ซ่อน
แสดง
 • ·
 • ·
 • ·
 • ·
 • ·
 • ·

ไรท์เตอร์ ทักทาย
26 พฤษภาคม 2562

* Top นิยายคิดจากยอดผู้ชมรายวัน

25 พฤษภาคม 2562
Top 20 นิยายหักมุม
 • เป้สีเหลือง​ในป่า​ปริศนา (แปล)​

  คุณ​จะรู้สึกอย่างไร​ คุณ​หลับบนโซฟาที่บ้านแต่เมื่อลืมตาขึ้นมาคุณอยู่ทามกลางป่าเขาดงดิบ​ และผมมาอยู่ที่แห่งนี้ได้อย่างไร​ อะไรที่ทำให้เกิดเหตุการณ์​ที่ฉับพลัน​แบบนี้​ และผมจะเอาชีวิตรอดออกมาได้หรือไม่​

  3 ตอน (ยังไม่จบ)

  26 พ.ค. 62 / 00:15 น.

  8 / 8 2 ความเห็น
 • Cinderara

  เบื้องหลังตอนจบอันสวยงามล้วนมีความโหดร้ายซุกซ่อนอยู่..... เปันเพียงเรื่องแต่งเท่านั้น ไม่ชอบกด🚫

  1 ตอน (ยังไม่จบ)

  23 พ.ค. 62 / 22:24 น.

  2 / 2 0 ความเห็น
 • Bright heart คู่กัดหรือคู่รัก

  เมื่อ'คลีน'นักเขียนนิยายและนักวาดการ์ตูนชื่อดังต้องมาเป็นสภานักเรียนร่วมกับคู่กัดอย่าง'มาร์ช'ที่เป็นรุ่นพี่ของเธอ เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน แล้วบทสรุปจะเป็บแบบไหนกันนะ....

  17 ตอน (ยังไม่จบ)

  22 พ.ค. 62 / 00:37 น.

  12 / 12 0 ความเห็น
 • #ภาค2(Notes)โดยน้องสาวของ มาริเวล ณ.พื้นเซอรามิค2

  นวนิยายเชิงnoteและหักมุมแถวที่สอง Romantic minded...... อรรถะ รักแล้วลืม..อาชญากรรมวิทยา.. ตำรวจ..สายลับ..ความเป็นธรรมอุดมการณ์.. .profain. ..summum bonum Evil. ชู้บริสุทธิ์..คิดได้ เข้าวัดฟังเสียงธรรม..เกิดที่สวรรค์พบกันใหม่ แดนสุขาวดีและการทำโทษอธรรมที่ใต้ดินและ ยมโลกเกิดเป็นผีนกฟินิกซ์.. อหังการมมังการ อนัตตาสังสาระแลดบาลีคำมนต์..ไกว้ษรัทธาบริสุทธิ์ พรหมจารีบ์...ไร้เดียงสาธรรม. ♍♈♉♌♋♊♏♐♑♒♓⛎🔱⏰⏰ ปรัชญาชีวิตของไอน์และเอมส์เนื้อหา..ปริญญาปัญญา...รักอมตะ.. รักทมิฬรักอำมหิต แดนวิเวกที่เร้นลับ รักบุพเพเทพเจ้าแห่งน้ำขอคารวะ การคิดสักนิดว่าควรทิ้งอะไรบ้างหลังการ ตายของเรียมเอง และกาฆ่าตัวตายเทียม คำแนะนำพิเศษในนวนิยายนี้ คนนิยมวัจนภาษาจัดอาจหลีกเลี่ยงอ่านได้ เพราะมีบรรจุภาษาลำตัดอยู่บ้าง\(-ㅂ-)/ ♥ ♥ ♥👔👔👔👔👔👒👒👒👒👒💉💉💊💊💊🔌🔌📒📒📒⛺⛺⛺🎷🎷🎷🎷🎷🎺🎺🏢🏢🏢👠👠👠♍♍♍♍♍♍♎♎♎♓♓♒♒♒♑♑♐♏♊♑♐🔱♓🆓🆒🆒🈲🈷🕔➰➰🔑🔊🔊🔊🔶🔶❓❓🕘🕐🚫🈷🈷🈷🈷🈷🈷มันคล้ายกับมีคนลงกลอนเอาไว้และมันดูเหมือนกับว่าเอมส์นั้นพยายามจะเอาความจริงของตนคืนมาจากความจริงที่ตนมามีอยู่ที่ถูกยัดเยียดให้มาแลสอบพบว่า ละขาดจากความชอบธรรมจริง ทีุ่สุดสงครามและสันติภาพจอมปลอมนี้ก็เกิชดขึ้น แต่ว่าเอมส์เชื่อว่าสิ่ง ที่ที่อมตะคือได้แก่สิ่งที่ดีกว่านั้นมีอยู่ใน สรรพสิ่ง และเรือใหญ่แห่งความจริงกำลังรอทั้งสองอ ยู่เมื่อความจริงถูกเปิดดออกมาใ นวันหนึ่ง ในชาตินี้หรือกรือปุนชาาติต่อไปอีกอย่างแน่นอน🈶🈶🈶🈶🈶🈂🈂🈂🈂🈂🈂🈂🈺🆘🆘🆕🆕🆚🆖📵🔱🔱🔱⛎⛎⛎♌♌♌♌♌♌♌♌♌♌♌♌♋♋♋♋♋♋♉♉♉♉♉♉♉♊♊♊♐♐♐♐♐♐♐♐💒💎💎💎💎💎💎🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚶🚶🚶🚶🚶🚤🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚉🚉🚉🚉🚉🚉🚉🚉🚉🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚸🚴🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🚜🚜🚜🚜🚜🚞🚞🚞🚞🚞🚞🚠🚠🚠🚠🚠🚠🚠⚓⚓⚓⚓⚓⚓🏭🏭🏭🏧🏧🏧🏧🏧🎹🎹 เอาเถอะน่ะ"ฉันเรียนมา"🎹🔡🔡🔡➿➿➿➿➿♑♑♑♒♒♒♒♐♐♐♐♐♐♐♐♐♐♐♐♐♐♐⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⌛⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰💐💐💐💐💐💐🚧🚧🚧🚧🚧🚧🚧🚧🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🚖🐎🐎🐎🐎🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍒🍒🍒🍒🍒🌵🌵🌵🌴🌴🌴🌲🌲🍏🍏🍏🍏🍏🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🌼🌼🌼🌼🌼🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍎🍎🍎🍎🍎🍎☕☕☕☕🍸🍸🍸🍸🐧🐧🐧🐧🐧🐧💙💙💙💙💙💙💙💙ทำให้หลงรัก..มีปมแล้วรีดไถ..แล้วฆ่า.รู้ทัน ทำเป็นโง่พยาบาทฉวยโอกาส..มีแผนอธรรม..บวชในศาสนาหนีรักเรียนบาลีเป็นฤาษีท่องมนต์สลายพิษรัก..อมตภาพ..ชั่วนิจนิรันด์ ที่สุสานคนตายอันศักดิ์สิทธิ์... เพราะอำนาจแห่งเงินตราทำให้โลกปฏิเธความจริงที่ซับซ้อน..การค้นหาความเจ็บปวดทางกามที่ซ่อนเร้น.หายนะใหม่ในการเป็นfit to surviveก่อนที่สวรรค์จะมารับด้วยแรงแห่งลมพายุอันบริสุทธิ์และธรรมชาติ....

  16 ตอน (ยังไม่จบ)

  20 พ.ค. 62 / 23:19 น.

  4 / 7 0 ความเห็น
 • [fic Creepypasta] The girl of insanity and creepypasta

  เด็ก(?)สาววัย 15-16 ที่มีอาการคลุ้มคลั่งที่โรงพยาบาลบ้า แต่แล้วนางก็หลุดออกมา และ เก็บ(ฆ่า)คนในโรงพยาบาลทั้งหมด แล้ว หนีออกไป......ติดตามดู

  4 ตอน (ยังไม่จบ)

  20 พ.ค. 62 / 17:32 น.

  54 / 54 3 ความเห็น
 • ห่มรัก (เรื่องสั้นที่คนอ่านไม่ควรคิดมาก ^____^)

  เขาคนนั้น คือ.....ผู้ชายคนแรกที่ทำให้ผมรู้จักคำว่าการหลอกลวงด้วยคำว่ารัก แต่เธอคนนั้น.....กลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ผมได้สัมผัสกับความรักความปรารถนา

  เรื่องสั้น

  20 พ.ค. 62 / 16:46 น.

