จำนวนผู้เข้าชม 568 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 13/11/2561
No.61542 Pakpitchaya Niyomsirivanich (Synno)
No.61542 Pakpitchaya Niyomsirivanich (Synno) ข้อมูลส่วนตัว :
สถานศึกษา : Majoring in Intercultural Studies and Languages at Mahidol University International College (2018) Exchange Program at Universität Konstanz, Germany (2017) Student Assistant at United Nations Bangkok, Thailand (2017) Internship Experience in Berlin, Germany (2016)
ศึกษาอยู่ชั้น : 3

แนะนำเพิ่มเติม :
สำหรับผู้เรียนที่สนใจเรียนทางด้านภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาเยอรมัน
ทุกครั้งจะถามผู้เรียนก่อนว่าจุดประสงค์ของการเรียนนั้นคืออะไร แล้วทางครูจะออกแบบคอร์ส พร้อมให้คำปรึกษากับผู้เรียนแต่ละท่านๆไป
โดยจะเตรียมการเรียนการสอนเหมาะกับผู้เรียนไม่ว่าจะเป็นชั้น ประถม มัธยม มหาลัย หรือ ทำงาน

ในส่วนของผู้เรียนระดับ ประถมและมัธยมต้นนั้น จะเน้นทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน

ในส่วนของผู้เรียนระดับ มัธยมปลาย จะเน้นแนวข้อสอบ ติวสอบเข้ามหาลัยทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ หรือเตรียมความพร้อมเพื่อไปเรียนต่างประเทศ จะเน้นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษและเยอรมัน โดยหาจุดอ่อนของผู้เรียน และทลายจุดอ่อนนั้นๆ IELTS, TOEFL, Writing for Entrance exam (especially International Program in Thailand) บางมหาลัยอินเตอร์ในไทยจะมีข้อสอบข้อเขียน เป็นส่วนหนึ่งในการรับเข้าเรียน  Zertifikat A1, Zertifikat A2, Zertifikat B1, PAT 7 German

ในส่วนของระดับมหาลัย และ วัยทำงาน จะเน้นการเขียนภาษาอังกฤษ เวลาทำงานเขียนอย่างไรให้โครงสร้างเรียงความเราสวย รวมทั้ง ติวสอบ TOEIC ที่จำเป็นในการสมัครงานหรือเลื่อนตำแหน่งพนักงาน
รวมถึง ข้อสอบ Zertifikat A1 ภาษาเยอรมันที่จำเป็นในการขอวีซ่าที่ประเทศเยอรมนี และ IELTS สำหรับการเรียนต่อต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสอนเขียน Writing Skills ที่สำคัญในการเขียนเรียงความ

เทคนิคการสอนจะดูแลติดตามผู้เรียนตลอดเวลา และมั่นใจว่า นักเรียนทุกคนที่เรียนจะประสบผลสำเร็จดั่งที่คาดไว้ ไม่ว่าจะเป็น ปรับพื้นฐาน หรือ คะแนนสอบ ด้วยประสบการ์ณสอนยาวนานกว่า 3 ปี

รับสอนพิเศษตามบ้าน หรือตามสถานที่ต่างๆ ทั้วกรุงเทพ โดยเฉพาะทางฝั่งธน
คอร์สที่รับสอนทั้งหมด
English :
General English
IELTS
TOEFL
TOEIC
WRITING
SPEAKING
LISTENING
READING

German/Deutsch :
Zertifikat A1, A2, B1 (เน้นทุก 4 ทักษะ)
PAT 7 German

โดยค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 500/ชม ลองติดต่อเข้ามาคุยกันดูนะคะ สอนด้วยใจ ดูแลผู้เรียนตลอดค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี No.61542 Pakpitchaya Niyomsirivanich (Synno)
 
วิชาที่รับสอน
 
การติดต่อ