/>

แฟนๆชม “มั้งค์กี้ ฮีโร่” พัฒนาการเยี่ยม!!! []

วิว

 

     กำลังมาแรงและได้รับความสนใจจากสาวๆ ทั่วประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเพลง“ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry(เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) ที่เป็นผลงานเพลงแรกจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 3 หนุ่มจอมแสบ-ซ่า-ซน MONKEY HERO (มั้งค์กี้ ฮีโร่) เขื่อน เคนตะ จองเบ ...

{pic-desc}

     ซึ่งหลังจากที่ทั้ง 3 หนุ่มได้มีโอกาสไปเจอกับแฟนๆมาแล้วหลายที่ ก็ทำให้พวกเค้าได้รับมีฟีดแบ็คกลับมามากมาย และการตอบรับที่มีเหล่านั้นก็ทำให้พวกเค้ามีกำลังใจในการทำงานขึ้นอีกมาก และได้เปิดใจเล่าให้เราฟังว่า

     “เราทั้ง 3 คน ดีใจมากเลยครับที่ได้ไปเจอกับเพื่อนๆมา ซึ่งทุกที่ๆไปก็ให้การต้อนรับเพลงของเราดีมากๆ ร้องตามและสนุกไปกับเราแบบสุดๆ ทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจที่จะร้องและสร้างความสุขกับเพื่อนๆได้อีกเยอะ เพราะว่าการที่มีฟีดแบ็คอย่างนี้แสดงว่าผลงานของเราถูกใจคนฟังและยิ่งมีหลายๆคนบอกว่าดูจากเพลง “ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry แล้วรู้สึกว่าเรา 3 คนร้องและเต้นเก่งขึ้น ได้ยินแล้วชื่นใจมากครับ หายเหนื่อยไปเลยเพราะเราตั้งใจและทุ่มเทกับการทำงานเพลงโปรเจ็คพิเศษนี้กันเต็มที่ เมื่อมีการตอบรับว่าชอบและชื่นชมในผลงานเราก็ดีใจและขอขอบคุณแฟนๆทุกคนมากที่เป็นกำลังใจเราทั้ง 3 คนมาโดยตลอด เราจะตั้งใจทำงานและทุ่มเทให้มากขึ้นไปเรื่อยๆเพื่อความสุขของแฟนเพลงทุกคนที่ชื่นชอบเราเช่นกันครับ”

     น้องๆ dek-d.com คนไหนที่ติดใจความน่ารักของ 3 หนุ่มเค้าล่ะก็ สามารถติดตามมิวสิกฯเพลง “ถ้าเธอมีจริง” (unbelievable) feat. Girly Berry ที่เป็นผลงานเพลงแรกจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 3 หนุ่มจอมแสบ-ซ่า-ซน MONKEY HERO (มั้งค์กี้ ฮีโร่)ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศค่า ^^

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=meaw

พี่เหมี่ยว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้หญิง

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ถ้าเธอมีจริง #MONKEY HERO #มั้งค์กี้ ฮีโร่ #เขื่อน เคนตะ จองเบ #อาร์เอส #RS

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?