/>

เกิร์ลส เจเนเรชั่น เวอร์ชั่นทหารเรือหญิงสุดเซ็กซี่ []

วิว

 

 

     หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปแล้วอย่างท่วมท้น กับเพลง GEE(จี) ที่ทำเอาแฟนคลับร้องกันจนติดปาก แถมยังติดอันดับ 1 ยาวนานถึง 9 สัปดาห์ ล่าสุด "เกิร์ลส เจเนเรชั่น" กลับมาอีกครั้ง กับเพลง GENIE(จีนี่) ในมาดทหารเรือสาวสุดเซ็กซี่ โชว์เรียวขายาวสวย พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความฮิตอีกครั้ง

{pic-desc}

     เกิร์ลส เจเนเรชั่น ส่งผลงานล่าสุด มินิอัลบั้ม ชุดที่ 2 GENIE พร้อมปล่อยเพลงเปิดตัวเพลงแรก ชื่อเดียวกับอัลบั้ม โดยพวกเธอขอเป็นเทพธิดาแห่งความโชคดีของทุกคน เพราะเนื้อหาของเพลง พูดถึงเรื่องราวของคนที่เหนื่อยล้าและหมดกำลังใจในการดำเนินชีวิต และเพื่อให้พวกเขาได้มีกำลังใจและความมั่นใจในยามที่พวกเขารู้สึกท้อแท้ พวกเขาก็จะได้รับแรงบันดาลใจจากเทพธิดาแห่งความโชคดี นั่นก็คือ เกิร์ลส เจเนเรชั่น นั่นเอง เพลงนี้จึงออกมาในรูปแบบของเพลงที่สนุกสนานมีจังหวะที่ทันสมัยเหมาะกับการเต้น และทันทีที่เปิดตัว เพลงนี้ ก็สามารถสร้างปรากฎการณ์ ติดอันดับเพลงฮิตได้อย่างรวดเร็ว เพราะทุกคนต่างติดใจในจังหวะที่สนุกสนานของเพลง บวกกับชุดคอนเซปที่เป็นชุดทหารเรือหญิงสุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วช่างน่ารักเหมาะกับเพลงนี้จริงๆ

{pic-desc}

 

     อัลบั้มชุดนี้มีด้วยกันทั้งหมดหกเพลงซึ่งแสดงถึงความเป็น เกิร์ลส เจเนเรชั่น รวมไปถึงเพลง Genie และนั่นก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่า เกิร์ลส เจเนเรชั่น มีเพลงใหม่ที่ติดอันดับเพลงยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘Into the New World’ ,‘Girls’ Generation’, ‘Kissing You’, ‘Baby Baby’, และเพลง ‘Gee.’

     แฟนคลับของสาวๆ เตรียมตัวติดตามชมความน่ารักปนเซ็กซี่ของของ เกิร์ลส เจเนเรชั่นในมิวสิควิดีโอเพลง GENIE ได้แล้ววันนี้ ตามรายการเพลงต่างๆ แฟนตัวจริง ห้ามพลาดรีบไปจับจองเป็นเจ้าของมินิอัลบั้มชุดที่ 2 GENIE ได้แล้ววันนี้

 

 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=meaw

พี่เหมี่ยว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้หญิง

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#GENIE #เกิร์ลส เจเนเรชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?