/>

"ป๊อปปี้" หนุ่มสุดยอดที่ปรึกษา!! []

วิว

 

               หลังจากที่ปล่อยเพลง "Blacklist" , "แฟนใหม่" , "แค่เธอสงสัย" มาให้ฮอตฮิตติดชาร์ตเพลงต่างๆ ทั่วประเทศไปแล้ว แต่จะมีน้องๆ ชาว Dek-D.Com คนไหนทราบกันบ้างว่า หนุ่ม "ป๊อปปี้" หนึ่งในสมาชิกวง "K-otic" เป็นหนุ่มที่เพื่อนๆ ในวงต่างลงความเห็นว่าเป็นหนุ่มที่โตเกินวัยและยังเป็นที่ปรึกษาได้ดีทุกเรื่องอีกด้วย


               โดยหนุ่ม "ป๊อปปี้" ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “อัลบั้มชุด "Blacklist" เป็นชุดที่ 2 รู้สึกว่าทำงานง่ายกว่าชุดแรกเยอะเลย เพราะเรามีประสบการณ์มาแล้ว 1 ชุด แล้วพวกเราทำงานด้วยกันมานานก็ยิ่งรู้ใจกัน ตอนนี้ป๊อปปี้กลายเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อน ๆ ในวงไปแล้ว ไม่ว่าเรื่องการทำงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องส่วนตัว เคยถามเพื่อน ๆ เหมือนกันว่าทำไมทุกคนเวลามีปัญหาถึงเลือกที่จะมาปรึกษา ทุกคนบอกคล้ายกันว่า ป๊อปปี้มีไอเดียดี และมักจะมีคำแนะนำใหม่ ๆ ให้เสมอ ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจที่เพื่อน ๆ ไว้วางใจในตัวเราครับ”


               พี่ปัดฟังที่หนุ่ม "ป๊อปปี้" พูดแล้ว ก็อยากจะให้หนุ่มคนนี้มาอยู่ใกล้ๆ ตัวพี่ปัดจังเลย จะได้คอยช่วยเหลือและแนะนำเรื่องต่างๆ ให้พี่ปัดได้ แล้วมีน้องๆ ชาว Dek-D.Com คนไหน อยากได้หนุ่ม "ป๊อปปี้" หรือ หนุ่มๆ คนอื่นในวง "K-otic” ไปอยู่ใกล้ๆ ตัวบ้างจ๊ะพี่ปัดขอขอบคุณข่าวจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ค่ะ


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ป๊อปปี้ #เพลง #วัยรุ่น #k-otic #Blacklist #แฟนใหม่ #แค่เธอสงสัย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?