  15 / 15 0 ความเห็น
 • P.Plan เส้นทางลิขิต ปฏิวัติโลก

  Nil(นิล) พระเอกของเราความจำเสื่อม เพราะฝีมือของพวกเด็กๆ จะทำยังไงได้ล่ะ ก็ต้องให้เด็กๆฟื้นความทรงจำให้สิ เรื่องราวของโลกอนาคตอันใกล้หลังสงรามกับชายลึกลับคนหนึ่งที่อยู่ระหว่างความขัดแย้งของอำนาจ

  182 ตอน (ยังไม่จบ)

  20 พ.ค. 62 / 16:04 น.

  2 / 493 9 ความเห็น
 • If I'm a murderer ถ้าหากฉันเป็นฆาตรกร(Yuri)

  สองพี่น้องจากต่างโลก ที่ต้องลี้ภัยมาใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ น้องสาวเป็นเด็ก ม.ปลายธรรมดา แต่สิ่งที่ไม่ปกติคือเพื่อนทุกคนที่แกล้งเธอจะต้องมีจุดจบแบบเดียวกันคือ 'ความตาย' แต่พี่สาวของฉันดูจะไม่กังวลเลย

  2 ตอน (ยังไม่จบ)

  15 พ.ค. 62 / 13:15 น.

  57 / 87 2 ความเห็น
 • [มิติคนแต่ง]ของMeawNon

  เด็กสาวผมสีม่วง นัยน์ตาก็สีม่วงอีกละ เธอมีนาม(ปากกา)ว่าMeawNon เธอคือคนแต่งนิยาย(กาวๆ)คนหนึ่ง เธอจะมาเผยสารพัดวิธีการแต่งนิยายใช่ไหม ไม่! เธอจะมาเผยความลับอันพิศวง สิ่งที่คิดอยู่ในหัว และพล็อตแปลกๆ

  31 ตอน (ยังไม่จบ)

  14 พ.ค. 62 / 17:41 น.

  8 / 491 58 ความเห็น
 • เกิดใหม่เป็นนางร้ายก็ต้องร้ายให้สุดสิจริงไหม?

  เป็นนักฆ่าอยู่ดีๆก็มาตายเพราะความผิดพลาดพระเจ้าเนี้ยนะ แล้วเกิดใหม่เป็นนางร้ายมาเจอนางเอกสายสตออยากฆ่าทิ้งจริง

  20 ตอน (ยังไม่จบ)

  14 พ.ค. 62 / 14:55 น.

  146 / 2,204 20 ความเห็น
 • [ Inazuma Eleven ] THE SECRETS

  หลังจากที่พวกเอนโด ได้แชมป์บอลโลก 3 เดือน ในเวลาที่พวกเค้าซ้อมฟุตบอลกันอยู่ มันเป็นเวลาแห่งความสุขที่แสนสั้น ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับคาเซมารุ อุบัติเหตุที่จะกลายเป็นกุญแจเพื่อไขความลับบางอย่าง

  20 ตอน (ยังไม่จบ)

  13 พ.ค. 62 / 08:19 น.

  32 / 3,549 67 ความเห็น

นิยายใหม่น่าจับตามอง ดูต่อแบบเต็มๆ
ค้นพบนิยายสนุกๆ จากนักเขียนหน้าใหม่ด้วยตัวคุณเอง

ทำเนียบนักเขียน/นิยาย

มนตร์มือมาร มนตร์มือมาร มนตร์มือมาร โดย ชมจันท์ / ติซิลา ผลงานตีพิมพ์: 10 เล่ม
 • ค้นหาชื่อผู้แต่ง
 • ค้นหาสำนักพิมพ์
นิยายที่ตีพิมพ์ 8,763
สมัครเข้าทำเนียบ ทำเนียบนักเขียนทั้งหมด

บอร์ดนักเขียน/นักอ่าน

ตั้งกระทู้ใหม่

Top 5

New 5

ดูกระทู้บอร์ดนักเขียนต่อ