/>

"ซันนี่-โบ" เปิดศึกชิงนางแย่ง "พอลล่า" สุดชีวิต []

วิว

 

     สวัสดีค่ะน้องๆ dek-d.com... มาแล้วค่ะสำหรับหลายคนที่กำลังรอคอยตอนต่อไปของซิทคอมฮาๆ น่ารักๆ อย่าง “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นปนหวานซึ้งกันเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังล่ะก็ วันนี้พี่เหมี่ยวมีมาฝากกันค่ะ ...


     สำหรับ “เนื้อคู่ประตูถัดไป” เสาร์นี้ (21 ..) เหล่านักแสดงนำทีมโดย โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, พอลล่า เทย์เลอร์, โบ-ธนากร, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ฯลฯ ต่างก็งัดเอาฝีมือการแสดงและมุกฮาๆมาประชันกันสุดฝีมือ!!


     โดยฉากนี้ เป็นฉากหลังปาร์ตี้วันวาเลนไทน์ ซึ่งได้เกิดเรื่องน่าอับอายจนต้องเหยียบไว้เป็นความลับที่สุดในโลก ทั้งเรื่องของ ธิดา(โอปอล์) กับ ต่อ(เอ๋ มณีประเสิร์ฐสิทธิ์) และคู่เพื่อนซี้อย่าง ขวัญใจ(พอลล่า) กับ โจ(ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ที่ทั้งคู่เกือบจะเผลอใจจูจุ๊บกันเข้าแล้ว พอกลับมาเจอหน้ากันในวันรุ่งขึ้นทั้ง ขวัญใจ และ โจ ต่างไม่กล้าจะสบสายตาซึ่งกันและกัน ตั้งใจเบี่ยงหน้าไปทางอื่นอย่างจงใจพร้อมสายตาหลุกหลิกลุกลน


     งานนี้แม้แต่ละคนต่างมีบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ แต่ยังไงซะ!! ความลับก็ไม่มีในโลก เมื่อคุณรุจน์ (บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์) งัดเอาเทปจากกล้องวงจรปิดออกมาเพื่อจะเช็กข้อมูล เล่นเอา ธิดา ถึงกับร้อนตัว รีบหาทางดึงเวลา โดยแกล้งทำเหมือนผีเข้า แถมออกอาการชัก เพื่อปกปิดอะไรบางอย่าง ซึ่งไม่พ้นสายตาของเพื่อนๆ ที่พยายามหาหลักฐานต่างๆ ทำให้เกิดศึกชิงเทปขึ้น!!


     ความฮาอยู่ตรงท่าชักกะแด่วๆ ของ โอปอล์ เพราะต้องแกล้งทำตาเหลือก ปากเบี้ยว มือหงิก อยู่ตั้งนานสองนานจนกว่าผู้กำกับจะพอใจ เล่นเอาโอปอล์ถึงกับเมื่อยสุดๆ!! แต่ด้วยสปิริตนักแสดงทำให้เจ้าตัวใส่อารมณ์เกินร้อย ทำเอาเพื่อนๆ นักแสดงถึงกับกลั้นขำจนเกือบจะแย่


     ส่วนอีกซีน เป็นฉากบอกรักของ โจ ที่อยู่ก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กับ ขวัญใจ ซะงั้น งานนี้เลยต้องมาชิงไหวชิงพริบแย่งจีบ ขวัญใจ กับ คุณวี ซึ่งแสดงตัวว่าชอบสาวเจ้า มาตั้งนานสองนาน ถือซีนอารมณ์ที่น่าลุ้นสุดๆๆ ซึ่ง ขวัญใจ ตกที่นั่งลำบากเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี พอผู้กำกับสั่งคัท พอลล่า ถึงกับเปรยว่า “ถ้าชีวิตจริง เจอคนมาบอกรักพร้อมๆกัน 2 คนแบบนี้ ตัดสินใจยากเหมือนกันนะคะ”

     ... งานนี้ต้องมาร่วมลุ้นกันว่าคนสวยเลือกได้แบบ ขวัญใจ จะให้คะแนนใครเป็นพิเศษ!! และความลับที่ ธิดา พยายามปิดไว้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ติดตามชมกันได้ในซิทคอม “เนื้อคู่ประตูถัดไป” วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 14.00 . ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวีค่ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=meaw

พี่เหมี่ยว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้หญิง

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ซันนี่ #เนื้อคู่ประตูถัดไป #พอลล่า #ซิทคอม #ช่อง9

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?