/>

มาแล้วจ้ะ ของน่ารัก แสนเก๋ไก๋ []

วิว

 

                 ถ้าพูดถึง "USB Flash Drive" น้องๆ ชาว Dek-D.Com ก็ต้องนึกถึงอุปกรณ์ที่เก็บข้อมูลไฟล์งาน , ไฟล์เพลง และข้อมูลต่างๆ ที่เราต้องการจะเก็บไว้ใช่ไหมจ๊ะ ซึ่งในปัจจุบัน USB Flash Drive มีขนาดความจุที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน


                และถ้าพูดถึงดีไซน์แล้วล่ะก็ ในปัจจุบันนี้เราจะเห็น USB Flash Drive ที่มีดีไซน์ที่เก๋ สวย น่ารัก มากมายจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปของโดนัท , ซูชิ , หรือกระดานโต้คลื่น ซึ่งแต่ละอันที่พี่ปัดเห็นนั่น ก็ทำให้รู้สึกอยากจะได้บ้างจังเลย ฮิฮิ

               

               แล้วก็ต่อด้วย "กระดานโต้คลื่น" ที่พี่ปัดรับรองว่าเห็นจะต้องเกิดอาการอยากไปเล่นโต้คลื่นแน่นอนจ้ะ ซึ่งแฟลชไดรฟ์ทั้ง 2 ดีไซน์เก๋นี้ มีขนาดความจุอยู่ที่ 4 GB จ้ะ จิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ

                    ต่อด้วยอันนี้ที่พี่ปัดขอบอกว่าเหมาะสำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบงานไม้จ้ะ เพราะ USB Flash Drive ตัวนี้ทำมาจากไม้ แถมมีดีไซน์เก๋อยู่ที่ออกแบบออกมาให้เป็น "ไม้กางเขน" จ้ะ แถมยังมีขนาดความจุอยู่ที่ 2 GB จ้ะ

                    กรี๊ด!! ขนมปังที่มีรูตรงกลางอย่างโดนัท ยังถูกนำมาทำเป็น USB Flash Drive เลย แต่เห็นแล้วพี่ปัดเริ่มเกิดความรุ้สึกหิวขึ้นมาแล้วสิจ้ะ 555+

               มีซูชิหลากหลายหน้าให้พี่ปัดได้เลือกกินเลยนะเนี่ย เฮ้ย!! ไม่ใช่นี่มัน USB Flash Drive ต่างหาก ว่าแต่น้องๆ ลองทายกันดูสิจ๊ะว่า พี่ปัดจะเลือกอันไหนไปใช้ คิดๆ ดูแล้วพี่ปัดขอทุกอันเลยดีกว่า ฮิฮิ


               ถึงดีไซน์ของ USB Flash Drive จะดูสวย น่ารัก ขนาดไหน เราก็อย่าลืมวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ด้วยนะจ๊ะ ดังนั้นการเลือกแฟลชไดรฟ์ที่ดี คือ ควรที่จะต้องถามตัวเองก่อนนะจ๊ะว่าจะเอาเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้มาใช้ทำอะไรบ้าง เมื่อได้คำตอบแล้ว เราจะได้หาขนาดความจุของแฟลชไดร์ให้เหมาะสมยังไงล่ะจ๊ะพี่ปัดขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จากนิตยสาร spicyค่ะ

 ภาพประกอบจากwww.livbit.com,www.cheaplaptops.org.ukค่ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แฟลชไดรฟ์ #ดีไซน์ #เก๋ไก๋ #ทะเล #รองเท้าแตะ #กระดานโต้คลื่น #คอมพิวเตอร์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป