/>

"โบ-ธนากร" สลัดชุดสุดเชย!! ส่งตาหวานให้ "พอลล่า" []

วิว

 

     มากันอีกแล้วจ้า!!! อัพเดทข่าวล่าสุดของซิทคอมอารมณ์ดี "เนื้อคู่ประตูถัดไป" ที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ dek-d.com อย่างล้นหลาม แถมยังมีพระเอกหล่อสุดๆ ถึง 2คน

 

     ... ขอบอกว่าตอนนี้เนื้อหากำลังเข้มข้นปนเฮฮา และบอกได้คำเดียวว่าสัปดาห์นี้น้องๆ dek-d.com ที่เป็นแฟนของ "คุณวี" ห้ามพลาดค่ะ เพราะว่าตอนนี้ "ขวัญใจ" เค้าเริ่มจะตกหลุมรักปิ๊งปิ๊งกับคุณวีซะแล้วล่ะค่ะ ^^  

 

 

 

     เสาร์นี้ (31 ..) คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) ของเรากำลังจะดังใหญ่แล้วกับงานประกวดเวทีดัชชุนบอยที่วนกลับมาอีกครั้ง เช่นเคยที่พี่ตือโมเดลลิ่งต้นสังกัดของ ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) จะมาตื้อ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ให้เข้าประกวดให้ได้ แต่โจปฏิเสธหน้าด้านๆพร้อมแกล้งเดินขาเป๋มือหงิกไปมา บังเอิญที่คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) เดินผ่านมาแถวนั้น แววตาเพชรของ พี่ตือก็เล็งเห็นว่าคุณวีนี่แหละที่เหมาะสมที่สุด งานนี้ ขวัญใจ , ธิดา และผองเพื่อนจึงรวมตัวกันปฏิบัติการแปลงโฉมหนุ่มวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง พร้อมดันดาราให้กลายเป็นหนุ่มหล่อในฝันเพื่อเข้าประกวดโดยเฉพาะ!! ทั้งสอนร้องเพลง , สอนต่อยมวยเพื่อโชว์ความสามารถ


     ซึ่งขวัญใจรับอาสาสอนการแสดงให้แบบเต็มที่ เมื่อตาต่อตา มาเจ๊อะกัน!! ทั้งคู่เลยเกิดอาการปิ๊งๆๆๆ ยิ่งได้เห็นเนื้อแท้ความมีเสน่ห์ของคุณวีเข้า เล่นเอาขวัญใจถึงเคลิ้มในตัว คุณวีเลยทีเดียว

     ถ้าน้องๆ dek-d.com อยากรู้ว่า คุณวี จะสลัดชุดสุดเชยเปลี่ยนมาอยู่ในลุคสุดเท่ได้อย่างไร ติดตามชมได้ในซิทคอมเนื้อคู่ประตูถัดไป วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2552 เวลา 14.00 . ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี นะจ๊ะ ...

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=meaw

พี่เหมี่ยว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้หญิง

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เนื้อคู่ประตูถัดไป #โบ #ซันนี่ #พอลล่า #ซิทคอม #GTH #แกรมมี่

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?