/>

"พริกไทย" ปล่อยเพลง "ต้องลืมให้ได้ผู้ชายคนนี้" []

วิว

 

          หลังจากทีปล่อยเพลง "รักสามเศร้า" และ "หนี" ออกมาฮิตติดชาร์ตเพลงต่างๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้วง "พริกไทย" ก็เตรียมขนเพลง "ต้องลืมให้ได้ผู้ชายคนนี้" ออกมาให้ฮิตติดชาร์ตอีกเพลง และยังบอกด้วยว่าเพลงนี้ผู้หญิงทุกคนควรฟัง เพื่อจะได้ไม่ต้องกลับไปเจ็บซ้ำๆ แบบเดิมอีก

           โดย "เบนซ์-สาวิตรี มีนะวาณิชย์" นักร้องนําวง "พริกไทย" ได้ออกมาพูดถึงเพลงนี้ว่า "ทุกครั้งที่ร้องเพลง "ต้องลืมให้ได้ผู้ชายคนนี้" จะนึกถึงเพื่อนๆ ที่เป็นผู้หญิงทุกคนค่ะ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่กําลังอยู่ในช่วงต้องการตัดใจจากคนรัก ซึ่งหลายคนที่มีโอกาสได้เจอเบนซ์ก็จะเข้ามาถามว่า ถ้าเราต้องการลืมใครสักคน จะทําอย่างไร เราก็แนะว่าถ้าต้องการลืมใครคนนั้นจริงๆ ก็ต้องทําให้ได้ อาจจะเจ็บปวดบ้างในช่วงแรก แต่เชื่อว่าสักวันเราต้องผ่านช่วงเวลานั้นไปได้แน่ๆ ถ้าเรายังจมอยู่กับคนที่เขาไม่เคยใส่ใจเรา คนที่ทําให้เราต้องทุกข์ใจ ก็เท่ากับว่าเราไม่รักตัวเองเลย สําหรับเบนซ์เจ็บแล้วต้องจําค่ะ ชีวิตเรายังมีอะไรอีกเยอะ เลิกจมอยู่กับความเศร้าและให้กําลังใจตัวเองกันดีกว่า ขอเอาใจช่วยสาวๆ ทุกคนนะคะ"


           พี่ปัดเชื่อว่าเพลง "ต้องลืมให้ได้ผู้ชายคนนี้" จะเป็นอีกเพลงของวงพริกไทยที่จะติดชาร์ตเพลงต่างๆ ได้ไม่ยาก เพราะ พี่ปัดฟังเพลงนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าเพลงนี้เพราะมากๆ น้องๆ ชาวDek-D.Com คนไหนที่ยังไม่ได้ฟังก็อย่าลืมไปหามาฟังกันนะจ๊ะพี่ปัดขอขอบคุณข่าวและภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ค่ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#พริอไทย #หนี #เพลง #ดนตรี #นักร้อง #รักสามเศร้า #วัยรุ่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?