/>

16 พฤษภาคม : คนเกิดวันนี้มีความมุ่งมั่นอดทน []

วิว
16 พฤษภาคม : คนเกิดวันนี้มีความมุ่งมั่นอดทน

คนที่เกิด วันที่ 16 พฤษภาคม

ดาวประจำวันเกิด คือดาวศุกร์และดาวเนปจูน

ศิลปินและนักดนตรีที่มีชื่อเสียงมักเกิดในวันที่ 16 คุณจะมีความมุ่งมั่นและความอดทนอยู่เต็มเปี่ยม จิตใจของคุณ เข้มแข็งหนักแน่น เอาจริงเอาจัง ไม่โลเลเปลี่ยนใจง่าย คุณต้องรู้จักการฝึกฝน และยับยั้งใจด้วยตัวของคุณเอง  ถ้าคุณมุ่งหวังที่จะทำในสิ่งที่พิเศษ พลังอำนาจของดาวเนปจูนจะเป็นประโยชน์ต่อคุณ

มีบ่อยครั้งที่คุณมักให้ความสำคัญกับคนอื่นเพราะความสงสาร หรือรักคนอื่นเพราะความสงสาร ซึ่งมันเกิดจากความไม่ไตร่ตรองในอารมณ์ความรู้สึกของตัวคุณเอง ว่ามันเป็นความรักหรือความสงสารกันแน่ ซึ่งลักษณะนิสัยแบบนี้ทำให้คุณมักไม่สมหวังในความรักนัก คุณจะเข้าใจในความรักมากขึ้น หลังจากที่คุณ อายุ 34 ปีไปแล้ว


สีนำโชค :: สีเขียวเข้ม

อัญมณีนำโชค :: เทอร์ควอยซ์ , ไพฑูรย์ตาแมว, ไทเกอร์อาย

วันนำโชค :: วันจันทร์ , วันพฤหัสบดี

เลขนำโชค :: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79

คนดังที่เกิดตรงกับวันนี้ :: เพียร์ซ บรอสแนน นักแสดงที่โด่งดังในบทบาทของ เจมส์ บอนด์ , เจเน็ต แจ็กสัน นักร้องชาวอเมริกัน, (แดน) วรเวช ดานุวงศ์_ วิธีมอบของขวัญวันเกิดให้กัน
_ [ สมัครเล่น My.iD ]
งานประกาศผลรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก จัดขึ้นเป็นครั้งแรก
 

          วันที่ 16 พฤษภาคม เมื่อ พ.ศ. 2472 มีงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 1 จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่โรงแรมฮอลลีวูดรูสเวลต์ (Hollywood Roosevelt) ฮอลลีวูด มลรัฐแคลิฟอร์เนีย

          พีธีมอบรางวัลออสการ์ครั้งแรกจัดขึ้นแบบงานเลี้ยงอาหารค่ำเล็กๆ บัตรเข้าชมราคา 5$ มีผู้ร่วมงานไม่ถึง 250 คน งานจัดแค่ 15 นาที การมอบรางวัลในครั้งนี้จะมอบให้กับภาพยนตร์ที่เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 1927 ถึงวันที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 1928 โดยการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งหลังๆ โดยจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลก่อนวันงานจริง 3 เดือน แล้วจึงมอบรางวัลในงานภายหลัง ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทุกคนจะได้รับรางวัล Honorable Mention งานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งนี้เป็นครั้งเดียวที่ไม่มีการถ่ายทอดสู่สาธารณชน
         

          ปีต่อมาๆ พีธีมอบรางวัลออสการ์ได้เปลี่ยนมาจัดที่โรงแรม Ambassador และโรงแรม Biltmore โดยครั้งที่ 2 ได้เริ่มมีการกระจายเสียงสดผ่านทางวิทยุ ต่อมาในปีค.ศ. 1953 จึงเปลี่ยนมาแพร่ภาพทางโทรทัศน์ขาวดำ มีผู้ชมหลายล้านคนในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ในปีค.ศ. 1966 พีธีมอบรางวัลได้แพร่ภาพทางโทรทัศน์สีเป็นครั้งแรก และมีการออกอากาศไปทั่วโลกตั้งแต่ปีค.ศ. 1969 เป็นต้นมา            

          ในช่วงทศวรรษแรก ธรรมเนียมปฏิบัติในการประกาศรางวัลสู่สาธารณชนจะทำโดยนำผลการตัดสินให้กับหนังสือพิมพ์ในเวลา 23 นาฬิกาของคืนวันงาน จนกระทั่งปีค.ศ. 1940 หนังสือพิมพ์ลอสเองเจลลิสไทม์แอบทราบผลการตัดสินและได้นำไปตีพิมพ์สู่สาธารณชนก่อนพิธีประกาศรางวัลจะเริ่มขึ้น นับแต่นั้นมา ผลการตัดสินจึงอยู่ในซองจดหมายที่ปิดผนึก

          พิธีประกาศผลรางวัลออสการ์ได้จัดที่โกดักเธียเตอร์นับตั้งปี ค.ศ. 2002 จนถึงปัจจุบัน            
        

       

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pond

พี่ปอน - ผู้เขียน

เว็บมาสเตอร์เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#16 พฤษภาคม #ออสการ์ #oscars #ฮอลลีวูด #ลักษณะนิสัย #ดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป