผลแห่งความจริงที่ว่า การขับเครื่องบินมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถขับได้ ดังนั้นของเล่นแก็เหงา ที่ทำให้เราสนุกสนานได้ขอเป็นเครื่องบินบังคับวิทยุก็พอแล้ว

     Voice Command Heli R/C Helicopter ต่างจากเฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุปกติ ที่จะควบคุมได้ไม่มาก ขึ้นๆ ลงๆ ซ้ายขวา ซ้ายขวา ธรรมดากันไป แต่หากเป็นเฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุรุ่นนี้ สามารถสั่งการด้วยเสียงได้ด้วย!!

     ของเล่นที่เพิ่มระบบเสมือนจริงนี้เข้าไป เพื่อสร้างอรรถรถให้กับผู้เล่น โดยสามารถสั่งการเป็นภาษาอังกฤษได้ทั้งหมด 4 คำสั่ง ผ่านไมโครโฟนที่เหน็บหู โดยการพูดว่า

     Engine Start : สตาร์ทเครื่อง
     Up : บินขั้น
     Down : บินลง
     Engines Off : ดับเครื่อง

   ภาพจาก : www.japantrendshop.com

     ทำให้เราสามารถบงการได้อย่างใจ ทั้งๆ ที่ไม่ต้องแตะต้องเครื่องบังคับเลยก็ยังได้ เจ้าเฮลิคอปเตอร์นี้ จะมีใบพัด 2 ชั้น จะช่วยเรื่องระบายความร้อนได้ดีแล้ว ยังต่อเชื่อมกับระบบเซ็นเซอร์ป้องกันไม่ให้ใบพัดไปชนเข้ากับสิ่งกีดขวางด้านบนอีกด้วย

     มีให้เลือก 2 สี สีฟ้าและสีลายพรางสำหรับคนชอบเทรนด์ทหาร เป็นของเล่นเพลินๆ หรือใครเปรี้ยวจะเอาไปเป็นของแกล้งเพื่อน ระบบสั่งการเสียงก็น่าสนใจไม่เบาเลยนะเนี่ย หึๆ

 

 

 

 

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=mink

พี่มิ้งค์ - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เครื่องบิน #บิน #เฮลิคอปเตอร์ #ของเล่น #เด็ก #วัยรุ่น #คำสั่ง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป