/>

“พริกไทย” ปลื้มสุดๆ “รักสามเศร้า” แรงเกินคาด []

วิว

 

     หลังจากปล่อยเพลง “รักสามเศร้า” ออกไปโดนใจแฟนเพลงทั่วประเทศกันแล้ว เจ้าของเพลงอย่างวง “พริกไทย” ซึ่งประกอบไปด้วย “เบนซ์” (นักร้องนำ),“ต้อง” (กีต้าร์),“เอ”(กีต้าร์ Solo ),“แจ๊ค” (เบส ), “ริว” (กลอง) ก็ออกอาการปลื้มใจกันสุด ๆ เพราะไม่คิดว่ากระแสเพลง “รักสามเศร้า” จะมาแรงขนาดนี้

     และด้วยความที่เพลงนี้เป็นเพลงเศร้า เหมาะกับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องความรัก ทำให้สาว “เบนซ์” นักร้องนำ อดที่จะเป็นห่วงแฟน ๆ ไม่ได้ เลยฝากบอกมาว่า

     “เพลง “รักสามเศร้า” เป็นเพลงช้าที่มี่เนื้อหาเศร้ามาก ๆ ซึ่ง “เบนซ์” ถ่ายทอดออกมาให้แฟน ๆ ได้เข้าใจในอีกรูปแบบหนึ่งของความรัก เป็นความรู้สึกที่เราจะต้องเลือก แต่เราไม่ได้ชี้นำว่าควรจะเลือกใครนะ ให้ใช้ความรู้สึกของตัวเองตัดสินใจดีกว่า ถ้าเกิดขึ้นกับตัวคุณ แล้วคุณจะเลือกใคร สำหรับ “เบนซ์” ก็ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นนะ แต่พอได้ร้องเพลงนี้ มันทำให้เราได้เข้าใจความรู้สึกของคนที่กำลังเผชิญปัญหาแบบนี้มากขึ้น ยังไง “เบนซ์” ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ที่กำลังเผชิญกับเหตุการณ์แบบ “รักสามเศร้า” อยากจะบอกว่าเรื่องความรัก มันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่ ห้ามกันไม่ได้ บางทีเราก็ไม่ควรไปกำหนดกฎเกณฑ์อะไรมากมาย ลองปล่อยไปให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ยังไงพวกเราวง “พริกไทย” ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ”

     ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง “รักสามเศร้า” ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง “พริกไทย” ได้ที่รายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และเตรียมพบกับอัลบั้มเต็ม “After six”(อาฟเตอร์ ซิกส์) วันที่ 24 กันยายน ทุกแผงทั่วประเทศค่ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=meaw

พี่เหมี่ยว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้หญิง

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รักสามเศร้า #พริกไทย #เพลง #ดนตรี #อัลบั้ม #อาร์เอส

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?