คำเตือน

  • สามารถล็อกอินได้สูงสุด 10 อุปกรณ์ ต่อ 1 ผู้ใช้งาน
  • งดใช้โหมดความลับ (private mode) โหมดไม่ระบุตัวตน (incognito mode)