/>

พอลล่ากลัว!! ซันนี่จะเป็นเจ้าชายนิทรา []

วิว

 

 

                 น้องๆ ชาว Dek-D.Com ที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนซิทคอมเรื่อง “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” รีบเข้ามาทางนี้เลยจ้ะ ซึ่งเรื่องราวในวันจันทร์ที่ 11 มกราคมนี้ พี่ปัดขอบอกว่าจะยิ่งเข้มขัน และสนุกสนานมากกว่าเดิม อ๊ะๆ น้องๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะสนุกสนานขนาดไหน งั้นอย่ารอช้าตามพี่ปัดไปเยี่ยมกองถ่ายเลย....

{pic-desc}

                 โดยฉากเด็ดของวันจันทร์นี้อยู่ที่ที่คุณหมอได้รับข่าวร้ายว่าแม่ของ “โจ” (ซันนี่) สั่งให้ถอดเครื่องช่วยหายใจ เพราะไม่อยากให้ลูกชายทรมานนอนเป็นเจ้าชายนิทราตลอดไป ข่าวร้ายนี้ ทำเอา “ขวัญใจ” (พอลล่า) ถึงกับปล่อยโฮ ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆ แต่แล้วจู่ๆปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อโจดันฟื้นขึ้นมา!! สร้างความงุนงงให้กับทุกคน หลังจากที่ฟื้นโจแกล้งดึงซีนด้วยการเป็นอัมพาตนั่งในรถเข็นเพื่อให้ขวัญใจมาดูแล แต่ที่สำคัญ คือ ต้องการดูปฏิกิริยาขวัญใจเกี่ยวกับเรื่องคำสาบานที่เคยให้ไว้ว่า ถ้าเมื่อใดที่โจฟื้นขึ้นมาทั้งคู่จะตกลงคบกัน

                 เมื่อโจฟื้น “คุณรุจน์” (บ๊อบบี้) จึงถือโอกาสนี้จัดงานฉลองควบกับการเปิดร้านใหม่ของ “คุณโฉม” แต่แล้วเจ้ากรรมพายุดันเข้า โจพูดลอยๆ ว่าไม่รู้ว่าใครไปสาบานอะไรไว้ฟ้าดินจึงลงโทษ ขวัญใจกลัวเลยนำเรื่องมาปรึกษา “ธิดา” (โอปอล์) และขอให้ช่วยดูในนิมิตให้อีกที ซึ่งภาพในนิมิตธิดาคราวนี้ไม่ได้มีเพียงหนึ่ง แต่มาถึงห้าและมีเธออยู่ในนั้น ท่ามกลางความสับสนของธิดา เธอจึงยังไม่กล้าบอกความจริงในนิมิตนั้นให้ใครรู้ และวันนี้ที่รอคอยของโจก็มาถึง เมื่อขวัญใจยอมตกลงปลงใจเป็นแฟนกับโจ

{pic-desc}

                รู้เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นกันไปแล้วนะจ๊ะ พี่ปัดว่าตอนนี้เรามาดูเบื้องหลังการถ่ายทำบ้างดีกว่า ซึ่งขอบอกว่าฉากเด็ดที่ทำเอาทีมงานและเพื่อนๆ นักแสดงต่างพร้อมใจกันฮากระจายมากจนต้องยกให้เป็นฉากไฮไลท์ คือ ฉากที่ “ซันนี่” ต้องเปลี่ยนเสื่อผ้าหน้าผม มารับบทแม่ของตัวเองในเรื่อง งานนี้หนุ่มมาดเซอร์ของเราจึงถูกจับปรับเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งหน้า ใส่วิกผม เพื่อให้กลายมาเป็นคุณแม่จอมโหด ที่ดันติดคุกอยู่ต่างประเทศ ทำเอาซันนี่ถึงกับปวดใจ ถึงกับบ่นว่า “ตั้งแต่แสดงมาบทนี้ยากที่สุด เพราะต้องทำสีหน้าท่าทางและดัดเสียงให้เหมือนคนเป็นแม่มากที่สุด เล่นเองก็ฮาเอง กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหอบแฮ่กๆ”

{pic-desc}

                จากนั้นมาเข้าซีนใหญ่กับฉากในนิมิตที่แต่ละคนต้องออกมายืนเรียงกันในชุดบ่าวสาว ทำเอาแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น โบ-ธนากร, ซันนี่, โอปอล์, พอลล่า และเผือก-พงศธร ถึงกับออกอาการคึกคักกันใหญ่ แม้เบื้องหน้าต้องทำหน้านิ่งๆ เหมือนอยู่ในความฝัน แต่เบื่องหลังแต่ละคนดี๊ด๊าขอแชะภาพในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันยกใหญ่


                ถ้าน้องๆ ชาว Dek-D.Com อยากติดตามความสนุกสนานครั้งนี้ว่าจะเข้มข้นขนาดไหน ก็ต้องไปติดตามชมได้ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ในวันจันทร์ที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 22.25-23.20 . ทางททบ.5 นะจ๊ะ

 ข้อมูลอ้างอิง : www.gth.com

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร #ซิทคอม #พอลล่า เทเลอร์ #ซันนี่ #วัยรุ่น #โอปอล์ #โบ ธนากร #เนื้อคู่ประตูถัดไป #gth

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?